Dự án Saigon Mystery Villas có đảm bảo pháp lý không?

Phân TíchSaigon Mystery Villas

01/18/2018

Nội dung bài viết

  Dự án Saigon Mystery Villas của Hưng Thịnh Corp sở hữu hệ thống tiện ích – dịch vụ chất lượng nên được đông đảo khách hàng quan tâm. Để mang lại sự an tâm hơn nữa cho khách hàng khi đầu tư và mua để ở, chủ đầu tư dự án đã công khai quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 cũng như chứng nhận bảo lãnh dự án từ ngân hàng BIDV.

  Tải nhanh tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Saigon Mystery Villas

  Tổng quan dự án Saigon Mystery Villas

  Tiếp tục chuỗi những dự án đã thực hiện, Hưng Thịnh Corp thừa thắng xông lên tung tiếp ra thị trường dòng sản phẩm nhà phố liên kế và biệt thự cao cấp. Saigon Mystery Villas là dự án đa sản phẩm khi cung cấp cho thị trường:

  • Biệt thự Saigon Mystery: 72 nền (Đơn lập)

  • Nhà phố liên kế Saigon Mystery: 279 nền (bao gồm nhà phố liền kề Compound và nhà phố thương mại)

  • Căn hộ Saigon Mystery: 950 căn hộ (52m2 – 95m2, 1 – 3 phòng ngủ).

  Trong đó, biệt thự và nhà phố liên kế được giới đầu tư quan tâm khá nhiều, bởi trong cùng khu vực Quận 2, hiện tại Saigon Mystery Villas là số ít dự án đang cung ứng dòng sản phẩm này.

  Giá trị của dự án Saigon Mystery Villas được đánh giá cao khi chiếm giữ vị thế đắc địa tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Dự án tọa lạc tại khu đất rộng 15ha với 2 mặt giáp sông mang lại cảnh quan mát mẻ, thoáng đãng cho cư dân sinh sống và làm việc nơi đây. Thổi hồn vào trong từng thiết kế, cụm biệt thự, nhà phố của Saigon Mystery Villas sẽ mang phong cách tân thời nhằm gia tăng tiện ích cho chủ nhân nơi đây.

  phối cảnh dự án Saigon Mystery villas

  Phối cảnh dự án Saigon Mystery Villas

  Bên cạnh đó, Saigon Mystery Villas còn được trang bị những tiện ích nội và ngoại khu đa dạng phong phú nhằm gia tăng chất lượng dự án. Saigon Mystery Villas có: trung tâm thương mại; hồ bơi sky view; sân vườn đường dạo trên cao, quán cà phê sân thượng; công viên xanh rộng 2ha ven sông Giồng Ông Tố… cùng nhiều tiện ích khác nhằm phục vụ trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt, an cư của cư dân nơi đây.

  Hành lang pháp lý của dự án Saigon Mystery Villas

  Với quy mô của dự án Saigon Mystery Villas, nhiều khách hàng còn e ngại về hành lang pháp lý cho sản phẩm nhà biệt thự, nhà liên kế. Để tạo sự an tâm, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã cung cấp đến khách hàng chứng cứ pháp lý mới nhất của dự án là vào ngày 26/10/2017, đó là quy hoạch 1/500 của Saigon Mystery Villas (đã được Ủy ban Nhân dân Quận 2 phê duyệt).

  phối cảnh biệt thự Saigon Mystery Villas

  Phối cảnh biệt thự Saigon Mystery Villas

  Như vậy, về mặt pháp lý, dự án Saigon Mystery Villas đã hoàn toàn rõ ràng để các nhà đầu tư cũng như cư dân an tâm. Quy hoạch 1/500 khi được phê duyệt thì cũng có nghĩa dự án Saigon Mystery Villas đã đáp ứng được quy hoạch không gian và cảnh quan cụ thể. Các công trình của dự án Saigon Mystery Villas là những công trình có đầy đủ thiết kế cơ sở bao gồm: hình dáng, mặt bằng trong ngoài, các phòng liên quan… Ngay trong bản phê duyệt này bản thân Saigon Mystery Villas cũng đáp ứng được việc xây dựng mối liên kết giữa công trình trung tâm với các yếu tố bên ngoài như công viên, sân vườn, lối đi lại… Như vậy, với quy hoạch 1/500 nắm trong tay thì chủ đầu tư dự án Saigon Mystery Villas đã mạnh dạn gửi đến khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

  Ngân hàng tên tuổi hợp tác bảo lãnh cho dự án Saigon Mystery Villas là ai?

  Tuy hoạt động bảo lãnh của ngân hàng thực chất cũng là một dạng cho vay nhưng vấn đề quan trọng là lựa chọn đối tác như thế nào của mỗi chủ đầu tư. Với quy mô của dự án cũng như dựa trên giá trị tên tuổi đã tạo dựng trên thị trường bất động sản thì Hưng Thịnh Corp đã cùng ngân hàng BIDV bắt tay trong dự án Saigon Mystery Villas.

  Dự án Saigon Mystery Villas được ngân hàng BIDV bảo lãnh

  Dự án Saigon Mystery Villas được ngân hàng BIDV bảo lãnh

  Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng có tiềm lực về vốn cũng như công nghệ để tham gia hoạt động bảo lãnh dự án bất động sản. Số lượng dự án bất động sản mà BIDV tham gia bảo lãnh tại thị trường TP.HCM đến nay không phải là nhỏ. Có những dự án có giá trị ước tính lên vài trăm tỷ đồng. Qua các dự án này, vai trò của BIDV đã được củng cố cũng như nâng cao hơn rất nhiều. Vì vậy, cũng như những dự án đã bảo lãnh, dự án Saigon Mystery Villas đã được BIDV thực hiện công tác kiểm tra về hồ sơ pháp lý liên quan, cũng như khẳng định khả năng tài chính xuyên suốt dự án.

  Trên đây, Rever đã điểm qua thông tin pháp lý của dự án Saigon Mystery Villas. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Saigon Mystery Villas, quý khách có thể tải về tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án do chuyên viên Rever biên soạn:

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Thanh Bình (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Dự án: Saigon Mystery Villas
  Dự án: Saigon Mystery Villas

  Chi tiết về dự án Saigon Mystery Villas

  Tìm mua nhà dự án
  Tìm mua nhà dự án

  Danh sách bất động sản bán trên Rever

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận