Rever phân phối chính thức dự án The 6nature Đà Nẵng

Vừa qua, Rever vinh dự trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ biển cao cấp The 6nature Đà Nẵng tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp – một trong những cung đường ven biển đẹp nhất thế giới.

6cb645cc-3e33-48eb-8a63-ce2f619a3fa2

Rever – Đơn vị phân phối chính thức dự án The 6nature Đà Nẵng

Trong nhiều năm qua, Rever đã khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của mình trong lĩnh vực phân phối bất động sản qua nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cũng như đánh giá của giới chuyên môn. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và đầu tư của khách hàng, Rever vẫn không ngừng mở rộng thị trường phân phối với đa dạng các phân khúc và sản phẩm.

Tại khu vực Đà Nẵng, vừa qua Rever vinh dự trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ biển cao cấp The 6nature Đà Nẵng tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp – một trong những cung đường ven biển đẹp nhất thế giới.

du-an-The-6nature-05

Rever vinh dự trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ biển cao cấp The 6nature Đà Nẵng.

The 6nature Đà Nẵng sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch và vững vàng. Đây là dự án căn hộ sở hữu lâu dài và là dự án duy nhất tại Đà Nẵng trong 2021 được cấp phép bán cho người nước ngoài. Theo đánh giá của Rever, The 6nature Đà Nẵng là lựa chọn đầu tư thông minh trong giai đoạn hiện tại.

Rever với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm, giữ vững uy tín là địa chỉ tin cậy cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư và an cư chất lượng hàng đầu.

The 6nature Đà Nẵng - tâm điểm trên "cung đường biển tỷ đô"

Dự án The 6nature Đà Nẵng sở hữu vị trí thuận lợi trên trục đường Võ Nguyên Giáp, kề bên bãi biển Mỹ Khê. Từ phòng khách căn hộ The 6nature Đà Nẵng quý khách có thể phóng tầm nhìn ra nhiều thắng cảnh của Đà Nẵng như biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn, Sông Hàn…

Bên cạnh đó, trở thành chủ nhân của các căn hộ The 6nature Đà Nẵng, quý khách sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như hồ bơi vô cực, bãi đỗ xe định danh thông minh, phòng gym đẳng cấp cũng như Club Lounge trên tầng thượng của tòa nhà.

du-an-The-6nature-24

The 6nature Đà Nẵng tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài.

The 6nature Đà Nẵng là tổ hợp khách sạn - căn hộ cao cấp, quy mô cao 40 tầng, gồm 486 căn hộ Hometel 4 sao sở hữu lâu dài và 300 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao sang trọng.

Hiện dự án The 6nature Đà Nẵng hiện đang được mở bán với nhiều chính sách chiết khấu, hỗ trợ tài chính và lãi suất hấp dẫn, cùng các quà tặng giá trị lớn dành cho các gia chủ tương lai.

>> Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The 6nature Đà Nẵng (Mới Nhất)

Tổng quan dự án The 6nature Đà Nẵng

  • Tên dự án: The 6nature Đà Nẵng
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông
  • Vị trí: Biển Mỹ Khê, đường Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Quy mô: 1 tòa gồm 2 hợp phần là Khối khách sạn và khối căn hộ
  • Số căn hộ: 486 căn hộ
  • Loại căn hộ:  45-121m2 (1-2-3 phòng ngủ & Dual key)
  • Pháp lý khối căn hộ: Sổ hồng (sổ đỏ) lâu dài
  • Số tầng khối căn hộ: 40 tầng nổi, 1 tầng hầm
  • Đơn vị quản lý khối căn hộ: Savills Việt Nam
  • Đơn vị thiết kế: Finenco Architects

Bạn vừa xem qua bài viết Rever phân phối chính thức dự án The 6nature Đà Nẵng. Nếu bạn quan tâm dự án này, vui lòng liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 để được tư vấn. 

Có thể bạn quan tâm:

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.