Căn hộ phân khu The Miyako Vinhomes Grand Park có giá dự kiến chỉ 60 triệu/m2

Là phân khu cao tầng cuối cùng được triển khai tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, The Miyako có quy mô 13 toà tháp với giá bán dự kiến vô cùng tốt chỉ từ 60 triệu/m2 (diện tích tim tường).

Thông tin tổng quan phân khu The Miyako

The Miyako sẽ là phân khu căn hộ cuối cùng được triển khai trong đại dự án "Thành phố công viên" Vinhomes Grand Park, tiếp nối sau thành công của 3 phân khu cao tầng: The Rainbow, The Origami và The Beverly. Theo dự kiến, phân khu The Miyako là sự hợp tác của hai ông lớn Vinhomes và Mitsubishi Corporation, dự kiến được ra mắt trong nửa đầu năm 2022.

The Miyako lấy cảm hứng từ hòn đảo cùng tên Miyako nổi danh với những bãi biển tinh khôi, rặng san hô rực rỡ và khí hậu cận nhiệt đới thuộc vùng Okinawa, Nhật Bản. The Miyako hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường một dòng sản phẩm căn hộ chất lượng, thời thượng và đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp của đa dạng khách hàng.

Thông tin tổng quan The Miyako:

  • Tên phân khu: The Miyako
  • Vị trí: Sát bên phân khu The Beverly và The Manhattan, thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park (phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức)
  • Quy mô: 8,78 ha
  • Số lượng toà tháp: gồm 13 toà cao 21 - 30 tầng, với 3 phân khu nhỏ: The Bamboo 4 toà, The Flamigo 4 toà, The Sakura 5 toà
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao theo tiêu chuẩn Ruby
  • Điểm nổi bật về vị trí: 40% căn hộ hướng sông Đồng Nai, kế bên tuyến xe bus điện Vinfast, kế trung tâm thương mại Vincom
  • Mức giá dự kiến: 60 tr/m2 (theo diện tích tim tường)
  • Dự kiến ra mắt vào quý 1/2022.

VGP-Dec-22-2021-03-48-29-37-AM

Vị trí phân khu The Miyako trong quy hoạch đại đô thị Vinhomes Grand Park

Themiyako1

Phân khu The Miyako có quy mô 8,78ha với 13 toà tháp

Themiyako3

The Miyako sẽ là phân khu cao tầng cuối cùng được triển khai tại Vinhomes Grand Park

Themiyako2

Các căn hộ phân khu The Miyako sẽ có giá bán dự kiến 60 triệu/m2 (theo diện tích tim tường)

The Miyako - Sản phẩm chất lượng từ sự hợp tác của Vinhomes và Mitsubishi

Ngày 21/12/2021, Công ty CP Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi Corporation (Nhật Bản) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện trên 3 lĩnh vực: Phát triển đô thị & Kinh doanh Bất động sản, Quản lý đô thị thông minh & Chuyển đổi Kỹ thuật số và Chuyển đổi năng lượng. 

Hiện thực hoá bước đầu tiên của sự hợp tác, Vinhomes và Mitsubishi Corporation sẽ cùng đồng hành phát triển các dự án The Origami và The Miyako thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP HCM và một dự án nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.

Cụ thể, trong lĩnh vực phát triển đô thị, hai bên sẽ hợp tác để kiến tạo các khu đô thị phức hợp quy mô lớn với tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh, đẳng cấp để từ đó nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại Việt Nam.

Vinhomes-Dec-22-2021-03-32-17-02-AM

Đại diện Vinhomes và Mitsubishi Corporation tại lễ ký kết. Ảnh: Vinhomes

Trong lĩnh vực quản lý đô thị, Vinhomes và Mitsubishi Corporation sẽ phối hợp để áp dụng các giải pháp thông minh vào quá trình vận hành, quản lý các tòa nhà, mang tới cho khách hàng cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngang tầm với các đô thị phát triển trên thế giới.

Đặc biệt, hai bên thống nhất sẽ nghiên cứu các giải pháp tối ưu hóa sử dụng năng lượng để cắt giảm lượng khí thải CO2, phát triển đô thị gắn với phát triển cơ sở hạ tầng, qua đó thúc đẩy quá trình đô thị hóa gắn với bảo vệ môi trường và xây dựng xã hội bền vững.

Vinhomes, thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động trong các lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản. Vinhomes tạo dựng được uy tín vững chắc qua việc xây dựng, quản lý vận hành thành công 27 dự án căn hộ và biệt thự trải khắp cả nước. Trong khi đó, Mitsubishi Corporation là tập đoàn đa ngành có trụ sở tại Nhật Bản, hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như phát triển đô thị, giải pháp năng lượng, công nghiệp... với mạng lưới 1.700 công ty trực thuộc phủ khắp 90 quốc gia. Mitsubishi Corporation đã tiến hành đầu tư tại Việt Nam từ năm 1991 đến nay, ghi dấu ấn với các thương hiệu như Mitsubishi Motors, Mitsubishi Elevator, Uniqlo.

Danh sách chi tiết các dự án của 25 chủ đầu tư tại TP.HCM

Thế An (TH)

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.