Sản phẩm vừa túi tiền chỉ có tại dự án FPT Plaza 2 Đà Nẵng

Phân TíchDự án căn hộĐà NẵngFPT Plaza 2

05/16/2023

Nội dung bài viết

  Theo báo cáo của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào Quý 1/2023 cho thất, thị trường hiện nay vẫn đang còn khan hiếm những sản phẩm nhà ở có mức giá phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Dự án FPT Plaza 2 tại Đà Nẵng chính là sản phẩm phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng nhất trong thời điểm hiện tại.

  Thị trường vắng bóng những sản phẩm phù hợp với túi tiền khách hàng

  Theo như báo cáo về tình hình thị trường trong thời gian  Quý 1/2023 của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường hiện nay vẫn đang tiếp tục trong trạng thái trầm lắng, chưa có dấu hiệu của sự phục hồi. Tuy nhiên, vẫn đang ghi nhận được những dấu hiệu tích cực về nguồn cung cũng như lượng giao dịch tại một số các dự án lớn, có chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi và chất lượng bàn giao tốt.

  Thời điểm hai tháng cuối của Quý 1/2023, thị trường cũng đã đón nhận được những tín hiệu tích cực đến từ việc ban hành một số nghị định 08/2023/NĐ- CP,  Nghị quyết 33/NQ-CP, 5 quyết định giảm lãi suất của NHNN,  thông tin về gói tín dụng 120.000 tỷ đồng của các ngân hàng thương mại và những thông tin bổ sung, sửa đổi Thông tư số 16/2021/TT-NHNN… các giải pháp này nhằm gỡ rối phần nào cho thị trường này thể hiện được quyết tâm đồng hành từ phía chính phủ dành cho các doanh nghiệp bất động sản. Tiếp thêm niềm tin lớn cho những doanh nghiệp cùng các cá nhân tham gia thị trường.

  Riêng đối với phân khúc về nhà ở thì nguồn cung của thị trường vẫn chưa có sự cải thiện. Hầu hết những dự án vẫn còn đang trong giai đoạn đang hoàn thiện về mặt pháp lý và chưa được cung cấp giấy phép mở bán chính thức. Nhu cầu mua nhà cũng dần giảm đi do thu nhập của nhiều người dân bị ảnh hưởng. Trong khi đó, nguồn cung trên thị trường lại chủ yếu là những sản phẩm bất động sản cao cấp, có mức giá quá cao so với khả năng tài chính của nhiều người.

  fpt-plaza2-1

  Hiện nay thị trường hiếm có dự án căn hộ pháp lý đầy đủ như tại FPT Plaza 2.

  Nguồn cung của các dự án sơ cấp phân bổ không đồng đều và hầu như chỉ tập trung nhiều vào giai đoạn kế tiếp của một số các dự án có quy mô lớn. Thiếu vắng đi nguồn cung mới từ những dự án từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thị trường vắng bóng những sản phẩm nhà ở phù hợp với túi tiền của phần lớn người dân.

  Dự án nhà ở của nhiều chủ đầu tư uy tín có tỷ lệ hấp thụ hơn 80%

  Toàn thị trường trong Quý 1/2023 có tỷ lệ tiêu thụ chung đạt khoang 11%, tương đương với hơn 2700 giao dịch và chỉ bằng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Cầu cao tuy nhiên lượng giao dịch lại thấp chính là do nguồn cung trên thị trường đang chủ yếu là những sản phẩm cao cấp hoặc để đầu tư, không phù hợp với nhu cầu thực sự cũng như khả năng chi trả của nhiều người. Bởi trong số đó, có đến hơn 72% lượng giao dịch đến từ căn hộ chung cư.

  Căn hộ chung cư để ở có tiện ích, quy mô và chất lượng tối vẫn đang thực sự thu hút được người dân có nhu cầu ở thực, trong đó có cả nhu cầu về các sản phẩm cao cấp. Lượng người tìm kiếm và mua bán căn hộ vào thời điểm đầu tháng 3 đã tăng mạnh cả sơ cấp và thứ cấp. Một số những dự án chung cư được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, chất lượng bàn giao đảm bảo và vị trí tốt luôn có tỷ lệ hấp thụ trên 80%.

  Giá bán của các căn hộ chung cư tại những thành phố lớn đang được ghi nhận ở ngưỡng cao do những dự án mới mở bán chủ yếu đều là các dự án cao cấp. Vì thế với sự xuất hiện của FPT Plaza đã mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản Đà Nẵng và đồng thời tạo đà cho một thị trường bùng nổ vào thời gian tiếp theo.

  gia-bat-dong-san

  Giá trung bình dự án căn hộ tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội.

  Dự án FPT Plaza 2 dự án phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng

  Vừa qua lãnh đạo TP. Đà Nẵng mới ban hành văn bản chính thức về việc điều chỉnh và bổ sung kế hoạch phát triển nhà ở tại thành phố vào giai đoạn từ 2021 - 2025, nhằm tạo ra nguồn cung đến 67.000 căn hộ mới. Theo đó, TP. Đà Nẵng đã thống nhất với kế hoạch phát triển nhà ở thương mại ở trên địa bàn thành phố bao gồm 75 dự án có tổng diện tích sàn nhà ở hơn 8.264m2, diện tích đất dành cho dự án là 2.553ha, tổng số vốn đến 99.850 tỷ đồng.

  Trong bối cảnh nền kinh tế và thị trường bất động sản còn vô cùng khó khăn, có nhiều khách hàng đã quan tâm đầu tư cho phân khúc căn hộ thương mại “giá trị thực” chứ không bị đẩy lên một mức giá quá cao như thời điểm thị trường đang trong giai đoạn sốt. Mặt khác với mức giá bán không quá cao cũng sẽ dễ dàng tái đầu tư bằng hình thức cho thuê sau khi mua.

  Tính thực này còn được thể hiện trong việc dự án có thể dễ dàng mua bán đối với người nước ngoài, chủ đầu tư uy tín, sổ đỏ sẵn sàng và vị trí hàng đầu. Thời điểm này, sản phẩm của dự án FPT Plaza 2 chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất của nhiều khách hàng bở mức giá dưới 2 tỷ đồng dành cho căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là một mức giá vô cùng tốt đối với thị trường căn hộ thương mại sơ cấp ở Đà Nẵng hiện nay.

  FPT-Plaza-2-3

  Toàn cảnh dự án căn hộ FPT Plaza 2.

  Đồng thời với mức giá như trên, căn hộ FPT Plaza 2 cũng sẽ giúp khách hàng dễ thở hơn khi muốn sở hữu một căn nhà cho riêng mình mà mức tài chính vẫn chưa thể đảm bảo. Giá trị thực của FPT Plaza 2 còn được thể hiện ở vị trí độc tôn khi nằm tại trung tâm của khu đô thị công nghệ FPT City với hàng nghìn những tiện ích được kết nối.

  Trước những thông tin vô cùng thuận lợi về dự án FPT Plaza 2 kể trên, Qúy khách hàng cùng nhà đầu tư có thể chọn mua sản phẩm căn hộ hoặc thuê các căn shophouse ở khối đế tòa FPT Plaza 2 để ở hoạch kinh doanh.

  Vì thế nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu các sản phẩm tại FPT Plaza 2 thì hãy nhanh chóng liên hệ với Rever thông qua hotline: 1800 234 546 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết. Hoặc cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin về dự án bằng cách tải ngay tài liệu dưới đây:

  Giá bán, vị trí, khả năng đầu tư, lợi nhuận cho thuê dự án FPT Plaza 2

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.