Tương lai, King Crown Infinity tăng giá ra sao? Đối tượng thuê nhà tiềm năng là ai?

Phân TíchThị TrườngKing Crown Infinity

05/20/2022

Nội dung bài viết

  Toạ lạc tại mặt tiền Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, sát bên TTTM Vincom Plaza Thủ Đức và liền kề ngay nhà ga tuyến tàu Metro số 1, King Crown Infinity sau khi hoàn thiện sẽ thu hút những đối tượng thuê nhà tiềm năng nào, giá bán dự án sẽ tăng ra sao?. Mời quý Khách Hàng cùng tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây từ Rever.

  Theo dự kiến, trong khoảng cuối quý 2 năm 2022 này, dự án King Crown Infinity sẽ được chủ đầu tư chính thức ra mắt giai đoạn 2 với mức giá bán tham khảo từ 92 - 94 triệu/m2. Đây là mức giá cạnh tranh trong khu vực đối với một dự án định vị phân khúc hạng sang, số lượng sản phẩm giới hạn chỉ khoảng hơn 700 căn cùng hàng loạt tiện ích 'khủng' và độc nhất như: Phố đi bộ trong nhà, trung tâm thương mại rộng 14.000m2 diện tích sàn....

  Đối với các nhà đầu tư dài hạn, vấn đề họ quan tâm hiện nay khi đầu tư vào dự án King Crown Infinity đó là tiềm năng tăng giá của dự án sẽ ra sao trong tương lai và đối tượng thuê nhà tiềm năng tại King Crown Infinity sẽ là những ai? Ngay bây giờ, hãy dành cho Rever vài phút để chúng ta cùng đi tìm lời giải cho những câu hỏi trên.

  Tiềm năng tăng giá dự án King Crown Infinity

  Vị trí dự án King Crown Infinity chính xác nằm tại số 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, sát ngay bên trung tâm thương mại Vincom Plaza Thủ Đức và Chợ Từ Đức - hai trong số những tiện ích ngoại khu nổi tiếng tại khu vực quận Thủ Đức cũ. Ngoài ra, liền kề dự án King Crown Infinity còn có hàng loạt trường học từ mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 cho đến cao đẳng, đại học...

  KingCrown-May-20-2022-05-18-13-20-AM

  Vị trí dự án King Crown Infinity

  DuanKingCrownInffinity8

  Các tiện ích nằm trong bán kính gần xung quanh dự án King Crown Infinity

  Về khu đất dự án King Crown Infinity, theo Rever tìm hiểu, khu đất dự án nằm ở hai mặt tiền gồm Võ Văn Ngân và Nguyễn Bá Luật, trong đó phần đất dự án ở Võ Văn Ngân có chiều dài 80 mét, còn phần đất dự án ở đường Nguyễn Bá Luật dài đến 160 mét, một chiều dài theo Rever nhận định là lý tưởng đối với một dự án cao tầng.

  DuanKingCrownInffinity4

  Dự án King Crown Infinity sở hữu 2 mặt tiền đường đắc địa

  Nhìn xa hơn về vị trí dự án King Crown Infinity, chúng ta có thể thấy dự án được bao quanh bởi các trọng điểm sáng tạo của thành phố Thủ Đức, trong đó có 4 trọng điểm sáng tạo nằm liền kề là Trường Thọ - Khu đô thị tương lai; Đại học quốc gia - Trung tâm công nghệ giáo dục; Khu công nghệ cao - Trung tâm sản xuất tự động; Rạch Chiếc - Trung tâm thể thao và sức khoẻ. Hai trọng điểm còn lại nằm xa hơn một chút là Thủ Thiêm - Trung tâm Công Nghệ Tài Chính và Tam Đa - Trung tâm Công Nghệ Sinh Thái. Trong tương lai, khi các trọng điểm sáng tạo này được triển khai dần và đi vào hoàn thiện, chắc chắn giá bán dự án cũng như giá trị dự án King Crown Infinity sẽ tăng đáng kể.

  DuanKingCrownInffinity6

  Các trọng điểm sáng tạo của TP Thủ Đức xung quanh dự án King Crown Infinity

  Vị trí dự án King Crown Infinity trong tương lai cũng sẽ hưởng lợi rất lớn từ tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên - dự kiến khai thác thương mại vào năm 2023. Ở thời điểm hiện tại, khả năng kết nối của dự án cũng được đánh giá khá cao, trong đó cư dân dự án King Crown Infinity chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao, mất khoảng 10 đến 15 phút để di chuyển đến Thảo Điền, KĐT Thủ Thiêm hay Landmark 81. Để kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất hoặc trung tâm Quận 1, Quận 4, cư dân King Crown Infinity chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển.

  Khi tuyến Metro số 1 đi vào vận hành vào cuối 2023, đó cũng sẽ là thời điểm dự án King Crown Infinity chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao nhà. Thời điểm đó theo Rever nhận định, giá bán dự án King Crown Infinity sẽ tăng từ 10 - 20% giá trị.

  1-Apr-19-2022-02-26-55-80-PM

  Hàng loạt nhà ga của tuyến Metro số 1 nằm liền kề vị trí dự án King Crown Infinity

  Cùng với tuyến Metro số 1, các công trình hạ tầng, tiện ích nổi bật khác cũng sẽ tác động đến tiềm năng tăng giá của dự án King Crown Infinity, trong đó có thể liệt kê một số công trình như: nút giao An Phú 3 tầng, cầu Thủ Thiêm 2 kết nối Quận 1 với TP Thủ Đức (đã khánh thành trong tháng 4/2022)...

  DuanKingCrownInffinity9

  Những đối tượng thuê nhà tiềm năng tại King Crown Infinity

  Đối tượng thuê nhà tiềm năng tại King Crown Infinity theo Rever đánh giá là khá đa dạng, tuy nhiên dưới đây là những nhóm đối tượng chính sẽ là khách thuê tiềm năng tại dự án này, các nhà đầu tư dài hạn tại King Crown Infinity có thể tham khảo:

  Đối tượng thuê nhà tại King Crown Infinity: Những người ở khu vực trung tâm đang làm việc tại TP Thủ Đức và có nhu cầu di chuyển hàng ngày bằng tàu Metro

  Như Rever đã phân tích ở trên, vị trí dự án King Crown Infinity nằm liền kề ngay nhà ga Thủ Đức - 1 trong 11 nhà ga của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, do đó trong tương lai King Crown Infinity sẽ là một lựa chọn thuê nhà lý tưởng đối với những người đang ở các khu vực khác như: Quận 1, Quận 4, Quận Bình Thạnh... và đang hoặc dự định làm việc tại Thành phố Thủ Đức. Họ sẽ là người có nhu cầu di chuyển hàng ngày đến chỗ làm bằng tàu Metro để tiết kiệm thời gian di chuyển.

  KingcrownRever

  Đối tượng thuê nhà tại King Crown Infinity: Những người đang sinh sống tại TP Thủ Đức mong muốn một không gian sống chất lượng và rộng rãi

  Hiện tại, nếu chỉ tính riêng khu vực quận Thủ Đức cũ (nay thuộc TP Thủ Đức), sẽ khó có dự án nào chất lượng và đẳng cấp hơn dự án King Crown Infinity. Rất có thể trong tương lai khu vực này sẽ xuất hiện nhiều dự án mới chất lượng hơn, đẳng cấp hơn, nhưng dự án có vị trí đẹp trên tuyến đường sầm uất Võ Văn Ngân như King Crown Infinity sẽ khó xuất hiện.

  Tương lai dự án King Crown Infinity sẽ là lựa chọn thuê nhà lý tưởng của những người dân quận Thủ Đức cũ mong muốn tìm một nơi ở tốt hơn, chất lượng hơn dành cho gia đình, thay vào đó những căn nhà mặt đất của họ có thể dùng để kinh doanh, buôn bán hoặc cho thuê.

  Đối tượng thuê nhà tại King Crown Infinity: Những người là các chuyên gia cao cấp làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất

  Toạ lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố Thủ Đức, vị trí King Crown Infinity còn được đánh giá cao khi nằm giữa điểm giao của 3 tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ là TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, nơi tập trung rất nhiều cụm công nghiệp, khu công nghệ, khu chế xuất với quy mô hàng chục ngàn nhân công, trong đó có những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Trong tương lai, các căn hộ King Crown Infinity sẽ là sản phẩm cho thuê hàng đầu của những chuyên gia, chuyên viên cấp cao đang làm việc tại các khu công nghệ, khu chế xuất tại TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương như: Khu công nghệ cao; Khu chế xuất Linh Trung; Khu nhà máy Samsung; Intel; Học viện Vietjet Air; Coca Cola; Khu công nghiệp VSIP...

  King_REVER-min

  Đối tượng thuê nhà tại King Crown Infinity: Những người là các giáo sư, giảng viên đang công tác tại các trường đại học, viện nghiên cứu

  Một nhóm cư dân thuê nhà tiềm năng khác tại dự án King Crown Infinity sẽ là các giáo sư, giảng viên đang công tác tại các viện nghiên cứu, trường đại học nằm xung quanh vị trí dự án thuộc thành phố Thủ Đức. Đáng chú ý, vị trí dự án King Crown Infinity liền kề ngay khu vực Làng đại học có quy mô rất rộng lớn - đây là nơi tập trung hầu hết các trường đại học lớn của TP.HCM và quy tụ rất nhiều giáo sư, giảng viên hàng đầu trong và ngoài nước.

  Rever vừa gửi đến quý nhà đầu tư một số phân tích về tiềm năng tăng giá cũng như đối tượng thuê nhà tiềm năng tại dự án King Crown Infinity. Quý nhà đầu tư có thể dùng để tham khảo, từ đó đưa ra cho mình quyết định có nên đầu tư vào dự án này hay không. Nếu vẫn còn thắc mắc về cơ hội đầu tư tại King Crown Infinity, quý nhà đầu tư có thể gọi ngay cho chuyên viên Rever qua Hotline: 1800 234 546 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Rever hiện là đơn vị phân phối chính thức F1 dự án King Crown Infinity.

  Tổng quan dự án King Crown Infinity

  KingCrown21

  KingCrown22

  Bạn đang theo dõi bài viết Đối tượng thuê nhà tiềm năng tại dự án King Crown Infinity là ai?. Để biết thêm chi tiết dự án King Crown Infinity, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  Phân tích và Đánh giá dự án căn hộ King Crown Infinity - Rever F1

  Có thể bạn quan tâm:

  Hùng Phú (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận