Chủ đầu tư dự án D'Edge Thảo Điền là ai?

Sau các dự án hạng sang gây được tiếng vang lớn trên thị trường như Feliz en Vista mang cảm hứng từ tơ lụa gấm vóc tại Quận 2, hay D1Mesion là một Branded Residence danh giá tại Quận 1, CapitaLand tiếp tục ra mắt dự án thứ 10 mang tên D’Edge Thảo Điền. Sở hữu những tiện ích sang trọng, tinh tế và đẳng cấp lần đầu tiên có tại dự án căn hộ. D’Edge Thảo Điền một lần nữa khẳng định tên tuổi, tiềm lực tài chính và vai trò của Capitaland trong thị trường bất động sản Việt Nam.

fa918e57-e137-4124-a293-728cef4720ab

Capitaland và dự án thứ 10 mang tên D’Edge Thảo Điền

Sở hữu hồ bơi không đáy uốn lượn trên tầng 22, mỗi căn hộ là một thang máy riêng biệt,... và nhiều ưu điểm nối bật khác. D’Egde Thảo Điền được đánh giá là dự án đẳng cấp nhất nhì khu vực Thảo Điền của Capitaland Việt Nam.

Ý tưởng của dự án bắt nguồn từ cảm hứng về một cuộc sống khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần. Hai tòa căn hộ Aire và Brezze với hơn 400 căn hộ cao 22 tầng kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, bao hàm ý tưởng về cuộc sống được hòa nhập với thiên nhiên, đem đến những trải nghiệm sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống. Đặc biệt, Capitaland rất chú trọng đến đời sống tinh thần của cư dân bằng cách xây dựng hơn 70 tiện ích nội khu, phục vụ tối đa nhu cầu sống – sinh hoạt hằng ngày. Hiếm có dự án nào sở hữu tổ hợp tiện ích nước trên không (tầng 22) khủng như D’Edge gồm:

• Hồ bơi tràn bờ trên cao nối giữa 2 tòa tháp
• Hồ Jacuzzi
• Hồ thư giãn với thủy liệu pháp
• Hồ bơi dành cho bé

Hơn 70 tiện ích thiên nhiên được xây dựng hiện đại đáp ứng nhu cầu sống của cư dân D'Edge Thảo Điền

Hơn 70 tiện ích thiên nhiên được xây dựng hiện đại đáp ứng nhu cầu sống của cư dân D'Edge Thảo Điền

Thị trường đang mong chờ những đột phá mới trong giá bán và chính sách thanh toán của D’Edge. Xem thêm thông tin mới nhất về giá bán D’Edge Thảo Điền và sự kiện mở bán đợt đầu tiên.

Thông tin về tập đoàn Capitaland

Capitaland là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á. Được niêm yết và có trụ sở chính tại Singapore, Capitaland là công ty đa quốc gia với danh mục đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ và khu phức hợp. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản hàng đầu Châu Á. Capitaland cũng sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Capitaland Việt Nam là một đơn vị kinh doanh chiến lược của tập đoàn Capitaland tại Việt Nam. Capitaland đã có mặt tại bốn thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, hoạt động trong lĩnh vực nhà ở và dịch vụ. Trong lĩnh vực nhà ở, tính đến thời điểm hiện tại, Capitaland có tổng cộng 10 dự án nhà ở.

Capitaland là đơn vị đầu tư bất động sản danh tiếng ở khu vực Châu Á

Capitaland là đơn vị đầu tư bất động sản danh tiếng ở khu vực Châu Á

Quận 2 là một trong những khu vực mà Capitaland lựa chọn làm bàn đạp ở Việt Nam. Bảy dự án tại Tp. Hồ Chí Minh hầu hết đều nằm ở Quận 2 bao gồm The Vista, ParcSpring, Vista Verde, Feliz en Vista, Kris Vue, The Krista, D1MESION (Quận 1), dự án D’Edge Thảo Điền (năm 2017). Hai dự án ở Hà Nội bao gồm Mulberry Lane và một dự án sắp triển khai tại Quận Hà Đông. Về nhánh căn hộ dịch vụ, Capitaland sở hữu thương hiệu The Ascott với hơn 1,800 căn hộ trong 13 dự án trải dài trên bốn thành phố lớn và là thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Các mốc lịch sử quan trọng của Capitaland Việt Nam:

• Năm 2006, Capitaland thành lập văn phòng tại TP HCM, tập trung chủ yếu ở lĩnh vực bất động sản và bắt đầu triển khai đầu tư dự án căn hộ cao cấp đầu tiên ở Việt Nam.

• Năm 2008, Capitaland mở thêm một văn phòng tại Hà Nội để hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh vào thị trường đầy tiềm năng này. Nhân sự của công ty tại hai thành phố này đã tăng lên gần 80 người và phần lớn là người Việt Nam, phù hợp với chiến lược nội địa hóa nguồn nhân lực của công ty và cam kết phát triển nguồn nhân lực địa phương.

• Năm 2008 và 2009, Capitaland Việt Nam được trao giải thưởng Rồng Vàng dành cho dịch vụ tốt nhất, là một trong những doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

• Tháng 7 năm 2009, Capitaland (Việt Nam) đã đoạt giải thưởng Chiến lược Marketing tốt nhất với dự án The Vista tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế do CNBC trao tặng.

• Ngày 26/5/2017, Capitaland Việt Nam có hai dự án là D1Mension và Feliz en Vista được nhận giải thưởng tại Giải Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương. Xem thêm bài Capitaland đã được nhận giải thưởng ở The Asia Pacific Proerty Awards 2017.

Capitaland xem Việt Nam là thị trường trọng điểm để đầu tư bất động sản

Năm 2017, Capitaland đã lên kế hoạch đầu tư thêm nhiều dự án nhà ở tại Việt Nam, với khả năng thêm từ 2.000 đến 2.500 căn hộ nữa trong năm 2017. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Capitaland, ông Lim Ming Yan nói rằng: “Capitaland sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực cao ốc văn phòng, lĩnh vực căn hộ dịch vụ và khu phức hợp lớn. Với hơn 9.000 căn hộ nhà ở và khoảng 4.600 căn hộ dịch vụ trải dài khắp Việt Nam, đây là thị trường trọng điểm của Capitaland, sau Trung Quốc và Singapore”.

Capitaland đã có mặt ở Việt Nam hơn 22 năm qua. Đơn vị này hiện đang có 2,1 tỷ đô la Singapore tổng tài sản đầu tư tại Việt Nam, bao gồm 22 tòa nhà căn hộ dịch vụ, 9 dự án nhà ở và một khu phức hợp thương mại cao cấp. D’Edge Thảo Điền là dự án thứ 10 của Capitaland trong năm 2017. Sở hữu vị trí đất đắc địa ngay trung tâm Thảo Điền, D’Edge hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống thoáng đãng và tiện nghi với tầm nhìn 360 độ về toàn cảnh sông Sài Gòn.

Năm 2016, Capitaland đã bán ra tại Việt Nam tổng cộng khoảng 1.480 căn hộ, với doanh thu 282 triệu đô la Singapore, tăng lần lượt 12% và 25% so với năm 2015.

Trong đó, dự án Vista Verde với 1.152 căn hộ đã được làm lễ cất nóc vào tháng 6/2016 và đã bán được hơn 90% tính đến cuối năm 2016. The Krista, dự án dành cho các gia đình trẻ cũng đã hoàn thành đúng hạn và bàn giao nhà cho người mua từ tháng 12/2016.

Vào tháng 9/2016, CapitaLand Việt Nam đã mua lại một dự án nằm ở Quận 1, Tp.HCM, với dự kiến xây tòa nhà có 302 căn hộ, thuộc hai tháp. Tháp thứ nhất, cao 17 tầng, sẽ là căn hộ nhà ở. Tháp thứ hai, cao 22 tầng, sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê Somerset.

Vừa qua, vào ngày 25/3/2017, Capitaland Việt Nam cũng đã khai trương khu phức hợp mua sắm The Oxygen. Cuối tháng 03/2017, thương hiệu bất động sản từ Singapore đã tổ chức lễ cất nóc hoàn thiện phần xây thô của dự án nhà ở cao cấp Seasons Avenue tại Hà Nội. Tiếp tục, ngày 16/07/2017, Capitaland dự kiến sẽ mở bán siêu dự án D’Edege Thảo Điền Quận 2, theo đó chỉ cần có trong tay khoảng 200 triệu là có thể mua được căn hộ kiểu Singapore này.

Có thể nói những bước đi của Capitaland đã phần nào thể hiện được tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như tầm nhìn chiến lược trong việc thâu tóm thị trường bất động sản Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Lựa chọn thương hiệu Capitaland để ở và đầu tư đang là xu hướng của các gia đình trẻ có tài chính rủng rỉnh và mong muốn một nơi an cư hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án thứ 10 của Capitaland D’Edge Thảo Điền, tải ngay tài liệu Phân tích và đánh giá dự án D’Edge do chuyên viên Rever biên soạn:
3b93b273-edbf-46ee-a576-eebc027c5c42

Diệu Linh

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.