Vinhomes Priority - Chuyến bay đặc quyền đến ngôi nhà mơ ước

Thị TrườngVinhomes Grand Park

08/18/2021

Nội dung bài viết

  Trên chuyến bay về chốn an cư đẳng cấp – The Origami, các chủ nhân đang có cơ hội nhận được những đặc quyền hấp dẫn để về đích nhanh và dễ dàng hơn, nhờ sự xuất hiện của trợ thủ đắc lực mang tên Vinhomes Priority.

  Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án Vinhomes Grand Park!

  Đường bay ưu đãi không đồng trả trước: Thay vì trả trước tối thiểu 15% giá trị căn hộ như thông thường, khách mua chỉ cần đặt cọc 50 triệu và tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của mình hoặc người thân (bố mẹ, anh chị em ruột) là đã có thể sở hữu căn hộ The Origami với những tiện ích chuẩn “hạng thương gia” như hồ bơi nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao hay sân tập thể thao “hạng V.I.P” với đủ bộ môn bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, tennis...

  Máy bay cất cánh không chờ đợi: Chuyến bay The Origami sẽ bắt đầu “hạ cánh” bàn giao từ tháng 12/2021 này. Vì thế, ngay từ bây giờ các chủ nhân đã có thể “khởi động”, chuẩn bị chuyển về căn hộ vườn Nhật của mình, nơi có cổng Torii đón chờ, chạm đến những kỳ quan thiên nhiên đắt giá như hồ cá Koi, vườn Tùng La Hán, thác nước và tháp đá đậm chất Phù Tang...

   
  HubSpot Video

  Hỗ trợ tài chính suốt chặng bay: Vinhomes Priority cung cấp giải pháp cho vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 11 tháng sau khi bàn giao. Các chủ nhân giờ đây sẽ được thoải mái tận hưởng “đường bay thuận lợi” khi không còn áp lực tài chính; có thể tùy chọn hoặc xem đây là “nhà mới” hoặc kinh doanh dịch vụ lưu trú để “tích điểm” thu nhập cá nhân.

  Cơ hội chỉ dành cho những chủ nhân biết kịp thời nắm bắt. Liệu bạn sẽ trở thành hành khách tiếp theo của “chuyến bay đặc quyền” mang tên Vinhomes Priority?

  Lợi ích của Chương trình “Vinhomes Priority”

  Chương trình “Vinhomes Priority” tạo cơ hội để người Việt nâng tầm chất lượng cuộc sống, từ nơi ở hiện tại lên các đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes. Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có 02 ngôi nhà. Trong đó, ngôi nhà mới để tận hưởng cuộc sống mới, văn minh, chất lượng tiêu chuẩn đại đô thị Vinhomes, ngôi nhà cũ để kinh doanh, cho thuê sinh lời.

  Với các nhà đầu tư bất động sản “khởi nghiệp”, chương trình “Vinhomes Priority” còn là cơ hội chưa từng có để khách hàng có thêm 01 tài sản bất động sản đầu tư an toàn, sinh lời ngay mà không phải bỏ vốn đầu tư ban đầu.

  vinhomes-1

  Phối cảnh tổng thể đại đô thị Vinhomes Grand Park đẳng cấp quốc tế.

  Giải đáp thắc mắc về chính sách Vinhomes Priority

  VinhomesGrandPark1

  VinhomesGrandPark2

  VinhomesGrandPark3

  VinhomesGrandPark4

  VinhomesGrandPark5

  VinhomesGrandPark6

  Bạn đang theo dõi bài viết Vinhomes Priority - Chuyến bay đặc quyền đến ngôi nhà mơ ước. Ngoài ra, để biết thêm thông tin phân khu The Origami Vinhomes Grand Park, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  The Origami

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận