5 kinh nghiệm mua nhà đất Quận 7 để ở được giá, an toàn

Đối với tất cả các giao dịch mua bán nhà đất từ để ở hay kinh doanh thì nhà đất đều cần phải đảm bảo chuẩn xác nhất các yếu tố về mức giá, vị trí, pháp lý. Đặc biệt, với những người mua nhà đất Quận 7 thì vấn đề này lại càng được chú trọng hơn thế nữa. Hiểu được những điều này, trong bài viết dưới đây, Rever sẽ chia sẻ đến bạn 5 kinh nghiệm mua nhà đất Quận 7 để ở được giá, an toàn để có thể áp dụng tốt nhất.

Vị trí, giá cả, an ninh, pháp lý vô cùng quan trọng khi mua nhà đất Quận 7

Theo như sự phát triển của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây thì việc mua bán nhà đất hiện nay sẽ đi theo hướng tâm lý của người mua. Nếu như, trước kia vấn đề về giá cả chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với người mua thì đến thời điểm hiện tại giá cả chỉ là một trong số những yếu tố quan trọng. Việc mua nhà đất Quận 7 với mức giá rẻ là một điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên khi mua bạn cũng cần phải chú trọng đến vị trí của nhà đất.

Đối với nhà đất mua với mục đích để ở thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng của cuộc sống có tốt hay không, vị trí thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác ra sao, tiện ích nội, ngoại khu, cơ sở hạ tầng… Ngoài ra, cảnh quan, mật độ xây dựng cũng vô cùng quan trọng để mang đến một không gian sinh sống có bầu không khí trong lành và tác động tốt đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Như thế, theo như kinh nghiệm thì việc mua nhà đất giá rẻ là điều quan trọng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nắm rõ về an ninh, vị trí và đồng thời là những tiện ích xung quanh nhằm đảm bảo về chất lượng của cuộc sống.

nhadatquan7-1

Vị trí, giá cả, an ninh, pháp lý vô cùng quan trọng khi mua nhà đất Quận 7.

Có thể đi xem nhà đất vào những ngày mưa

Thoạt nghe qua thì có hơi ngược đời bởi đa số mọi người thường sẽ đi mua nhà đất vào những ngày có thời tiết nắng đẹp, khô ráo để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Bởi nhiều người nghĩ rằng, lúc này họ cũng có thể xem nhà đất đẹp nhất và tiện hơn khi theo dõi, quan sát tất cả mọi vật xung quan.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Rever thì hiện nay cơ sở hạ tầng tại Sài Gòn đặc biệt là Quận 7 đang bị quá tải. Vì thế nếu như bạn đi xem nhà đất vào những ngày  trời mưa thì sẽ có được cái nhìn khách quan nhất đối với nơi mình sắp sinh sống. Lúc này, bạn sẽ đánh giá được độ cao của nền nhà so với mặt đường, xem được nhà có bị ngập, dột, thấm lúc trời mưa hay không. Đặc biệt là hệ thống thoát nước trong những ngày mưa có được tốt không để trả giá lại với chủ nhà hoặc quyết định có chọn nhà đất đó hay không nhanh chóng hơn.

nhadatquan7-2

Có thể đi xem nhà đất vào những ngày mưa để thấy được hiện trạng nhà đất.

Mua nhà đất Quận 7 giá tốt hơn vào tháng 7

Theo tập tục trước kia về câu chuyện tránh mua nhà đất vào tháng 7 âm lịch bởi tháng này là tháng cô hồn sẽ không tốt và có nhiều xui xẻo. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì quan niệm này lại chính là một lợi thế cho những người mua nhà đất Quận 7 để ở bởi mức giá sẽ được tốt hơn so với các thời điểm khác trong năm.

Do những quan niệm về sự xui xẻo của ngày xưa, thời điểm tháng 7 âm lịch phần lớn người mua sẽ không mua nhà để ở dẫn đến sức mua bị sụt giảm. Điều này đồng nghĩa với việc các chủ nhà, chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều ưu đãi, giảm giá để kích cầu. Nhà thì vẫn đẹp như vậy nhưng mức giá sẽ rẻ hơn mà lại được nhiều ưu đãi. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn có thể sở hữu một căn nhà đẹp, giá rẻ nếu như bạn xóa bỏ được tất cả các quan niệm ngày xưa về tháng 7.

nhadatquan7-3

Mua nhà đất vào tháng 7 có thể sẽ được mức giá tốt hơn.

Lựa chọn mua nhà đất đang cần bán gấp

Tại sao bạn nên mua nhà đất Quận 7 để ở của những người đang cần bán gấp? Bởi những người đang cần bán nhà gấp tức là những người cần tiền gấp vì một số lý do nào đó. Và đây chính là cơ hội lớn để bạn có thể thương lượng và mua được nhà đất với mức giá hời nhất.

Tất nhiên, bất động sản đó bạn phải thực sự ưng ý về tất cả các yếu tố về vị trí, an ninh, không gian… và chỉ còn vướng mắc về giá cả, thì hãy chọn mua của những người đang cần bán gấp như vậy. Chuyên gia về bất động sản cho rằng, lúc này bạn nên tỏ ra không mấy mặn mà đối với nhà đất, đồng thời không nên trả giá vội vàng. Những người khi cần bán gấp họ sẽ theo tâm lý đó của bạn mà giảm thêm mức giá xuống để bán nhanh chóng hơn. Vậy thì bạn sẽ mua được giá rất tốt.

nhadatquan7-4

Các nhà đất cần bán gấp sẽ dễ dàng thương lượng về mức giá.

Lựa chọn căn hộ ở tầng 13

Do vấn đề tín ngưỡng mà có nhiều khách hàng tỏ ra không thích hay thậm chí là kỳ thị đối với những căn hộ ở tầng 13, tầng 7 hay tầng 4 của chung cư. Nhiều chủ đầu tư còn né những con số này ra và thay bằng 12A hay 12B. Tuy nhiên những căn hộ có tầng 13 như thế thông thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với những căn hộ ở trong tầng khác. Chủ đầu tư sẽ giảm giá để kích cầu khách hàng  mà chất lượng vẫn không hề thua kém so với những căn hộ khác ngoại trừ mang cái mác ở tầng 13.

Nếu như bạn là một người không có quá nhiều cầu kỳ, kiêng kị về các con số vậy thì tại sao không mua căn hộ quận 7 ở tầng 13. Vừa có thể dư ra một khoảng để sắm sửa thêm nội thất cho nhà mình lại vừa sống trong một không gian sang trọng.

Trên đây là 5 kinh nghiệm mua nhà đất Quận 7 để ở vừa an toàn, tiết kiệm để bạn bỏ túi được những thông tin, kiến thức từ những người đi trước. Và để sở hữu được những nhà đất giá rẻ lại phù hợp với tiêu chí của mình vậy thì ngoài những kinh nghiệm bên trên thì bạn cũng cần trau dồi thêm độ nhạy bén với thị trường bất động sản.

Bạn đang theo dõi bài viết: “5 kinh nghiệm mua nhà đất Quận 7 để ở được giá, an toàn” do Rever chia sẻ. Ngoài ra để sở hữu được nhà đất phù hợp với mong muốn của mình tại Quận 7 thì khách hàng vui lòng liên hệ vào hotline:1800 234 546 hoặc tham khảo thêm thông tin về các căn hộ giá tốt Quận 7 ngay dưới đây!

>>> Xem Thêm:

REVER

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.