Hướng dẫn chọn mua căn hộ chung cư phù hợp theo độ tuổi

Hướng DẫnMua nhà lần đầu

12/04/2017

Nội dung bài viết

  Hiện nay, xu hướng mua căn hộ chung cư ngày một tăng lên, kèm theo đó là nhu cầu tìm hiểu về phong thủy chung cư theo độ tuổi. Một căn hộ có hướng phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ làm ăn tốt hơn, phát huy những năng lực của bản thân. Vì vậy, trước khi chọn mua căn hộ chung cư, bạn hãy xem có hợp phong thủy hay không.

  TẢI CHECKLIST HƯỚNG DẪN KIỂM TRA KHI NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ

  Chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi Tý

  Hướng Bắc đối với người tuổi Tý rất quan trọng, đồng thời hướng này có tác dụng rất lớn với họ. Nếu như hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt hàng ngày) sẽ ảnh hưởng xấu đến người tuổi Tý.

  Cách khắc phục: Nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

  Ngoài ra hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn với họ. Vì vậy cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây Nam, như thế mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.

  chọn căn hộ chung cư theo độ tuổi

  Người tuổi Tý nên lưu ý đến các căn hộ hướng Bắc

  Chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi Sửu 

  Hướng quỷ môn ở Đông Bắc đối với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng. Nếu hướng này có nhà vệ sinh, phòng tắm, hay có nguồn nước, sẽ tạo ra những tác hại bất lợi cho họ. Nếu trong trường hợp bất khả kháng thì cần có những biện pháp giảm thiểu các tác hại này.

  Cách khắc phục: Cần có biện pháp đẩy nhanh những khí hôi thối trong nhà vệ sinh ra ngoài. Giữ gìn cho các không gian nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

  Ngoài hướng Đông Bắc, gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới tốt được. 

  Chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi Dần 

  Giống như những người tuổi Sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất đối với người tuổi Dần. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi giải quyết hướng này cần đặc biệt cẩn trọng.

  Cách khắc phục: Cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí trong quỷ môn trong lành là đủ. Cần lưu ý là không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở đây. Nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, mang đến những ảnh hưởng tiêu cực.

  Hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc đối với những người sinh năm Dần, vì thế cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng này.

  chọn căn hộ chung cư theo độ tuổi

  Đối với tuổi Dần, hướng Đông Bắc là hướng quan trọng cần lưu ý

  Chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi Mão 

  Với những người sinh năm Mão, hướng Đông là hướng quan trọng đối với họ. Nếu như hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt, thậm chí có những vết lõm, thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thế vận của họ.

  Cách khắc phục: Để đảm bảo sự cân bằng của hướng này, cần giữ cho các không gian chức năng ở đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

  Một số hướng khác như hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan trọng với những người tuổi Mão. Khi hướng Đông có một số yếu tố không thuận lợi mà ta không thể khắc phục thì hai hướng này sẽ bổ khuyết cho hướng Đông. 

  Chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi Thìn 

  Hướng có ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ tuổi Thìn là hướng Đông Nam. Nếu hướng này được xử lý tốt sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, vạn sự như ý. Nếu không thì mọi việc đều không thuận lợi.

  Cách khắc phục: Tuyệt đối không để các không gian nằm tại hướng này bị ô nhiễm. Bên cạnh đó Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có ảnh hưởng nhất định đối với họ.

  Chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi Tỵ 

  chọn căn hộ chung cư theo độ tuổi

  Người tuổi Tỵ nên lưu ý các căn hộ hướng Đông Nam

  Giống như những người sinh năm Thìn, với những người sinh năm Tỵ, hướng Đông Nam cũng là hướng quan trọng. Trong hướng này tuyệt đối không được xây nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc là nơi đặt nguồn nước, nếu không sẽ khiến cho thế vận của gia chủ sẽ bị giảm sút, nghiêm trọng hơn có thể gây ra những tai họa lớn cho họ.

  Cách khắc phục: Trong trường hợp bất khả kháng, bạn cần phải giữ gìn cho không khí nơi đây luôn thuần khiết, khô ráo. Nếu là nguồn nước thì cần giữ cho nguồn nước đó luôn trong sạch.

  Hướng Tây và Đông Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có thể được tận dụng để bổ khuyết trong trường hợp hướng Đông Nam có điểm dữ không thể khắc phục.

  Trên đây, Rever đã đưa ra Hướng dẫn chọn mua căn hộ chung cư phù hợp theo độ tuổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về tài liệu Hướng dẫn kiểm tra khi nhận bàn giao căn hộ do chuyên viên Rever biên soạn:

  New call-to-action

  Thông tin liên quan:

  Ngọc Hải (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận