Rever phân phối chính thức F1 dự án The Beverly Solari

Phân TíchThị TrườngVinhomes Grand ParkThe Beverly Solari

04/17/2022

Nội dung bài viết

  The Beverly Solari sẽ là phân khu căn hộ cuối cùng được triển khai tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (Thành phố Thủ Đức). Dự án do Vinhomes và Mitsubishi (Nhật Bản) phối hợp triển khai, dự kiến ra mắt chính thức trong quý 2/2022 này. Rever vinh dự được lựa chọn trong vai trò đơn vị phân phối chính thức F1 dự án The Beverly Solari.

  Tải ngay Phân tích & Đánh giá The Beverly Solari

  The Beverly Solari - Căn hộ cao cấp giá chỉ từ 60 triệu/m2

  The Beverly Solari lấy cảm hứng từ hình ảnh chim đại bàng - Biểu tượng của TRÍ TUỆ - UY PHONG. Đây cũng là biểu tượng của nước Mỹ hùng mạnh, chắc chắn sẽ là chốn an cư nâng tầm chuẩn sống Luxury Sky-living cho những cư dân tương lai. Không chỉ sống và trải nghiệm với 200++ tiện ích mà mỗi căn hộ chính là biểu tượng khẳng định “ tầm cao “, vị thế của gia chủ.

  The Beverly Solari sẽ được triển khai trên khu đất có tổng diện tích 8.78ha nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park (phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình, TP Thủ Đức). The Beverly Solari bao gồm 13 toà cao 21 - 30 tầng, với 3 phân khu nhỏ gồm: The Sunset, The Tropical và The Oasis. Tổng số sản phẩm của The Beverly Solari sẽ là khoảng 10.000 căn hộ, được bàn giao theo tiêu chuẩn Ruby.

  Thebeverlysolari1

  Tổng mặt bằng dự án The Beverly Solari

  thebeverlysolari2

  Tổng mặt bằng dự án The Beverly Solari trong tổng thể dự án Vinhomes Grand Park

  thebeverlysolari3

  Các toà tháp The Beverly Solari thiết kế vô cùng đẹp mắt

  Thông tin tổng quan dự án The Beverly Solari

  • Tên phân khu: The Beverly Solari
  • Vị trí The Beverly Solari: Sát bên phân khu The Beverly và The Manhattan, thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park (phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức)
  • Quy mô The Beverly Solari: 8,78 ha
  • Số lượng toà tháp: gồm 13 toà cao 21 - 30 tầng, với 3 phân khu nhỏ
  • Số lượng sản phẩm The Beverly Solari: Khoảng 10.000 căn hộ
  • Tiêu chuẩn bàn giao The Beverly Solari: Bàn giao theo tiêu chuẩn Ruby
  • Điểm nổi bật về vị trí: 40% căn hộ hướng sông Đồng Nai, kế bên tuyến xe bus điện Vinfast, kế trung tâm thương mại Vincom
  • Mức giá dự kiến The Beverly Solari: 60 tr/m2
  • Dự kiến ra mắt vào quý 2/2022.

  TheBeverlySolari2

  The Beverly Solari và các phân khu đã triển khai tại Vinhomes Grand Park

  TheBeverlySolari4

  Khả năng kết nối của phân khu dự án The Beverly Solari nói riêng và Vinhomes Grand Park nói chung

  REVER phân phối chính thức dự án The Beverly Solari

  Vừa qua, Rever vinh dự được lựa chọn làm đơn vị phân phối chính thức phân khu dự án căn hộ cao cấp The Beverly Solari do Vinhomes làm chủ đầu tư.

  Theo đánh giá của Rever, Vinhomes là một nhà phát triển dự án có tầm nhìn xa và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cả miền Nam lẫn miền Bắc. Thành công của các phân khu The Rainbow, The Origami, The Manhattan, The Manhattan Glory tại Vinhomes Grand Park, hay các dự án Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh), Vinhomes Golden River (Quận 1)... là minh chứng cho thấy mức độ uy tín của chủ đầu tư Vinhomes.

  Và sự hợp tác lần này với Vinhomes tại dự án The Beverly Solari cũng là một lời khẳng định cho uy tín, thế mạnh công nghệ và năng lực không ngừng được nâng cao của Rever, đáp ứng sự tin tưởng của các chủ đầu tư.

  REVER (3)-4

  Rever được chỉ định làm Đại Lý Phân Phối dự án The Beverly Solari

  Trước đó, Rever được biết đến trên thị trường khi liên tục trở thành đối tác phân phối thành công nhiều dự án lớn tại TP.HCM như: The Marq (Quận 1), Urban Green (TP Thủ Đức), MT Eastmark City (TP Thủ Đức), Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức), Safira (TP. Thủ Đức), Define (TP. Thủ Đức), Verosa Park (TP. Thủ Đức), D’Lusso (TP. Thủ Đức), Precia (TP. Thủ Đức), Picity High Park (Quận 12), Celesta Heights (Quận 7)...

  Để biết thêm thông tin chi tiết phân khu dự án The Beverly Solari, vui lòng liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546! Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tài liệu sau:

  Phân tích và Đánh giá dự án căn hộ The Beverly Solari

  Quang Vinh (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.