Lưu ý khi đăng tin cho thuê nhà trên Internet

Hướng DẫnĐầu tư cho thuê

09/28/2019

Nội dung bài viết

  Cho thuê nhà, căn hộ ngày càng thuận lợi hơn do nhu cầu thị trường lớn và có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Từ việc thông qua các mối quan hệ quen biết, nhờ môi giới hoặc đơn giản hơn là đăng tin cho thuê nhà trên Internet, các trang mạng xã hội cùng các công cụ tìm kiếm.

  Xem ngay những Lợi ích khi Đăng tin Bán/Cho Thuê nhà với Rever

  Đăng tin cho thuê nhà như thế nào là hiệu quả?

  Sự hiệu quả được đánh giá bằng số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn và một giao dịch được thực hiện thành công trong thời gian ngắn. Một tin đăng được coi là hiệu quả khi đáp ứng được một số tiêu chí như sau:

  • Tin đăng được nhiều người đọc, nhiều người xem và có khả năng chuyển đổi thành một thương vụ cho thuê nhà đất thành công.

  • Tin đăng xuất hiện ở vị trí TOP đầu trên các kênh tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc...

  • Nội dung tốt truyền đạt đầy đủ thông tin chi tiết về bất động sản cho thuê như vị trí, tiện ích, chất lượng,....

  • Tin đăng cho thuê nhà tạo được sự tin tưởng cho người đọc, người xem và khách hàng tiềm năng.

  Tuy nhiên để có thể đạt được những tiêu chí trên, người bán cần phải bỏ công phu nhiều hơn từ việc đánh giá tiềm năng của bất động sản, trau chuốt nội dung, tìm kiếm những website chất lượng cho việc đăng tin, giao dịch bất động sản,....

  luu-y-khi-dang-tin-cho-thue-nha-tren-internet

  Tin đăng cho thuê nhà trên Rever được trình bày một cách đầy đủ thông tin nhất về nhà đất

  Những lưu ý khi đăng tin cho thuê nhà trên Internet

            1. Đăng tin cho thuê nhà qua đơn vị môi giới

  Môi giới được hiểu là việc làm "trung gian" cho các bên trong mua bán, chuyển nhượng, cho thuê trong bất động sản nói riêng và một số ngành khác nói chung.

  Hợp tác cùng môi giới khiến việc tìm kiếm, giao dịch nhà đất diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bởi kinh nghiệm, sự hiểu biết cũng như có sẵn một tệp khách hàng tiềm năng, một môi giới có thể dễ dàng giới thiệu khách hàng đến cho bạn.

  luu-y-khi-dang-tin-cho-thue-nha-tren-internet

  Môi giới là cách nhanh nhất để khách hàng tìm đến nhà đất cho thuê của bạn

  Tuy nhiên khi bạn muốn tìm đến môi giới và đăng tin cho thuê nhà trên trang của họ, hãy lưu ý điều quan trọng nhất trước khi quyết định đó chính là UY TÍN của đơn vị môi giới. 

            2. Đăng tin cho thuê nhà qua các trang đăng tin Miễn Phí, các trang mạng xã hội

  Hiện nay nhiều người thường chọn cách đăng tin lên các trang tin bất động sản, các trang này đều hỗ trợ cho khách hàng đăng tin miễn phí. Tuy nhiên tỉ lệ tiếp cận với khách hàng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thông thường các tin đăng miễn phí sẽ không có được sự quan tâm nhất định từ website, tin đăng của bạn sẽ nhanh chóng bị trôi về dưới để nhường chỗ cho những tin đăng mới và tin VIP.

  Để đăng tin thực sự hiệu quả, bạn nên sử dụng dịch vụ đăng tin nổi bật, tức là bạn sẽ phải trả một khoản phí để tin đăng của bạn sẽ ở TOP đầu lâu và sẽ nhận được nhiều lượt truy cập hơn.

  Bên cạnh các website hỗ trợ đăng tin cho thuê nhà, bạn cũng có thể đăng trên các trang mạng xã hội, điển hình là Facebook. Cụ thể hơn, bạn có thể tham gia vào các Fanpage/nhóm liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Đăng trên các Nhóm như vậy bạn có thể dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Nếu tin của bạn hấp dẫn, rất có khả năng sẽ được nhiều người chia sẻ, giúp phát tán một cách rất nhanh chóng.

            3. Đăng tin cho thuê nhà nên chú ý khâu đầu tư về mặt hình ảnh, nội thất 

  Đăng tin cho thuê nhà không hề dễ dàng trong suy nghĩ của nhiều người rằng chỉ cần đăng tin và chờ đợi khách hàng tìm đến. Đây là nhận định sẽ khiến bạn cần nhiều thời gian hơn hoặc thất bại trong việc đăng tin cho thuê nhà.

  luu-y-khi-dang-tin-cho-thue-nha-tren-internet

  Chất lượng nhà cho thuê là nhân tố chính để hút khách hàng

  Để có thể nhiều khách hàng hơn, bạn cần có thêm đầu tư:

  • Đầu tư chất lượng căn nhà.

  • Đầu tư nội dung tin đăng.

  • Đầu tư hình ảnh, video căn hộ.

  Đầu tư chất lượng căn nhà khiến bạn tự tin hơn về sản phẩm của mình, một sản phẩm tốt sẽ không lo lắng việc thiếu khách hàng. Chỉ cần họ biết đến thì sẽ có người thuê.

  Nội dung tin đăng cho thuê sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn đầy đủ về sản phẩm cũng như tiềm năng của nó. Hình ảnh, video đẹp, chất lượng là nhân tố để khách hàng có thể "CLICK" vào tin đăng của bạn và tìm hiểu.

            4. Tạo uy tín của bản thân

  Bạn có thể tạo nên uy tín trên sự đồng nhất của tin đăng cho thuê và thực tế nhà cho thuê. Tin đăng là cái nhìn chi tiết ban đầu của khách hàng về sản phẩm của bạn. Khi có cái nhìn chi tiết, khách hàng mới trực tiếp liên hệ tới bạn và kiểm định lại căn nhà cùng thương lượng phù hợp. Nếu tin đăng và thực tế khác biệt sẽ làm khách hàng mất đi niềm tin nơi bạn và một giao dịch thất bại sẽ xảy ra.

  Trên đây là bài viết về "Lưu ý khi đăng tin cho thuê nhà trên Internet", ngoài ra nếu bạn cần thêm thông tin cũng như có nhu cầu cho thuê nhà hãy liên hệ với Rever qua Hotline: 0901777667 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm tài liệu Hướng dẫn đăng tin bán nhà hiệu quả dưới đây:

  Tài liệu Hướng dân đăng tin bán nhà hiệu quả

  Có thể bạn quan tâm:

  Hoàng Trịnh (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận