Diện mạo tương lai KĐT Thủ Thiêm và An Phú: Hai khu vực "nóng nhất" TP Thủ Đức

Phân TíchThị TrườngThành phố Thủ Đức

04/01/2022

Nội dung bài viết

  Cùng Rever khám phá xem diện mạo tương lai của 2 khu vực có thị trường "nóng nhất" TP Thủ Đức: Khu đô thị Thủ Thiêm và khu vực Phường An Phú.

  Nếu như Thủ Thiêm không thiếu các dự án hạng sang như: Empire City, The Metropole Thủ Thiêm, Eco Smart City... thì An Phú lại không thiếu các dự án quy mô khủng như: The Global City, Saigon Sports City, Palm City, KĐT An Phú - An Khánh...

  Không nói quá khi cho rằng KĐT Thủ Thiêm và khu vực phường An Phú hiện tại và tương lai sẽ luôn là 2 'điểm nóng' về thị trường bất động sản của TP Thủ Đức. 

  Ở Khu đô thị Thủ Thiêm, bên cạnh Empire City, The Metropole Thủ Thiêm, The River Thủ Thiêm thì ông lớn Lotte từ Hàn Quốc cũng đang rục rịch ra mắt dự án hạng sang Eco Smart City trong năm nay, theo Rever nhận định giá bán của căn hộ dự án này sẽ không dưới 250 triệu/m2. Ngoài ra, chủ đầu tư GS của Hàn Quốc cũng dự kiến sẽ triển khai dự án Thủ Thiêm Zeit River trong thời gian ngắn tới đây.

  Themetropole2-1

  The Metropole Thủ Thiêm có vị trí ngay chân cầu Thủ Thiêm 2

  Một thông tin khác đáng chú ý, sau dự án The River Thủ Thiêm sẽ bàn giao trong quý 2/2022 tới đây, chủ đầu tư Refico thời gian tới sẽ triển khai tiếp giai đoạn 2 dự án mang tên The Luxe có vị trí sát bên dự án The River Thủ Thiêm. Đồng thời trong tương lai cũng sẽ triển khai dự án The Skye. Tất cả đều được định vị hạng sang, theo nhận định của Rever.

  Ở khu vực An Phú, The Global City quy mô hơn 117ha đã được Masterise Homes ra mắt những sản phẩm đầu tiên. Dự án sẽ triển khai trong 4 năm với số lượng căn hộ, nhà phố, shophouse lên đến hàng chục ngàn căn.

  TheGlobal1-min

  Phối cảnh đại dự án The Global City

  Dự án cạnh bên là Saigon Sports City quy mô 64ha hiện vẫn chưa có động thái mở bán. Ở đối diện, dự án Gem Riverside đang có dấu hiệu được Đất Xanh tái khởi động mở bán trở lại sau nhiều năm đứng hình.

  Hãy cùng xem qua video diện mạo tương lai của 2 khu vực này để thấy được độ 'Hot' như thế nào:

  HubSpot Video

  Re

  Toàn cảnh diện mạo tương lai của KĐT Thủ Thiêm và An Phú

  Bạn đang xem qua bài viết DIện mạo tương lai KĐT Thủ Thiêm và An Phú: Hai khu vực "nóng nhất" TP Thủ Đức. Để biết chi tiết giá bán và tình trạng triển khai 80 chung cư quận 2, vui lòng xem thêm tài liệu dưới đây:

  Giá bán và tình trạng triển khai 80 chung cư Quận 2 - Cập nhật 2022

  Ngọc Hải (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận