The Manhattan Glory | Limited Edition: Biệt thự độc bản dành cho giới tinh hoa Sài Thành

Thị TrườngVinhomes Grand Park

06/26/2021

Nội dung bài viết

  Bạn đã biết đến một biểu tượng thượng lưu mới – là niềm tự hào của những chủ nhân sở hữu, là niềm khao khát của giới tinh hoa Sài Thành?

  Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án Vinhomes Grand Park!

  Đó chính là tâm điểm hào quang rực sáng bên miền sông nước: Biệt thự độc bản The Manhattan Glory | Limited Edition nằm trong quần thể đại đô thị Vinhomes Grand Park.

  The Manhattan Glory | Limited Edition: Tái hiện một Malibu nhộn nhịp, nơi không chỉ một, mà có cả tổ hợp 5 hồ bơi với tổng diện tích hơn 1.000m2 tại Công viên thiên đường Tropical Malibu. Một nơi hoàn hảo để biến ngày nghỉ của bạn trở nên “bận rộn”: vẫy vùng giữa hồ bơi vô cực, thư thái tại bể sục jacuzzi, hay đơn giản là nằm dài trên ghế nghỉ? 

  The Manhattan Glory Limited Edition3

  Trái với ồn ào, náo nhiệt là một miền xanh riêng tư sau nhà. Nơi ấy có dòng sông uốn lượn một bên và công viên Manhattan Riverside một bên. Chẳng cần phải tới Mỹ, Singapore,… nay một “linear park” trải dài gần 2km với muôn vàn tiện ích độc đáo, mới lạ đã gần kề.

  The Manhattan Glory Limited Edition4

  The Manhattan Glory | Limited Edition: Một biểu tượng kiêu hãnh giữa “thành phố” của những biểu tượng. Bên cạnh Đại công viên 36ha, Đại lộ Ánh sáng Manhattan Glory, Cổng chào Origami là một Bến thuyền cao cấp Manhattan Glory. Nơi lãng mạn gọi tên với những bữa tối xa hoa trong lâu đài Crystal Palace, những bữa tiệc private trên du thuyền sang trọng dạo chơi quanh Sài Gòn. 

  The Manhattan Glory Limited Edition2

  Liệu bạn đã có những hình dung rõ nét về một cuộc sống thượng lưu giữa miền sông nước? Nếu chưa hãy tự mình khám phá tại Biệt thự độc bản ven sông The Manhattan Glory – Limited Edition.

  Để biết thêm những lý do không nên mua dự án Vinhomes Grand Park qua sàn phân phối F1 Rever.vn, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline24/7 của Rever: 1800 234 546 ngay hôm nay.

  The Origami

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận