Hướng dẫn vay ngân hàng mua căn hộ thương mại Đảo Kim Cương

Đảo Kim CươngHướng Dẫn

08/09/2018

Dự án căn hộ thương mại Đảo Kim Cương Canary sắp ra mắt thị trường với sức hút riêng biệt. Toàn bộ căn hộ tại toà tháp Canary dự án Đảo Kim Cương lần này sẽ được chủ đầu tư hậu thuẫn với ngân hàng Techcombank về bảo lãnh và cho vay. Trong bài viết này, Rever sẽ đưa ra hướng dẫn về thủ tục vay mua căn hộ thương mại dự án Đảo Kim Cương từ phía ngân hàng Techcombank.

Thủ tục và giấy tờ cần thiết khi mua căn hộ thương mại, văn phòng Đảo Kim Cương

TẢI NHANH PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG

Khách hàng thiếu tài chính nhưng muốn sở hữu căn hộ thương mại toà tháp Canary dự án Đảo Kim Cương cần phải có đủ điều kiện để vay ngân hàng Techcombank. Trong đó, khách hàng cần nắm rõ các thủ tục và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

Hướng dẫn vay ngân hàng mua căn hộ thương mại Đảo Kim Cương

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng bảo lãnh cũng như cho vay dự án Đảo Kim Cương

 • Thứ nhất là sổ hộ khẩu người đứng tên căn hộ (vợ và chồng)
 • Thứ hai là giấy chứng minh nhân dân (vợ và chồng)
 • Thứ ba là bản kê khai chứng minh thu nhập hàng tháng: sao kê lương hoặc hợp đồng cho thuê nhà, xe ô tô... (vợ và chồng) nếu tiền phải trả hàng tháng (gồm tiền gốc và lãi) chiếm khoảng 70% thu nhập là đủ điều kiện vay.
 • Thứ tư là giấy chứng nhận thuộc diện được vay lãi suất thấp giới thiệu từ cơ quan có thẩm quyền nhà nước (nếu có).
 • Thứ năm là hợp đồng đặt cọc căn hộ thương mại Đảo Kim Cương để ngân hàng làm thủ tục giải ngân đúng thời hạn bên chủ đầu tư.

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên đều cần có dấu mọc giáp lai của địa phương sở tại, sau khi cung cấp đủ các giấy tờ liên quan khi làm thủ tục vay phía bên hàng sẽ có bộ phận thẩm định lại căn hộ khách hàng chọn mua và hẹn thời gian giải ngân, sau đó khách hàng sẽ nhận được phiếu "thông báo tín dụng giải ngân" từ phía ngân hàng vay.

Khách hàng mua căn hộ thương mại Canary dự án Đảo Kim Cương được gì khi vay vốn tại ngân hàng Techcombank?

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng tài trợ cho dự án Đảo Kim Cương – căn hộ văn phòng Diamond Island từ giai đoạn 1 năm 2019. Qua giai đoạn 2 của dự án, ngân hàng Techcombank cũng là đơn vị bảo lãnh dự án.

Hướng dẫn vay ngân hàng mua căn hộ thương mại Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương hiện đã hoàn thiện và sẽ đi vào hoạt động vào quý 4/2018

Hiện nay chính sách vay mua căn hộ thương mại dự án Đảo Kim Cương khá tốt. Thời hạn vay của khách hàng từ 5 – 20 năm và ân hạn nợ gốc trong vòng một năm.

Bên cạnh đó, theo quy định thì ngân hàng Techcombank sẽ đứng ra bảo lãnh tiến độ thi công của dự án. Đồng thời, Techcombank cũng sẽ kiểm soát dòng tiền huy động của khách hàng dùng vào việc chính để xây dựng và chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng theo hợp đồng bảo lãnh nếu dự án Đảo Kim Cương chậm tiến độ cam kết theo hợp đồng mua bán. Hiện nay, toà tháp Canary – toà tháp cuối cùng tại dự án Đảo Kim Cương đã hoàn thiện và có thể bàn giao ngay cho khách hàng trong cuối năm 2018.

Hướng dẫn vay ngân hàng mua căn hộ thương mại Đảo Kim Cương

Khách hàng sẽ được ân hạn nợ gốc một năm khi chọn phương thức vay ngân hàng mua căn hộ thương mại, văn phòng Đảo Kim Cương

Với uy tín của chủ đầu tư Kusto Home cùng ngân hàng bảo lãnh Techcombank, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ thương mại Canary dự án Đảo Kim Cương. Ngay sau khi thanh toán 25% và ký hợp đồng vay, ngân hàng Techcombank sẽ giải ngân 70% và khách hàng có thể nhận nhà. Hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm.

Ngoài phương thức thanh toán qua ngân hàng, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo đợt chỉ 50% cho đến khi nhận nhà. Phương thức thanh toán linh hoạt chia thành 8 đợt mang lại cơ hội lớn để sở hữu căn hộ thương mại, văn phòng Đảo Kim Cương. Bên cạnh đó, đối với khách hàng có tiềm lực về tài chính có thể chọn phương thức thanh toán 95% để nhận chiết khấu vô cùng hấp dẫn 6%.  

Lịch thanh toán chuẩn: 1 năm (nhận nhà ngay sau khi thanh toán đến 50% giá trị căn hộ).

 • Đợt 1: Trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký phiếu đăng ký - Phần trăm thanh toán: 25%.
 • Đợt 2: Sau 2 tháng kể từ ngày thanh toán Đợt 1 - Phần trăm thanh toán: 10%.
 • Đợt 3: Sau 2 tháng kể từ ngày thanh toán Đợt 2 và Nhận bàn giao căn hộ - Phần trăm thanh toán: 15% + 2% Phí bảo trì.
 • Đợt 4: Sau 2 tháng kể từ ngày thanh toán Đợt 3 - Phần trăm thanh toán: 10%.
 • Đợt 5: Sau 2 tháng kể từ ngày thanh toán Đợt 4 - Phần trăm thanh toán: 10%.
 • Đợt 6: Sau 2 tháng kể từ ngày thanh toán Đợt 5 - Phần trăm thanh toán: 10%.
 • Đợt 7: Sau 2 tháng kể từ ngày thanh toán Đợt 6 - Phần trăm thanh toán: 15%.
 • Đợt 8: Bàn giao sổ hồng - Phần trăm thanh toán: 5%.
 • Tổng cộng: 100%. 

Hiện tại, Rever đang nhận giữ chỗ (Booking) các căn hộ tháp Canary dự án Đảo Kim Cương. Mức phí giữ chỗ là 100 triệu/chỗ (Có hoàn lại). Đây là cơ hội cuối cùng để bạn sở hữu căn hộ dự án Đảo Kim Cương với giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

Quý khách quan tâm căn hộ tháp Canary - dự án Đảo Kim Cương, vui lòng liên hệ Rever qua Hotline: 0901 777 667 để nhận tư vấn, hỗ trợ đặt mua căn hộ cũng như tham quan thực tế dự án Đảo Kim Cương. New Call-to-action

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Đảo Kim Cương

Chi tiết về dự án Đảo Kim Cương

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua nhà Quận 2

Bất động sản bán tại Quận 2

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận