20 dự án căn hộ tại TP.HCM có mật độ không gian xanh cao trên 70%

Phân TíchVinhomes Central ParkVinhomes Grand Park

08/30/2021

Nội dung bài viết

  Nhắc đến dự án căn hộ cao cấp, nhiều người vẫn thường nghĩ ngay đến vị trí, thiết kế và các tiện ích đi kèm. Song, trên thực tế hiện nay, mật độ không gian xanh của dự án mới là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đối với những người có điều kiện kinh tế và mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp, thoáng đãng.

  Tải Ngay Bảng danh sách chi tiết 550 chung cư tại TP.HCM!

  Vì sao những dự án có mật độ không gian xanh cao lại thu hút khách hàng?

  Chất lượng cuộc sống tăng lên, người dân sẽ chuyển từ nhu cầu sở hữu nhà bình thường sang sở hữu nhà đẹp, từ căn hộ bình dân lên cao cấp, từ căn hộ cao cấp đến biệt thự, từ khu đô thị chật hẹp vì mật độ xây dựng cao sang những khu đô thị/dự án cao cấp, nhiều cây xanh.

  Mật độ không gian xanh là một tiêu chí rất quan trọng mà hầu như tất cả các dự án bất động sản cao cấp gần đây đều hướng tới.

  Dự án có mật độ xây dựng thấp và mật độ mảng xanh nhiều luôn gây ấn tượng với khách hàng

  Dự án có mật độ xây dựng thấp và mật độ không gian xanh cao luôn gây ấn tượng với khách hàng

  Ở TP.HCM, Hà Nội, bức thiết nhất là vấn nạn ô nhiễm không khí và không gian sống. Trong khi diện tích cây xanh, hồ nước giảm đi nhanh chóng, thì các tòa nhà cao tầng nhanh chóng mọc lên.

  Ở các nước trên thế giới, không gian xanh trong thành phố khá lớn. Mật độ tiêu chuẩn là 20-30 m2 cây xanh/người. Song tại các thành phố lớn ở Việt Nam, tỷ lệ này rất thấp.

  Đó cũng là lý do mà nhiều gia đình trẻ đang chọn các khu đô thị cao cấp có không gian xanh. Tuy nhiên, nếu để các thành phố tự đầu tư, thì có lẽ người dân phải chờ rất lâu, vì số tiền lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Do đó, khách hàng thường tìm đến những khu đô thị cao cấp, nhiều cây xanh để chọn mua.

  du-an-vinhomes-grand-park-02

  Vinhomes Grand Park là dự án có mật độ không gian xanh cao tại TPHCM

  Những dự án có mật độ không gian xanh cao tại TP.HCM

  Lưu ý: Số liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo!

  Trên đây, Rever đã đưa ra danh sách những dự án có mật độ không gian xanh lớn tại TP.HCM. Ngoài ra, bạn có thể tải về tài liệu Danh sách chi tiết 550 chung cư tại TP.HCM qua đường dẫn dưới đây:

  Danh sách 550 chung cư tại TPHCM

  Thế An

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  dự án new city thủ thiêm
  Dự án: New City Thủ Thiêm

  Chi tiết về dự án New City Thủ Thiêm

  dự án Vinhomes Central Park
  Dự án: Vinhomes Central Park

  Chi tiết về dự án Vinhomes Central Park

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận