Chuyên đề: Bảng Giá Căn Hộ Quận Thủ Đức Cập Nhật T9/2023

Quận Thủ Đức hiện đã sáp nhập vào thành phố Thủ Đức cùng quận 2 và quận 9 từ ngày 1/1/2021. Tuy nhiên, vẫn rất rõ ràng nhận thấy sự khác biệt rõ nét về giá bán các dự án căn hộ giữa các khu vực quận cũ. Hiện tại, mặt bằng giá bán ở quận Thủ Đức được đánh giá là khá mềm, tài chính tầm trung có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện ích nội ngoại khu. Hãy cùng Rever tìm hiểu giá bán căn hộ từng phường của quận Thủ Đức trong chuyên đề tài liệu Rever Ebook Kỳ 12.

Bản đồ hành chính các phường quận Thủ Đức

Thủ Đức gồm có 12 phường, có 6 phường nằm ở địa hình đồi gò là các phường: Linh Chiểu, Bình Thọ, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Bình Chiểu và 6 phường nằm ở vùng bưng, trũng, thấp là các phường: Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Tam Bình, Tam Phú, Linh Đông, Trường Thọ.

ban-do-hanh-chinh-quan-thu-duc.png  Bản đồ hành chính quận Thủ Đức

Kế hoạch sử dụng đất từng phường quận Thủ Đức

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Đức - TP HCM, ở mỗi phường có một vài dự án sẽ thu hồi đất, chuyển đổi mục đích để triển khai các công trình công cộng, xây dựng và mở rộng đường, xây dựng trường học. Nhiều phường của quận Thủ Đức nằm trong hướng phát triển không gian phía chính đông của TP HCM. Hướng này có hành lang phát triển là tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và dọc tuyến xa lộ Hà Nội phát triển các khu đô thị mới có mật độ xây dựng cao, đồng bộ về hạ tầng xã hội và kỹ thuật đô thị.

Giá bán dự án căn hộ quận Thủ Đức

Trên địa bàn quận Thủ Đức hiện có hơn 90 dự án BĐS đang hoạt động hoặc triển khai. Con số này thấp hơn nhiều so với quận 2 (150 dự án) và quận 9 (170 dự án).

Quận Thủ Đức được định vị là đô thị hạt nhân của TP.HCM, liên tục được đầu tư hạ tầng giao thông đặc biệt là các dự án "hàng nghìn tỷ" như tuyến metro số 1, các tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Vành đai 3… Giờ đây, Thủ Đức không còn là vùng ven xa xôi mà đã trở thành một khu vực thu hút những người mua nhà giá tầm trung.

Dự án căn hộ có giá cao nhất thời điểm hiện tại thuộc về phường Bình Thọ với mức giá lên đến 100 triệu/m². Còn lại, hầu hết các dự án ở các phường có mức giá dao động trong khoảng 30-40 triệu/m².

Thông tin bảng giá chi tiết được tổng hợp trong tài liệu "Bảng giá căn hộ quận Thủ Đức T9/2023".

TẢI TÀI LIỆU

Các dự án căn hộ đang và sắp mở bán

 Dự án Urban Green Hiệp Bình Phước

 • Quy mô: 20.000 m2 - 3 block - 735 căn
 • Giá bán: 54,34 - 62,12 triệu/m²
 • Vị trí: Đường số 6, Hiệp Bình Phước
 • Dự kiến bàn giao: 2024
 • Chủ đầu tư: Kusto Home

>>Thông tin dự án Urban Green

du-an-urban-green.jpeg  Dự án Urban Green của chủ đầu tư Kusto Home

Dự án Avatar Thủ Đức

 • Quy mô: 28,585m2- 6 block - 2.366 căn
 • Giá bán: 55,31 - 75,96 triệu/m²
 • Vị trí: Vành đai 2, P Trường Thọ
 • Dự kiến bàn giao: 2027
 • CDT: Hưng Thịnh

>> Thông tin dự án: Đang cập nhật

du-an-can-ho-avatar-thu-duc-hung-thinh-62.jpg  Dự án Avatar Thủ Đức của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Dự án Moonlight Avenue

 • Quy mô: 9.000m2- 2 block - 800 căn
 • Giá bán: 42,56 - 70,99 triệu/m²
 • Vị trí: đường số 4, P Trường Thọ
 • Dự kiến bàn giao: 2025
 • CDT: Hưng Thịnh

>> Thông tin dự án: Đang cập nhật

moonlight-avenue-can-ho-trung-tam-thanh-pho-thu-duc.png  Dự án Moonlight Avenue của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Thủ Đức trong lòng dân bản địa

Dù được gộp chung thành TP. Thủ Đức, khu vực quận Thủ Đức cũ vẫn giữ được nét mộc mạc vốn có. Ai cũng nghĩ Thủ Đức xa xôi nhưng đâu biết rằng, qua con đường Phạm Văn Đồng, đi đâu cũng thấy gần cả.

Đường sá Thủ Đức rộng rãi, nhiều đường nhỏ, đến nỗi nếu lần đầu đến sẽ lạc ngay. Mẹo nhỏ là cứ đường lớn mà đi, chẳng hạn như:

 • Quốc lộ 1A
 • Quốc lộ 13
 • Đường Phạm Văn Đồng
 • Đường Kha Vạn Cân
 • Đường Võ Văn Ngân

Thủ Đức không có nhiều công viên nhưng đi đâu cũng dễ bắt gặp những hàng cây xanh bóng mát. Nhìn trên bản đồ, Thủ Đức cũng góp phần xanh không hề nhỏ.

Hiệp Bình Phước và Hiệp Bình Chánh là hai phường có nhiều cây xanh nhất quận.

Trường Thọ Sẽ Là Trung Tâm Đô Thị Tương Lai Của TP Thủ Đức

Với vị trí đặc biệt và hạ tầng giao thông kết nối hoàn thiện, bên cạnh việc trở thành Trung tâm hành chính mới của TP. Thủ Đức, khu Trường Thọ cũng sẽ là Central Business District (CBD) và hạt nhân tăng trưởng mới của TP. HCM trong tương lai.

Truongtho.jpeg

Phối cảnh khu đô thị tương lai - Trường Thọ quận Thủ Đức.

Khu đô thị Trường Thọ sẽ xây dựng một hình mẫu về đô thị tương lai để sống, làm việc và nghỉ ngơi với sự thử nghiệm hạ tầng cơ sở lý tưởng, quản lý đô thị bằng công nghệ và dữ liệu chung, thích nghi biến đổi khí hậu, ứng dụng sáng tạo vào các ngành nghệ thuật, giải trí, công nghệ xây dựng và vật liệu sinh thái.

Khu Trường Thọ kết hợp với 3 khu đô thị khác tạo nên một TP. Thủ Đức hội tụ tinh hoa giáo dục toàn diện:

 • Khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc: phát triển trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe
 • Khu công nghệ cao: phát triển các hoạt động nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm, sản xuất mẫu thử, sản xuất sản phẩm sáng tạo công nghệ cao
 • Khu Đại học Quốc gia TP. HCM: phát triển dịch vụ học tập và đào tạo, hợp tác quốc tế, không gian sáng tạo, nghiên cứu và phát triển, vườn ươm khởi nghiệp.

Với tiềm năng trở thành đô thị trung tâm với "tứ trụ" phát triển giáo dục đứng đầu toàn thành phố, thành phố Thủ Đức nói chung xứng đáng là nơi đầu tư cho tương lai con trẻ. Đặc biệt, mặt bằng giá căn hộ Thủ Đức vẫn còn khá mềm so với hai khu vực còn lại của TP. Thủ Đức là quận 9 và quận 2. Tham khảo ngay bảng giá các dự án căn hộ quận Thủ Đức để sở hữu cho mình một nơi an cư lý tưởng và đầu tư lâu dài. 

Nhấn vào hình để tải tài liệu

Bảng giá căn hộ quận Thủ Đức cập nhật T9/2023

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.