Bảng so sánh giúp bạn biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê nhà

Hướng Dẫn

11/17/2020

Nội dung bài viết

  Với nhiều gia đình, thuê nhà hay vay tiền thêm để mua nhà với số lãi tương đương tiền thuê nhà hàng tháng đang là bài toán khiến họ phải đau đầu cân nhắc. Nếu bạn còn đang băn khoăn vấn đề này, hãy xem xét những tiêu chí khác biệt cơ bản giữa vay mua nhà và thuê nhà dựa theo phân tích của Business Insider.

  TẢI NHANH BẢNG TÍNH LÃI SUẤT MUA NHÀ HÀNG THÁNG

  Thông thường, nếu đi vay tiền để mua nhà, đương nhiên là người vay sẽ chịu gánh nặng và áp lực về tài chính. Trong khi đó, việc ở nhà thuê lại giúp người thuê nhà cảm thấy không thoải mái, tâm lý không “an cư” thì lại khó “lập nghiệp”. Mỗi chọn lựa đều có ưu nhược điểm của nó và điều đó bắt buộc bạn phải cân nhắc thật cẩn thận.

  thue nha va vay tien mua nha

  Trên đây, Rever đã liệt kê và so sánh các tiêu chí giữa việc đi vay ngân hàng mua nhà và việc đi thuê nhà để bạn đọc tham khảo. Ngoài ra, để quá trình vay vốn ngân hàng diễn ra thuận lợi hơn, bạn đọc có thể tham khảo tài liệu Bảng tính lãi suất ngân hàng mua nhà hàng tháng qua đường dẫn tải về dưới đây:

  New Call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Hùng Phú (Theo Business Insider)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận