Đánh giá vị trí và các phương án di chuyển từ dự án căn hộ Waterina Suites

Phân TíchWaterina Suites

08/29/2017

Nội dung bài viết

  Vị trí dự án căn hộ Waterina Suites đang sở hữu là một trong những vị trí có tiềm năng phát triển tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Hạ tầng giao thông đồng bộ giúp dễ dàng kết nối liên vùng cùng tiện ích ngoại khu hiện hữu hứa hẹn sẽ nâng thêm giá trị của căn hộ Waterina Suites trong tương lai.

  Tải nhanh Phân tích và Đánh giá dự án Waterina Suites

  Tổng thể vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

  Dự án căn hộ Waterina Suites nằm trên khuôn đất của phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đây là khu vực có vị trí đắc địa khi xung quanh bán kính 2km - 3km của dự án có trung tâm hành chính Quận 2, các con đường lớn như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cầu Phú Mỹ, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

  Cụ thể, trên sơ đồ tổng thể và thực tế có thể dễ dàng nhận thấy vị trí của dự án căn hộ Waterina Suites liên quan đến các nút giao thông quan trọng:

  • Gần các trục giao thông huyết mạch của Quận 2 là đại lộ lớn Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống.
  • Gần cao tốc TP.HCM - Long Thành – Dầu Giây.
  • Gần tuyến đường Metro, Xa lộ Hà Nội.
  • Gần cầu Phú Mỹ.
  • Gần các tuyến đường Vành đai trong, đường Song hành.
  Xem thêm5 dự án căn hộ "hâm nóng" khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

  Sơ đồ tổng quan về vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

  Sơ đồ tổng quan về vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

  Các phương án di chuyển từ vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

  Từ vị trí của dự án có thể di chuyển đến trung tâm thành phố, trung tâm Quận 2 hoặc các quận liền kề, các tỉnh lân cận khá dễ dàng và nhanh chóng:

  • Di chuyển qua cầu Phú Mỹ để đến Quận 7, hướng đại lộ Nguyễn Văn Linh xuôi về Bình Chánh, đường về miền Tây.
  • Di chuyển qua đại lộ Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm để vào trung tâm thành phố.
  • Di chuyển qua đại lộ Mai Chí Thọ đến Xa lộ Hà Nội qua các Quận 9, Quận Thủ Đức.
  • Di chuyển qua đường cao tốc để đến các tỉnh lân cận Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Thuận…

  Cư dân sinh sống trong vùng có thể chọn di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng đều thuận lợi do các tuyến đường giao thông cũng như phương tiện giao thông công cộng được quy hoạch bài bản và thông suốt trong tương lai. Đọc ngayDự án căn hộ Waterina Suites - Công trình Nhật đậm chất Việt giữa lòng thành phố.

  Các cột mốc thời gian di chuyển từ dự án căn hộ Waterina Suites đến những tiện ích ngoại khu

  Các cột mốc thời gian di chuyển từ dự án căn hộ Waterina Suites đến những tiện ích ngoại khu

  Vị trí dự án căn hộ Waterina Suites – Khu vực có nhiều dự án hạ tầng trọng điểm

  Tuy mang nhiều tiềm năng về vị trí cũng như giá cả nhưng cũng nên nhận định rõ ràng rằng vị trí của dự án Waterina Suites còn bất lợi bởi các vấn đề về giao thông ở khu vực này. Trong đó quan trọng nhất chính là con đường huyết mạch Đồng Văn Cống. Nơi đây lưu lượng xe tải, xe container tập kết về cảng Cát Lái qua vòng xoay Mỹ Thủy là rất lớn. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, Thành phố đã lên kế hoạch thực hiện hàng loạt dự án hạ tầng, trong đó phải kể đến dự án xây dựng cầu vượt và hầm chui tại nút giao thông Mỹ Thủy; dự án xây dựng cầu nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ cũng đã được thông qua và dự kiến khởi công trong tầm tháng 9/2017. Bên cạnh đó, khi dự án đường vành đai trong của đại lộ Đồng Văn Cống được thông tuyến sẽ đảm bảo tuyến đường này hoàn toàn vắng bóng container cũng như xe tải hạng nặng. Xem thông tin dự án Waterina Suites.

  Trong tương lai khi các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm kể trên hoàn thành thì vị trí dự án căn hộ Waterina Suites trở thành vị trí vàng và phát huy hết tiềm năng để phục vụ cộng đồng cư dân nơi đây.

  Phối cảnh căn hộ Waterina Suites

  Phối cảnh căn hộ Waterina Suites

  Bên cạnh lợi thế về hạ tầng giao thông trong tương lai, cư dân của dự án Waterina Suites cũng dễ dàng hưởng lợi từ những tiện ích ngoại khu hiện hữu bởi xung quanh dự án đang có khá nhiều khu đô thị khác hình thành như: cụm đô thị Palm City, Vista Verde, Feliz En Vista, Centana… Đây đều là những đô thị cao cấp với nhiều trung tâm thương mại sầm uất, các khu tiện ích về giải trí, ẩm thực, hệ thống giáo dục quốc tế, bệnh viện quốc tế sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân.

  Để biết thêm thông tin Phân tích chi tiết về dự án căn hộ Waterina Suites Quận 2, bạn có thể tải về toàn bộ tài liệu của dự án qua đường dẫn dưới đây:

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Vân Bình

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận