Vì sao nên mua nhà dự án qua Rever?

Hướng DẫnĐầu tư nhà đất

05/16/2018

Nội dung bài viết

  Với hệ thống thông tin minh bạch, đội ngũ tư vấn chuyên sâu và khách quan, Rever giúp khách hàng an tâm hơn khi giao dịch mua nhà dự án.

  Trong bài viết này, Rever xin giới thiệu đến bạn các lợi ích khi giao dịch mua nhà dự án qua Rever. Những lợi ích này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Việc tìm mua dự án để đầu tư, hay mua tổ ấm mới cho gia đình bạn sẽ dễ dàng, an toàn và minh bạch hơn bao giờ hết với Rever.

  Đơn vị môi giới duy nhất khai thác chuyển nhượng chuyên nghiệp, hỗ trợ ra hàng cho khách đầu tư

  Hiện tại, Rever là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực môi giới tại Việt Nam vừa mua bán thứ cấp vừa mua bán sơ cấp với đội ngũ chuyên viên chụp hình, chuyên viên tư vấn, chuyên viên nội dung và quảng cáo được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đảm bảo khả năng ra hàng cho bạn trong tương lai.

  Rever là sự kết hợp giữa hai mô hình tiêu biểu trên thị trường: Cung cấp các dự án bất động sản mới và xử lý các giao dịch mua bán hay cho thuê bất động sản đã có chủ, Rever hoạt động như một hệ thống độc lập, kiểm chứng chính xác các thông tin nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn và phòng ngừa các rủi ro trong giao dịch các tài sản giá trị lớn.

  Đối với việc mua nhà dự án, Rever là đơn vị hoàn cọc nhanh nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo lợi ích của khách hàng.

  1-33366253283267

  Rever là đơn vị môi giới duy nhất vừa chuyên bán thứ cấp vừa chuyên bán sơ cấp

  Rổ hàng dự án đa dạng, pháp lý rõ ràng

  Rever hiện là nhà phân phối chính thức (sàn F1) của nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường, trong đó có các dự án như: Empire CityPalm City của Keppel Land, Q2 THAO DIEN của Frasers, Ever Green của Tài Nguyên...

  Bên cạnh là đơn vị phân phối F1 của nhiều dự án thì Rever cũng hiện đang phân phối các dự án như: Swan Bay, Gem RiversideThe View Riviera PointVista Verde, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vincity, One Verandah, Jamila Khang Điền, De La Sol...

  Thiết kế trang dự án của Rever giúp bạn tìm kiếm dễ dàng đầy đủ về thông tin mà bạn quan tâm

  Thiết kế trang dự án của Rever giúp bạn tìm kiếm dễ dàng đầy đủ thông tin dự án mà bạn quan tâm

  Rổ hàng dự án tại Rever.vn đa dạng, hầu như căn nào cũng có để bạn có thể lựa chọn theo ý của mình. Sản phẩm dự án bất động sản mà Rever lựa chọn để đem đến cho bạn luôn là những sản phẩm có thông tin rõ ràng về mặt pháp lý. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật hình ảnh và các chuyên viên bất động sản giàu kinh nghiệm của Rever sẽ thường xuyên cung cấp những hình ảnh thực tế, tiến độ thi công dự án, đồng thời giới thiệu những thông tin hữu ích của dự án đến bạn như: tiện ích nội - ngoại khu, thông tin khu dân cư, thông tin hạ tầng, giá bán dự án so với các dự án lân cận để giúp bạn chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

  Chuyên trang Offer.rever.vn là nơi bạn có thể tải về Miễn phí các tài liệu, thông tin dự án

  Chuyên trang Offer.rever.vn là nơi bạn có thể tải về Miễn phí các tài liệu, thông tin dự án

  Tại chuyên trang Offer.rever.vn của Rever, bạn cũng có thể tải về nhiều tài liệu phân tích chuyên sâu về dự án, các tài liệu hướng dẫn, vay mua nhà dự án... Tất cả đều được Rever cung cấp Miễn phí.

  Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu khu vực

  Chuyên viên Rever được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của bạn là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua nhà dự án, các chuyên viên Rever sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng và biến động thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

  Tại Rever, bạn sẽ được lắng nghe nhu cầu, sau đó được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó dựa trên thông tin chính xác về sản phẩm. Trong thời gian tới, bạn sẽ có thể đánh giá mức độ hài lòng về chất lượng phục vụ của từng chuyên viên tư vấn của Rever. Dựa vào đánh giá này, Rever sẽ cải thiện để phục vụ bạn ngày càng tốt hơn. 

  IMG_8434

  Chuyên viên Rever sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình giao dịch và hậu giao dịch

  Tư vấn viên Rever là người bảo vệ quyền lợi của bạn trong mọi trường hợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Phân tích nhu cầu, tìm kiếm, chọn lọc và tham quan dự án.
  • Đưa ra nhận xét tổng quan, đa chiều và trung thực.
  • Phân tích các khả năng đầu tư.
  • Hướng dẫn và cùng bạn hoàn tất các thủ tục.
  • Đấu tranh bảo vệ quyền lợi cho bạn trong mọi trường hợp.
  • Cam kết thời gian hỗ trợ, kể cả hậu giao dịch.

  Rever thu thập mức độ hài lòng của bạn sau khi hoàn tất giao dịch. Tất cả thông tin đều được ghi nhận trong hệ thống. Làm việc cùng Tư vấn viên Rever, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian, không gian của riêng mình và đạt kết quả mua bán cao.

  Hỗ trợ và tư vấn vay mua nhà dự án

  Hàng ngàn người đã chọn vay ngân hàng để sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước. Bạn sẽ không phải lo lắng khi Rever sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp vay tối ưu và chọn ngân hàng phù hợp nhất, tương ứng với loại nhà đất và dự án mà bạn chọn. Chuyên viên Rever sẽ giải thích cặn kẽ và hỗ trợ bạn miễn phí mọi thủ tục liên quan đến quá trình vay. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và tải về các tài liệu liên quan đến vay mua nhà trong chuyên mục Vay mua nhà trên chuyên trang Offer.rever.vn.

  Chuyên mục Vay mua nhà tại chuyên trang Offer.rever.vn

  Chuyên mục Vay mua nhà tại chuyên trang Offer.rever.vn

  Hỗ trợ làm các thủ tục pháp lý kể cả hậu giao dịch

  Làm việc với Rever, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những rắc rối và phức tạp về pháp lý liên quan đến giao dịch bất động sản, nhất là giao dịch mua nhà dự án. Chuyên viên Rever sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn mọi thủ tục và quy trình cần thiết để việc hoàn tất giao dịch diễn ra an toàn và nhanh chóng.

  Rever giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi xem nhà/xem dự án

  Rever giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi xem nhà/xem dự án

  Bằng việc ứng dụng công nghệ Scan 3D, Rever mong muốn cải thiện trải nghiệm của người mua và bán nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi giao dịch. Với Rever, bạn chỉ cần dành ra khoảng 30 phút là có thể xem được rất nhiều nhà/căn hộ/dự án mà bạn đang quan tâm. Đó là cách Rever khẳng định thương hiệu của mình và xây dựng niềm tin vững bền trong lòng khách hàng.

  Sổ tay hướng dẫn mua nhà

  Hùng Phú

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Tìm mua nhà trên Rever
  Tìm mua nhà trên Rever

  Danh sách bất động sản bán trên Rever

  Tìm thuê nhà trên Rever
  Tìm thuê nhà trên Rever

  Danh sách bất động sản cho thuê trên Rever

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận