Khách hàng sẵn sàng trả cao hơn cho dự án xanh gần công viên như Lumière Boulevard

Phân khúc bất động sản xanh hiện nay đang là xu hướng của thị trường và được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Người mua sẵn sàng chi trả một mức giá cao hơn dành cho các căn hộ xanh để giúp họ có thể cải thiện được cuộc sống, sức khỏe. Chính vì thế dự án Lumière Boulevard của Masterise Homes hiện nay đang là tâm điểm được săn đón hàng đầu của khách hàng.

Khách hàng sẵn sàng chi tiền cao hơn 15% để mua nhà gần công viên tại Lumière Boulevard

Thời gian gần đây người Viên Nam ta đã dần ý thức được rõ ràng hơn về môi trường sinh sống gần gũi với thiên nhiên, hiểu được sâu sắc về tầm quan trọng của không gian xanh trong cuộc sống hàng ngày cũng như sẵn sàng chi mạnh tay ngay khi tìm được một dự án nhà ở mà có thể đáp ứng được đầy đủ nhất về nhu cầu sống xanh của gia đình.

Các dự án sở hữu yếu tố xanh, chẳng hạn như Lumière Boulevard của tập đoàn Masterise Homes đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Theo nguồn tin từ đại diện doanh nghiệp, chỉ trong hai đợt mở bán đầu toàn bộ 100% căn hộ của dự án xanh này đã tìm được chủ nhân mặc dù giá bán đó được xem là cao hơn so với thị trường.

Lumiere-Boulevard-thu-duc

Sống xanh tại Lumière Boulevard.

Xu hướng này từ lâu đã phát triển vô cùng mạnh mẽ trên toàn cầu ngay khi đại dịch bùng nổ. 80% tổng số người được hỏi khi tham gia khảo sát đều cho biết họ mong muốn có được một nơi ở có khả năng tiếp cận nhanh chóng với không gian xanh. Tiếp theo là những tiện ích về sức khỏe và những thiết kế của dự án giúp cải thiện được tính trạng sức khỏe, tinh thần và thể chất..

Chủ đầu tư Masterise Homes luôn tập trung cho sự phát triển của những dự án bất động sản xanh, hướng tới những nhu cầu sinh sống gần gũi với thiên nhiên của cư dân.

Bất động sản xanh hiện đang chính là xu hướng hàng đầu của thị trường bất động sản trên toàn thế giới. Nhiều khách hàng mua nhà vẫn luôn sẵn sàng chi trả một mức giá xứng đáng nếu như căn hộ đó có thể giúp họ cải thiện được sức khỏe. Mức giá này có thể cao hơn so với mặt bằng chung khoảng từ 4 - 20% nếu như dự án nằm gần với công viên lớn.

Với sự bắt nhịp nhanh nhạy cùng với thị trường thế giới, nhu cầu về một không gian sống xanh của người Việt Nam cũng dần càng đa dạng hơn, cao cấp hơn. Không chỉ tập trung ở những giá trị về vật chất  mà còn đề cao hơn nữa những giá trị về tinh thần. Đồng thời hướng đến những tiêu chuẩn của chất lượng mang tầm vóc Quốc tế.

lumiere-boulevard-8

Khuôn viên dự án Lumière Boulevard.

Những mảng xanh bao phủ đa chiều của khuôn viên dự án Lumière Boulevard

Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Masterise Homes đã và đang phát triển những không gian sinh sống với hàng loạt tiện ích chăm sóc cả sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần. Mong muốn của nhà phát triển bất động sản này chính là tạo ra được một môi trường sinh sống hài hòa giữa không gian thiên nhiên và nhịp độ đô thị với một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh để trẻ em sớm được nuôi dưỡng trong môi trường sống vừa cân bằng lại có lợi cho sức khỏe, ý thức yêu thương, cảm xúc, ý thức bảo vệ chính môi trường sống của mình.

Nằm trong tổng thể Lumière series, dự án căn hộ Lumière Boulevard chính là phân khu tiếp theo được chi ra mắt nằm ngay trong khu vực thành phố mới Thủ Đức, nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch và tiện nghi ý tế, giáo dục, mua sắm chỉ cách độ khoảng vài bước chân.

Điểm nổi bật nhất của dự án Lumière Boulevard phải kể đến chính là 24 khu vườn đứng trên không vô cùng độc đáo bao quanh toàn bộ toàn nhà. Đại diện chủ đầu tư Masterise Homes chi biết, tổng diện tích để phủ xanh của dự án lên đến 4ha, tương đương với khoảng 125 triệu lít oxy được cung cấp vào mỗi năm cho cư dân trong tương lai.

Lumiere-Boulevard-thu-duc3

Khu vườn treo thẳng đứng tại Lumière Boulevard.

Bên cạnh đó, dự án Lumière Boulevard còn sở hữu đến hàng trăm tiện ích vô cùng hấp dẫn bao gồm bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế, trường học, khu công viên Grand Park rộng đến 36ha  cùng phố mua sắm sầm uất. Tất cả tạo nên một nhịp sống vừa cân bằng lại tận hưởng được một cuộc sống xanh bên trong, vừa bắt kịp nhịp sống của khu đô thị hiện đại bên ngoài.

Quan điểm phát triển dự án xanh của chủ đầu tư Masterise Homes đã thỏa mãn được 3 tiêu chí chính: Mang đến bầu không khí trong lành, chăm sóc được sức khỏe cả thể chất và tinh thần, lan tỏa được tinh thần sống xanh ra cộng đồng. Tất cả những điều này nhằm mang đến một trải nghiệm của cuộc sống chất lượng và tốt nhất cho sức khỏe.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thông tin dự án Lumière Boulevard, hay có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư, Rever sẵn lòng hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Liên hệ với Rever ngay qua hotline: 1800 234 546. Hoặc tham khảo thông tin dự án bằng cách tải ngay tài liệu dưới đây:

ddf9f913-35f9-4517-922e-3e907b93d62d

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.