The Origami x Vinhomes Priority - Một bước lên đời, thảnh thơi sinh lời

Lên đời nhà sang, chẳng phải lo toan khi không cần trả trước, chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng cùng tài sản đảm bảo của mình hoặc người thân (bố mẹ, anh chị em ruột), Vinhomes Priority sẽ hỗ trợ vay 100% giá trị căn hộ.

6280b746-7df7-43f1-811f-b301bd06faab

Có nhà mới, gia nhập cộng đồng cư dân Vinhomes tinh hoa ngay hôm nay mà không phải đợi chờ đến khi sẵn sàng tài chính.

Lên đời nhà mới, tinh thần phơi phới khi được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 11 tháng sau khi bàn giao. Trong thời gian tới, bạn sẽ có 11 tháng về ở giữa xứ sở Phù Tang thu nhỏ với vườn Nhật Bản, công viên nội khu resort cùng hệ thống tiện ích all-in-one mà chưa cần lo lắng trả lãi ngân hàng. Hoặc ngay bây giờ chọn trải nghiệm Đại công viên 36ha với vô vàn các hoạt động thú vị như câu cá, thả diều, tập golf, chèo thuyền kayak,…

Bên cạnh đó tài sản đảm bảo của bạn vẫn tiếp tục sinh lời, tạo nguồn thu nhập thụ động cũng như cơ hội tiếp tục đầu tư để “tiền lại đẻ ra tiền”.

Cơ hội đã tới bạn đừng chần chờ kẻo lỡ mất “dịp” về với The Origami, có chính sách Vinhomes Priority, sắm nhà sang, tài chính vẫn vững vàng.

HubSpot Video

The Origami x Vinhomes Priority

ĐẶC QUYỀN MUA NHÀ DỄ DÀNG VỚI “3 KHÔNG”

- KHÔNG CẦN VỐN TỰ CÓ: Chỉ cần tài sản đảm bảo/ thế chấp.

- KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH: Hỗ trợ vay 100%, lãi suất 0% lên tới 11 tháng sau bàn giao.

- KHÔNG THỜI GIAN CHỜ ĐỢI: Trải nghiệm đại tiện ích Vinhomes Grand Park đã hoàn thiện & Nhận nhà về ở ngay trong thời gian tới

The Origami

Có thể bạn quan tâm:

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.