Cách xác định đối tượng cần nhắm đến khi đầu tư địa ốc

Hướng Dẫn

11/13/2017

Nội dung bài viết

  Để đầu tư nhà đất sinh lợi như kỳ vọng, người mua nhà nên xác định kỹ các đối tượng khách hàng của mình, từ đó có hướng đầu tư, hướng tiếp cận phù hợp.

  Tải Cẩm nang hướng dẫn mua bán nhà trong 10 bước cùng Rever

  Đối tượng người mua nhà thông thường là ai?

  Người sỡ hữu nhà là những người ở tầng lớp khá và là những người tạo ra thị trường, đặc biệt người mua nhà lần đầu chiếm một số lượng lớn trong thị trường bất động sản. Một việc rất quan trọng bạn cần phải nhớ nếu bạn muốn quảng cáo nhà mình đó là rất nhiều người mua nhà bị giới hạn túi tiền của mình, họ muốn một mức giá hợp lý và sẽ đàm phán hết mức để có thể đạt được điều họ muốn.

  Đối tượng người mua nhà cho gia đình

  căn hộ chung cư cao cấp

  Những người mua nhà cho gia đình thường chọn ngôi nhà an toàn cho con cái của họ

  Định hướng gia đình người mua nên được thực hiện khi họ quyết định đi mua nhà. Những yếu tố quyết định đối với những người này đó là những tiện ích xung quanh như một trường học tốt và những tiện ích cần thiết khác như là bệnh viện. Nói chung người mua nhà cho gia đình thường tìm kiếm những ngôi nhà đảm bảo an toàn cho gia đình của họ, và có thể nghĩ dưỡng khi những đứa con của họ rời khỏi tổ ấm. Yếu tố khác đó là họ muốn tìm kiếm những ngôi nhà có hồ bơi, có sân vườn rộng hoặc một không gian để gia đình có thể giải trí.

  Đối tượng người mua nhà lớn tuổi

  Những người này đã sống đủ lâu, do nhu cầu nên họ rất cần một ngôi nhà. Người mua này thông thường gần hoặc đã về hưu, ở độ tuổi này họ không còn muốn đàm phán nữa. Họ chỉ cần một ngôi nhà có một phòng tắm thoải mái và có nút báo động khẩn cấp. Vấn đề an ninh là điều mà họ quan tâm nhất. Nhà cho những người này sẽ phải gần những bệnh viện.

  Đối tượng người mua có thời gian rãnh rỗi

  mua căn hộ chung cư

  Tiện ích hồ bơi là tác nhân quan trọng cho quyết định mua nhà của nhiều người

  Những người mua có thời gian rãnh rỗi này thường kiếm nhà cho kỳ nghỉ hoặc một căn nhà thứ hai để nghỉ ngơi. Nếu bạn nghĩ mình phù hợp với thể loại người mua này và bạn muốn thu hút họ, bạn cần phải tập trung vào những điểm mạnh như sự yên tĩnh, gần biển, hoặc gần những trung tâm thương mại, sòng bài.

  Đối tượng người mua nhà đầu tư

  Những người này thông thường mua nhà rồi sau đó cho thuê nó. Đối với những người mua này, họ không mua nhà vì cảm xúc, họ mua để tìm kiếm lợi nhuận. Nói cách khác, để thu hút những nhà đầu tư, bạn cần phải cho họ thấy khả năng tạo thu nhập của ngôi nhà này. Một trong những nguyên nhân có thể đe dọa người đầu tư này là họ lo sợ không tìm thấy một người thuê nhà phù hợp. Hoặc một mức thuê quảng cáo có thể khiến họ phải xem xét lại. Đối với trường hợp này, người bán nhà cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng nếu như muốn thu hút những nhà đầu tư.

  Đối tượng người mua nhà cao cấp

  Đối với rất nhiều người mua, việc chọn lựa một căn hộ phù hợp rất là quan trọng. Với sự sang trọng như một phòng tắm cao cấp và những đồ nội thất chất lượng và độ hoàn thiện là những yếu tố mà những người mua nhà luôn xem xét. Một ngôi nhà an ninh và gần các tiện ích thiết yếu trong khu vực và đặc biệt là thuận tiện cho công việc luôn là những khía canh quan trọng.

  mua căn hộ chung cư

  Một ngôi nhà đẹp sẽ thu hút khách mua từ ánh nhìn đầu tiên

  Một số hướng dẫn khác khi đầu tư địa ốc:

  • Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài nhất, vì vậy hãy trang trí cho ngôi nhà thật đẹp.

  • Hãy chắc rằng ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng và được bảo trì tốt.

  • Hãy chắc rằng ngôi nhà của bạn có thể chuyển vào ngay lập tức. Người mua luôn cảm thấy thoải mái hơn khi mua một căn nhà mà không cần phải sửa chữa hay làm những việc lặt vặt khác.

  • Nhận sự giúp đỡ của một người môi giới giỏi, người có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh và dễ dàng thành công.

  Bạn đang theo dõi bài viết Cách xác định đối tượng cần nhắm đến khi đầu tư địa ốc trong chuyên mục Hướng dẫn trên Rever. Để tính toán dòng tiền khi đầu tư phù hợp không bị chôn vốn, không bị áp lực tài chính, bạn có thể tham khảo thêm bảng tính lãi suất ngân hàng sau đây để chủ động thanh khoản của mình.

  New Call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  tìm mua nhà trên rever
  Tìm mua nhà trên Rever

  Danh sách bất động sản đang bán trên Rever

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm mua Masteri Thảo Điền

  Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.