Vinhomes Priority: Giải pháp mua nhà dễ dàng với "3 KHÔNG"

Thị TrườngVinhomes Grand Park

05/24/2021

Nội dung bài viết

  Cơ hội sở hữu nhà tại các đại đô thị Vinhomes với đặc quyền ưu đãi 3 KHÔNG chưa từng có trên thị trường bất động sản thông qua chính sách Vinhomes Priority

  Tải ngay Giới thiệu chi tiết phân khu The Origami Vinhomes Grand Park

  Chủ đầu tư Vinhomes vừa công bố giải pháp mua nhà Vinhomes Priority hoàn toàn mới và đặc biệt trên thị trường. Với đặc quyền Vinhomes Priority, khách hàng khi mua căn hộ tại các dự án đại đô thị Vinhomes như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP.HCM) sẽ được áp dụng chính sách 3 KHÔNG chưa từng có tiền lệ trên thị trường:

  KHÔNG ĐỒNG VỐN: Đặt cọc chỉ 50 triệu đồng, khách hàng chỉ cần có tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân hoặc của người thân trong gia đình (bố, mẹ, anh/chị em ruột).

  KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH cho phần vốn ban đầu: Được hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 26 tháng (*) sau khi bàn giao (*theo chính sách đang áp dụng của từng phân khu/tòa tại từng KĐT).

  Khoản vay ban đầu 20 – 30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng. Giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ Vinhomes vừa mua.

  KHÔNG CHỜ ĐỢI: Nhận nhà ở ngay để kinh doanh, đầu tư sinh lời hoặc chuyển về an cư tại các đại đô thị đã đi vào hoạt động với hệ thống tiện ích vượt trội.

  vinhomes1Chính sách mua nhà tuyệt vời với 3 không. Liên hệ Rever: 1800 234 546 để biết thêm chi tiết

  Chương trình “Vinhomes Priority” tạo cơ hội để người Việt nâng tầm chất lượng cuộc sống, từ nơi ở hiện tại lên các đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes. Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có 02 ngôi nhà. Trong đó, ngôi nhà mới để tận hưởng cuộc sống mới, văn minh, chất lượng tiêu chuẩn đại đô thị Vinhomes, ngôi nhà cũ để kinh doanh, cho thuê sinh lời.

  Với các nhà đầu tư bất động sản “khởi nghiệp”, chương trình “Vinhomes Priority” còn là cơ hội chưa từng có để khách hàng có thêm 01 tài sản bất động sản đầu tư an toàn, sinh lời ngay mà không phải bỏ vốn đầu tư ban đầu.

  vinhomes-1

  Phối cảnh tổng thể đại đô thị Vinhomes Grand Park đẳng cấp quốc tế.

  Bạn đang theo dõi bài viết Vinhomes Priority: Giải pháp mua nhà dễ dàng với "3 KHÔNG". Để biết thêm chi tiết anh sách 550 dự án tại TP.HCM, bạn có thể xem qua tài liệu ưới đây: 

  The Origami

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.