Đôi nét về Kusto Home – chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương

08/10/2018

Những căn hộ thương mại văn phòng dự án Đảo Kim Cương sắp ra mắt thị trường đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và những nhà đầu tư. Ngoài những tiện ích nổi bật và vị trí đắc địa, dự án Đảo Kim Cương còn là sản phẩm của chủ đầu tư đa quốc gia uy tín – Kusto Home. Cùng Rever tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về Kusto Home

Kusto Home được thành lập vào cuối thập niên 90 tại Kazakhstan. Khởi đầu hoạt động của Kusto Home là hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản.

TẢI NHANH PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG

Trụ sở chính của Tập đoàn Kusto được thành lập tại Singapore. Trải qua một thời kỳ tăng trưởng ngoạn mục, hiện nay, tập đoàn Kusto Home đã có khối tài sản trị giá trên 1 tỷ USD. Kusto Home hiện là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực như vật liệu xây dựng, năng lượng, dầu mỏ, khí đốt, đầu tư mạo hiểm, bất động sản dân dụng, công nghệ thông tin và nông nghiệp.

Ngoài trụ sở chính tại Singapore, Kusto Home cũng đã có mặt tại rất nhiều quốc gia. Tại châu Âu bao gồm Liên bang Nga, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Grudia và Ucraina. Tại châu Á bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ. Dự án Đảo Kim Cương là dự án bất động sản đầu tiên của Kusto Home tại Việt Nam.

skyvilladaokimcuong-1-1

Dự án Đảo Kim Cương là dự án đầu tiên của Kusto Home tại Việt Nam với tiện ích được đầu tư tâm huyết

Ngoài dự án Đảo Kim Cương hiện tại Kusto Home cũng đã và đang đầu tư vào lĩnh vực logistics và công nghệ thông tin. Với các mối quan hệ kinh doanh rộng lớn trên thế giới, Kusto Home cam kết hỗ trợ các đối tác của mình trong việc tìm kiếm các dự án mới không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, tại tỉnh Quảng Bình cũng đã đầu tư xây dựng nhà máy xi măng hiện đại hoạt động từ năm 2011 đến nay.

Ngoài ra, Tập đoàn Kusto còn là chủ sở hữu của thương hiệu sơn hàng đầu tại Israel. Với mục tiêu tạo ra hệ thống chuỗi cung ứng sản phẩm sơn Tambour chất lượng cho thị trường Việt Nam và các nước châu Á khác.

Kusto Home trong lĩnh vực bất động sản với dự án đầu tiên – Đảo Kim Cương

Với chiến lược được minh chứng trong những năm hoạt động thực tế của mình, Kusto Home được biết đến với các biện pháp tiếp cận lâu dài nhằm kiến tạo nên các giá trị bền vững với thời gian. Việc hoạch định kế hoạch cẩn thận và đưa ra giải pháp tối ưu dựa trên mục tiêu đề ra, các dự án của Kusto Home đều tạo tầm cỡ lớn không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

diamond-island_bora_bora_1200-1

Phối cảnh dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home là dự án căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, độc đáo ở trung tâm TP.HCM. Tập đoàn Kusto đã đầu tư vào đây nguồn nhân lực tốt nhất. Cùng với đó là công nghệ tiên tiến và giải pháp xây dựng đổi mới vào dự án đầu tiên tại Việt Nam. Chắc chắn với dự án này, Kusto Home đã và đang tạo dựng uy tín vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Những đơn vị lớn “góp tay” cùng Kusto Home trong dự án Đảo Kim Cương

Contecons là nhà thầu xây dựng tại dự án Đảo Kim Cương. Contecons là cái tên đã quá quen thuộc đối với những bất động sản Việt Nam. Đơn vị Contecons đã thi công hàng loạt dự án cao cấp về hạ tầng, dân dụng, công nghiệp cũng như giao thông. Một số dự án nổi bật có thể kể đến như The Landmark 81, Kingdom 101, Viet Capital Center, Đại Quang Minh, Masteri Millenium, Diamond Island giai đoạn 2,… Ngoài ra, còn rất nhiều dự án đang triển khai mang thương hiệu Contecons.

appreciation-event-03 copy

Kusto Home và các đối tác chiến lược trong buổi lễ chúc mừng thành công của dự án năm 2016

Arata Isozaki: Chủ đầu tư Kusto Home đã tổ chức cuộc thi thiết kế với đông đảo thành phần tham gia từ nhiều nơi trên thế giới. Chiến thắng đã thuộc về kiến trúc sư Arata Isozaki. Đảo Kim Cương là dự án với tổng số vốn đầu tư hàng trăm triệu USD. Chính vì vậy, thiết kế tại dự án cũng từ những tên tuổi nổi trội nhất trên thế giới.

Techcombank là ngân hàng bảo lãnh và cho vay dự án Đảo Kim Cương. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank được thành lập từ năm 1993. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, Rever - đơn vị F1 dự án Đảo Kim Cương, đang nhận giữ chỗ (Booking) các căn hộ thương mại, văn phòng tháp Canary dự án Đảo Kim Cương. Mức phí giữ chỗ là 100 triệu/chỗ (Có hoàn lại). Đây là cơ hội cuối cùng để bạn sở hữu căn hộ thương mại, văn phòng dự án Đảo Kim Cương với giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

Quý khách quan tâm căn hộ tháp Canary - dự án Đảo Kim Cương, vui lòng liên hệ Rever qua Hotline: 0901 777 667 để nhận tư vấn, hỗ trợ đặt mua căn hộ cũng như tham quan thực tế dự án Đảo Kim Cương.

New Call-to-action

Có thể bạn quan tâm:

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Đảo Kim Cương

Chi tiết về dự án Đảo Kim Cương

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua nhà Quận 2

Bất động sản bán tại Quận 2

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận