Phân tích tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ quận 9 (TP Thủ Đức)

Phân TíchThị TrườngVinhomes Grand Park

08/13/2021

Nội dung bài viết

  Thuộc định hướng phát triển đô thị sáng tạo, quận 9 (TP Thủ Đức) thu hút lao động cấp cao, chuyên gia trong, ngoài nước, gia đình trẻ đến sống và làm việc.

  Tải bảng Giá thuê trung bình của 25 chung cư tại Quận 9

  Quận 9 thu hút nguồn lao động chất lượng cao

  Khu công nghệ cao trên địa bàn quận 9, cũng là nơi đặt trụ sở của Đại học Fulbright, tập đoàn Samsung… là lợi thế để vùng đất này phát triển kinh tế, thu hút lao động chất lượng cao, các chuyên gia trong nước và quốc tế. Gần đó, khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM là trung tâm nghiên cứu khoa học và cung cấp nguồn nhân lực trí thức, năng động.

  Với nhiều thế mạnh về khả năng hội nhập và phát triển, TP HCM cũng đã thành lập khu đô thị sáng tạo phía Đông với tên gọi Thành phố Thủ Đức, bao gồm quận 9, quận 2 và Thủ Đức.

  khu-do-thi-vinhomes-grand-park1

  Trong những năm qua, với chính sách phát triển các đô thị vệ tinh, mở rộng lõi trung tâm để giãn dân, đáp ứng nhu cầu nhà ở, TP HCM đã rót hàng trăm nghìn tỷ đồng đầu tư hạ tầng cho các quận cửa ngõ phía Đông.

  Hiện nay, nhiều khu dân cư đã và đang hình thành, thu hút người trẻ về quận 9 an cư, hình thành cộng đồng dân cư trí thức, văn minh, kéo theo sự phát triển của hệ thống trường học, phòng khám quốc tế, nhà hàng, spa, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng…

  BDS TP THUDUC5

  Nhiều nhà đầu tư đi trước đón đầu

  Theo các chuyên gia, đối tượng khách thuê chính của loại hình căn hộ dịch vụ là các chuyên gia người nước ngoài làm việc ở Việt Nam, khách du lịch hoặc công tác dài ngày, ngoài ra là số lượng nhỏ khách du lịch ngắn ngày. Tình hình cho thuê của phân khúc căn hộ dịch vụ cũng thường đạt mức từ 80-85% (thời điểm trước dịch Covid-19).

  Tại TP HCM, quận 9 nói riêng và TP Thủ Đức nói chung đang là những khu vực có tỷ lệ giao dịch sôi động, mở đầu cho cuộc đua rót vốn của các chủ đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở cũng như cho thuê. Một trong những dự án có giao dịch sôi nổi nhất tại Quận 9 là đại đô thị Vinhomes Grand Park quy mô 271ha do Vinhomes (thuộc tập đoàn Vingroup) làm chủ đầu tư. Dự án gồm nhiều phân khu với số lượng căn hộ lên đến 44.000 căn và số lượng nhà phố, biệt thự gần 2.000 căn. Trong đó các phân khu đã bàn giao gồm The Rainbow, The Manhattan và The Manhattan Glory.

  VinhomesGrandPark4

  Ông Lee Woo Hyun, một công quốc tịch Hàn Quốc đang sinh sống tại TPHCM, cho biết ông ấn tượng với tốc độ phát triển kinh tế, nhất là thị trường bất động sản, sau 18 năm sống tại Việt Nam.

  “Tôi đang xem xét mở thêm chi nhánh nhà hàng tại quận 9, nơi đang thu hút rất nhiều người Hàn, người Nhật, cũng như đang có ý định đầu tư vào bất động sản cho thuê tại khu vực này”, ông Lee Woo Hyun nói.

  Trong khi đó, ông Terry C., quốc tịch Nhật Bản, cho biết đã đến thăm Việt Nam ba lần, trong chuyến đi lần này, mục đích của ông là thăm dò thị trường, giúp công ty mở rộng hoạt động vào Việt Nam nhằm cắt giảm chi phí lao động ngày càng tăng từ Trung Quốc.

  “Trong thời gian lưu trú ở Việt Nam, tôi tìm hiểu khá nhiều về thị trường bất động sản ở đây. Bên cạnh việc tìm kiếm địa điểm phù hợp cho văn phòng, tôi cũng đang tính đến phương án đầu tư vào quận 9 vì bất động sản nơi này đang tăng giá trị”, ông Terry C. nói.

  BDS TP THUDUC8

  Các chủ đầu tư đang góp mặt tại Quận 9 nói riêng và TP Thủ Đức nói chung

  Theo xu hướng công nghệ, giới đầu tư căn hộ có thể tham gia airbnb để tự khai thác cho thuê linh hoạt theo mô hình riêng. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư cũng chọn phương án ủy thác cho chủ đầu tư khai thác kinh doanh, quản lý hộ tài sản và chăm sóc khách thuê theo mô hình quản lý chuyên nghiệp. Do vậy, tiến độ xây dựng, chất lượng, đơn vị vận hành và khả năng thực thi cam kết lợi nhuận luôn được khách hàng quan tâm.

  Bảng giá thuê căn hộ Quận 9

  Bảng giá thuê căn hộ tại Phú Hữu

  Giá thuê căn hộ Jamila

  canhoquan9_4

  Giá thuê căn hộ Safira

  canhoquan9_5

  Giá thuê căn hộ The Eastern

  canhoquan9_10

  Giá thuê căn hộ Sky 9

  canhoquan9_9

  Giá thuê căn hộ Hausneo

  canhoquan9_8

  Giá thuê căn hộ Ehomes Phú Hữu

  canhoquan9_6

  Bảng giá thuê căn hộ tại Long Thạnh Mỹ

  Giá thuê căn hộ The Rainbow Vihomes Grand Park

  canhoquan9_3

  Bảng giá thuê căn hộ tại Phước Long A

  Giá thuê căn hộ Him Lam Phú An

  canhoquan9_11

  Giá thuê căn hộ Green Building

  canhoquan9_12

  Bảng giá thuê căn hộ tại Phước Long B

  Giá thuê căn hộ Ehome 1

  canhoquan9_21

  Giá thuê căn hộ Ehome 2

  canhoquan9_22

  Giá thuê căn hộ 9 View Apartment

  canhoquan9_14

  Giá thuê căn hộ Flora Fuji

  canhoquan9_18

  Giá thuê căn hộ Citrine Apartment

  canhoquan9_13

  Giá thuê căn hộ TDH Phước Long

  canhoquan9_20

  Giá thuê căn hộ Lucky Dragon

  canhoquan9_19

  Giá thuê căn hộ The Art

  canhoquan9_15

  Giá thuê căn hộ Flora Anh Đào

  canhoquan9_16

  Bảng giá thuê căn hộ tại Tăng Nhơn Phú A

  Giá thuê căn hộ Man Thiện

  canhoquan9_23

  Bảng giá thuê căn hộ tại Hiệp Phú

  Giá thuê căn hộ Saigon Gateway

  canhoquan9_2

  Giá thuê căn hộ Centum Wealth

  canhoquan9_1

  Bảng giá thuê căn hộ tại Phước Bình

  Giá thuê căn hộ TDH Phước Bình

  canhoquan9_25

  Bảng giá thuê căn hộ tại Tân Phú

  Giá thuê căn hộ Topaz Home 2

  canhoquan9_24

  Bạn vừa xem qua bài viết Phân tích tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ quận 9 (TP Thủ Đức). Nếu bạn quan tâm dự án này, vui lòng liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 để được tư vấn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Vinhomes Grand Park tại đây:

  Tại sao nên sở hữu căn hộ The Origami Zen (S10) - Vinhomes Grand Park

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận