Bảng giá bán 28 chung cư nổi bật tại Bình Dương - Cập nhật mới từ Rever

Phân TíchThị TrườngThe Rivana

04/02/2022

Nội dung bài viết

  Cùng với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, những năm gần đây, Bình Dương đang có bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế. Trong hành trình dài phát triển, Bình Dương đã xây dựng được nền tảng vững chắc về thành tựu kinh tế - xã hội, nổi bật là câu chuyện thành công trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp.

  Vì vậy, có rất nhiều KCN với vốn đầu tư quy môn lớn, kéo theo nguồn nhân lực được đổ về đây để làm việc. Nhu cầu về nhà ở và nhu cầu BĐS cũng tăng theo một cách nhanh chóng, đặc biệt từ 2019 trở lại đây thì phân khúc căn hộ tại Bình Dương cũng được các nhà đầu tư đón nhận.

  Tổng quan về Bình Dương: Vị trí địa lý, diện tích, dân số và hành chính

  Để hiểu rõ hơn về Bình Dương, Rever mời bạn xem qua Video dưới đây:

  HubSpot Video

  BatdongsanBinhDuong2

  Thông tin các TP, thị xã và huyện tại Bình Dương

  Giá bán 28 chung cư nổi bật tại Bình Dương - Cập nhật mới từ Rever

  Theo khảo sát mới nhất của Rever, hiện tại thị trường chung cư Bình Dương đang ghi nhận có khoảng trên dưới 50 dự án chung cư, trong đó bao gồm các dự án đang giao dịch trên thị trường thứ cấp lẫn thị trường sơ cấp. Các dự án chung cư Bình Dương hiện nay phần lớn tập trung nhiều ở hai thành phố lớn là Thuận An và Dĩ An, đặc biệt là Thuận An với trên dưới 20 dự án. Đây là hai khu vực có vị trí giáp ranh trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh, nên mặc nhiên nhận được nhiều hưởng lợi từ vị trí.

  Trục đường tập trung nhiều chung cư nhất tại Bình Dương là Quốc lộ 13 (hay còn gọi là Đại lộ Bình Dương) với gần 30 dự án nằm dọc xung quanh.

  BD

  Giá bán 28 chung cư nổi bật tại Bình Dương - Cập nhật mới từ Rever

  Bạn đang theo dõi bài viết Bảng giá bán 28 chung cư nổi bật tại Bình Dương - Cập nhật mới từ Rever. Để cập nhật nhanh thị trường BĐS Khu Nam Sài Gòn, mời bạn tải về miễn phí tài liệu dưới đây:

  Toàn cảnh bất động sản khu Nam Sài Gòn

  Quang Vinh 

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận