Pháp lý Libera Nha Trang nằm đâu trên thang pháp lý? Đã có GPXD?

Căn hộ Libera Nha Trang sở hữu pháp lý như thế nào? Bộ hồ sơ đã hoàn thiện những giấy tờ gì? Rever tổng hợp và phân tích, đánh giá bộ hồ sơ pháp lý FlexHome - Libera Nha Trang dựa trên chuẩn của Bộ xây dựng.

Pháp lý Libera Nha Trang tổng hợp đầy đủ, chính xác

Pháp lý Libera Nha Trang luôn là chủ đề mà nhà đầu tư quan tâm đến vì hiếm có dự án căn hộ biển có thể hoàn thiện và minh bạch về mặt pháp lý, đặc biệt tại thành phố Nha Trang. Căn hộ FlexHome - Libera Nha Trang được quy hoạch nằm trên khu 5 rộng 1.212 ha, Khu đô thị hiện hữu và dịch vụ du lịch ven biển, khu kinh tế đêm, hướng đến hình thành trung tâm mới của Nha Trang.

Căn hộ Libera Nha Trang tọa lạc tại bãi Tiên, đại lộ Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chủ đầu tư KDI Holdings đã bàn giao sổ hồng dự án Resort 6 sao GRAN MELIÁ và dãy Shophouse DOWNTOWN NIGHTLIFE. Hiện tại, bên thi công đã hoàn thành xong tòa MELIÁ HOTEL và tòa FLEXHOME THE PARAMOUNT. Bên trong tòa tháp đã hoàn thiện phần thô và đang dần hoàn thiện nội thất với tiêu chuẩn bàn giao chất lượng cao.

Tải ngay bộ hồ sơ pháp lý chi tiết Libera Nha Trang

1. Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp:

Bước quan trọng trong việc thiết lập và đăng ký pháp lý Libera Nha Trang Công ty cổ phần VEGA CITY có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 4201401023, đăng ký lần đầu ngày 16/12/2011, đăng ký thay đổi lần thứ 20 ngày 15/06/2022.

dang-ky-doanh-nghiep-libera-nha-trang.jpg  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với Công ty Cổ phần Vega City

2. Quyết định chủ trương đầu tư:

Chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư của dự án Champarama Resort & Spa đã được chấp thuận chủ trương đầu tư số 6/1QĐ-UBND do UBND tỉnh chấp thuận ngày 12 tháng 3 năm 2020 Điều chỉnh Mục tiêu dự án thành: Đầu tư, xây dựng và kinh doanh Khu tổ hợp thương mại dịch vụ, cơ sở lưu trú dịch vụ, văn hóa nghệ thuật, ẩm thực, thể thao, giải trí và các dịch vụ khác. Dự án có các hạng mục về khách sạn, căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, trung tâm hội nghị và sự kiện, công trình dịch vụ du lịch thương mại...

quyet-dinh-dau-tu-libera-nha-trang-1.png

Quyết định chủ trương đầu tư Libera Nha Trang 

quyet-dinh-dau-tu-libera-nha-trang-2.png  Quyết định chủ trương đầu tư Libera Nha Trang 

3. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

Số CE 966200 do UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 08/3/2017 Số CI 736929 do UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 10/11/2017 Số CI 736716 do UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 10/11/2017 Số CI 736715 do UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 10/11/2017 Số CI 736714 do UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 10/11/2017 Số CI 736713 do UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 10/11/2017 Số CI 736711 do UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 10/11/2017

hop-dong-thue-dat-libera-nha-trang.png  Hợp đồng thuê đất Libera Nha Trang

4. Giấy phép xây dựng:

Số 14/GPXD của Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 20/03/2020.

giay-phep-xay-dung-libera-nha-trang-1.png  Giấy phép xây dựng căn hộ FlexHome Libera Nha Trang   giay-phep-xay-dung-libera-nha-trang-2.png   Giấy phép xây dựng căn hộ FlexHome Libera Nha Trang    

5. Thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy:

Giấy chứng nhận số 2459/TD-PCCC-P4 do Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Bộ công an cấp ngày 29/11/2019.

6. Báo cáo đánh giá tác động môi trường:

Quyết định phê duyệt số 2331/QĐ-UBND ngày 16/7/2019 của UBND tỉnh Khánh Hòa

khac-phuc-thiet-hai-moi-truong-libera-nha-trang.png  

7. Sổ hồng:

Resort và Dãy Shophouse đã có sổ hồng sau 1 năm bàn giao, sở hữu 50 năm dành cho người Việt Nam. Dự án căn hộ hiện đang xây dựng.

so-hong-biet-thu-libera-nha-trang.jpg

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở đã tách riêng cho từng căn Villas, biệt thự tại Libera Nha Trang

so-hong-shophouse-libera-nha-trang.png  

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở đã tách riêng cho từng căn shophouse tại Libera Nha Trang

Đánh giá pháp lý Libera Nha Trang từ chuyên gia Rever

Pháp lý Libera Nha Trang được hoàn thiện một cách minh bạch bởi chủ đầu tư Tập đoàn KDI Holdings. Tập đoàn KDI Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và hơn 7 ngành nghề kinh doanh chính từ giáo dục, nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo đến giải trí,... được đánh giá cao nhờ tính minh bạch và nguồn tài chính tốt cho hoạt động liên tục và phát triển các dự án tương lai.

Dự án Libera Nha Trang bao gồm nhiều loại hình và phân khu khác nhau. Dãy Shophouse và Khu biệt thự Gran Melia đã hình thành và đã bàn giao sổ hồng đến tay chủ sở hữu vào năm 2023, cho thấy năng lực hoàn thiện pháp lý vững chắc của Chủ đầu tư KDI Holdings.

Khách sạn Melia Hotel hiện đã cất nóc, bên trong tòa tháp đã hoàn thiện phần thô và đang dần hoàn thiện nội thất với tiêu chuẩn bàn giao chất lượng cao, dự kiến đón một lượng khách du lịch đông đảo vào cuối 2024.

phap-ly-libera-nha-trang.png

Với bảo chứng sẵn có tại các phân khu trước đó thuộc dự án, khách hàng có thể yên tâm về khả năng pháp lý và làm sổ hồng của 2 tòa căn hộ FlexHome: THE SANHÔME VÀ THE PARAMOUNT cùng các phân khu còn lại của giai đoạn 2.

hinh-anh-libera-nha-trang.jpeg  Hiện tòa THE PARAMOUNT (bên cạnh Melia Hotel) đã hình thành và sẽ sớm bàn giao tới tay cư dân

Xem thêm: Tiến độ Libera Nha Trang cập nhật mới nhất 2024 [Hình ảnh thực tế]

Theo lộ trình pháp lý của dự án sơ cấp, pháp lý Flex Home Libera Nha Trang đã đi được nửa chặng đường. Đây là giai đoạn giá bán căn hộ còn thấp (đặc biệt tòa THE SANHÔME hiện chưa xây dựng xong), là cơ hội cho các nhà đầu tư tối thiểu hóa chi phí vốn. Đến khi chủ đầu tư hoàn thiện pháp lý, giá căn hộ dự án sẽ tăng.

Là quần thể bất động sản phức hợp ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, Libera Nha Trang đảm bảo về mặt pháp lý chuẩn chỉnh ngay từ những ngày đầu tiên tiến hành thi công. Điều này giúp cho nhà đầu tư luôn yên tâm lựa chọn dự án này. Cụ thể, đối với công tác đền bù giải phóng mặt bằng và tái định cư, chủ đầu tư KDI Holdings đã khẩn trương hoàn thiện với nhiều chính sách hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng, nhằm đảm bảo pháp lý cho dự án.

Libera Nha Trang không chỉ minh bạch về pháp lý mà còn giúp khẳng định “tầm” của chủ đầu tư KDI Holdings thông qua những cam kết về mặt tiến độ dự án. Theo thông tin, chủ đầu tư đã bàn giao đúng hạn các căn shophouse vào tháng 11 vừa qua, và khu vực resort 6* đẳng cấp Gran Meliá Nha Trang cùng một số tiện ích khác sẽ đi vào vận hành trong Quý I và II năm 2023. Dự án này hứa hẹn mang lại không gian sống và trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân và du khách tại Nha Trang. 

nhan-dinh-phap-ly-libera-nha-trang.png

Thông tin tổng quan Libera Nha Trang

Libera Nha Trang có vị trí thừa hưởng nhiều tiện ích độc bản tại siêu quần thể biển nổi bật như: Nhà hát Đó với show diễn Rối mơ độc đáo, công viên Vạn San Đảo với hơn 122 loài san hô quý hiếm, thành phố Downtown không ngủ cùng chuỗi hoạt động mua sắm, thưởng thức thiên đường ẩm thực phong phú,...

Tải tài liệu phân tích dự án

Tên dự án Libera Nha Trang
Vị trí Đại lộ Phạm Văn Đồng (Trần Phú nối dài), khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang
Chủ đầu tư KDI Holdings
Đơn vị xây dựng Huyndai E&C (Hàn Quốc)
Quản lý vận hành Asahi Japan
Đồng hành thương hiệu Masterise Homes
Đỡn vị tư vấn giải pháp bền vững Keppel Eaas
Ngân hàng Chiến lược dự án Techcombank, Ocean Bank, Sacombank, MB Bank
Đối tác lữ hành Great Travel, Lửa Việt, Đất Việt Tour, SaigonViet Travel
Tổng giá trị đầu tư 12,5 nghìn tỷ đồng
Loại hình sản phẩm Căn hộ, Shophouse, Biệt thự
Diện tích dự án 44 ha
Quy mô dự án 2 blocks căn hộ
Số tầng cao 22-30 tầng
Số lượng sản phẩm 168 căn shophouse - 98 căn biệt thự biển - 2413 căn hộ biển FlexHome
Thời gian khởi công 2020
Thời gian dự kiến bàn giao dự kiến 2026
Hình thức sở hữu Sở hữu 50 năm với người Việt Nam
Giá (dự kiến) chỉ từ 1,199 tỷ/studio

Xem thêm: Vị trí Libera Nha Trang ở đâu, có đáng an cư và đầu tư?

Quý khách hàng có thể xem thông tin xác thực từ chủ đầu tư tại trang: https://rever.vn/du-an/libera-nha-trang

Hoặc xem tài liệu Đánh giá pháp lý căn hộ biển Flex Home - Libera Nha Trang được thực hiện bởi đội ngũ nghiên cứu và phát triển Rever. Tài liệu hoàn toàn miễn phí, bấm tải ngay!

ebook-libera-nha-trang.jpg

Bộ tài liệu Rever Ebook dự án Libera Nha Trang

STT Tên tài liệu Link tải miễn phí
1 Bảng giá căn hộ biển thành phố Nha Trang Link tải
2 Thị trường bất động sản thành phố Nha Trang Link tải
3 Phân tích tổng quan dự án Libera Nha Trang Link tải
4 Giấy tờ pháp lý dự án Libera Nha Trang Link tải
5 Phân tích Layout và tư vấn chọn căn hộ hợp lý Link tải
6 Bài toán chi phí du lịch và đầu tư căn hộ Libera Nha Trang Link tải
7 Bảng tính tiến độ thanh toán căn hộ Libera Nha Trang Link tải
8 Bài toán tài chính đầu tư căn hộ Libera Nha Trang Link tải

 

Bài viết cùng chủ đề

Chủ đầu tư Libera Nha Trang là ai? Tiềm lực KDI Holdings trên thị trường?
Chủ đầu tư Libera Nha Trang là ai? Tiềm lực KDI Holdings trên thị trường?

Chủ đầu tư Libera Nha Trang là tập đoàn KDI Holdings - tập đoàn đa ngành, đa lĩnh lực với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường, là bảo chứng cho chất lượng và pháp lý cho căn hộ Libera Nha Trang.

Dự án
02/05/2024
KDI Holdings và Masterise Homes đồng hành phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang
KDI Holdings và Masterise Homes đồng hành phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang

(VNF) - Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu phát triển dự án căn hộ biển Flex Home thuộc “Thành phố tự do - Libera Nha Trang” giữa Masterise Homes và KDI Holdings đã chính thức diễn ra tại trung tâm hội nghị GEM Center.

Dự án
09/04/2024
Giá căn hộ biển Nha Trang cập nhật mới nhất 2024
Giá căn hộ biển Nha Trang cập nhật mới nhất 2024

Giá căn hộ biển Nha Trang hiện tại còn thấp so với các khu đô thị biển khác như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng. Các dự án căn hộ biển Nha Trang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ tiềm năng cho thuê lưu trú du lịch lợi nhuận cao trong bối cảnh du lịch Nha Trang đang là xu hướng nghỉ dưỡng không chỉ của người Việt Nam mà còn của nhiều du khách quốc tế.

Thị trường
31/05/2024
Mặt bằng căn hộ Libera Nha Trang chính thức mới nhất
Mặt bằng căn hộ Libera Nha Trang chính thức mới nhất

Mặt bằng Libera Nha Trang luôn được khách hàng mong muốn sở hữu chú ý, đặc biệt khi chọn căn, chọn view đẹp nhất và phù hợp với nhu cầu với bản thân.

Dự án
07/06/2024
Tiện ích Libera Nha Trang: Nhà liền biển đậm chất nghỉ dưỡng
Tiện ích Libera Nha Trang: Nhà liền biển đậm chất nghỉ dưỡng

Tiện ích căn hộ biển Libera Nha Trang là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian thiên nhiên thuần túy và đô thị nghỉ dưỡng sôi động, nơi không chỉ để người trẻ tự do làm điều mình thích, mà còn là nơi người cao tuổi tận hưởng tự do trở về với thiên nhiên gần gũi. Hãy cùng khám phá hệ tiện ích có 1-0-2 này tại Libera Nha Trang trong bài viết dưới đây.

Dự án
25/06/2024
Top 8 Lý Do Nên Sở Hữu Căn Hộ Biển Libera Nha Trang
Top 8 Lý Do Nên Sở Hữu Căn Hộ Biển Libera Nha Trang

Dự án Libera Nha Trang là dự án khu đô thị biển hiếm hoi sở hữu quỹ đất vàng 44ha bên vịnh Nha Trang, có 2km đường bờ biển và 3 bãi tắm riêng duy nhất. Không chỉ dừng lại ở lợi thế quy mô, vị trí, dự án còn sở hữu nhiều điểm khiến các nhà đầu tư và người mua không thể bỏ qua.

Dự án
09/06/2024
Thông tin dự án Libera Nha Trang mới nhất 2024
Thông tin dự án Libera Nha Trang mới nhất 2024

Libera Nha Trang: Tổng hợp thông tin mới nhất, chính xác, được xác thực từ Chủ đầu tư được Rever tổng hợp đầy đủ bên dưới.

Dự án
30/05/2024
Vị trí Libera Nha Trang ở đâu, có đáng an cư và đầu tư?
Vị trí Libera Nha Trang ở đâu, có đáng an cư và đầu tư?

Vị trí Libera Nha Trang nằm ngay trung tâm mới của thành phố Nha Trang, thuộc quần thể biển với quy mô lên đến 44ha, gấp đôi quần thể Vinpearl Land Nha Trang. Vị trí cụ thể ở đâu, tiềm năng quy hoạch tương lai ra sao, và có nên đầu tư hay không?

Dự án
24/06/2024
Libera Nha Trang Ra Mắt Căn Hộ Biển Giá Chỉ Từ 1,2 tỷ/căn tại lễ Kick - Off
Libera Nha Trang Ra Mắt Căn Hộ Biển Giá Chỉ Từ 1,2 tỷ/căn tại lễ Kick - Off

Căn hộ Flex Home với tầm nhìn panorama ra vịnh biển bàn giao đầy đủ nội thất, nằm trong quần thể tiện ích 5 sao được chủ đầu tư KDI Holdings giới thiệu trong sự kiện ra quân ngày 23/5.

Dự án
24/05/2024
Dự án Saigon Mystery Villas có đảm bảo pháp lý không?
Dự án Saigon Mystery Villas có đảm bảo pháp lý không?

Chủ đầu tư dự án Saigon Mystery Villas vừa công khai quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 cũng như chứng nhận bảo lãnh dự án từ ngân hàng BIDV.

Dự án
18/01/2018
Tiến độ Libera Nha Trang cập nhật mới nhất 2024 [Hình ảnh thực tế]
Tiến độ Libera Nha Trang cập nhật mới nhất 2024 [Hình ảnh thực tế]

Tiến độ dự án Libera Nha Trang đã hoàn thiện trước thời gian dự kiến kể từ khi bắt đầu xây dựng vào giữa năm 2020. Hiện tại, mọi sự chú ý trên thị trường bất động sản đổ dồn về bãi Tiên, thành phố Nha Trang - Nơi Libera Nha Trang đang dần dần hoàn thiện những công trình quan trọng và hệ thống tiện ích độc đáo xung quanh.

Dự án
24/06/2024
Rever Event: Sự Kiện Đăng Ký Quyền Chọn Mua Căn Hộ Flex Home Dự Án Libera Nha Trang
Rever Event: Sự Kiện Đăng Ký Quyền Chọn Mua Căn Hộ Flex Home Dự Án Libera Nha Trang

Sự kiện ráp căn dự án căn hộ Flex Home khu đô thị Libera Nha Trang dành cho khách hàng của Rever. Hỗ trợ tư vấn, chọn căn hộ view đẹp, giá tốt trong giỏ hàng độc quyền Rever và nhận chiết khấu 2% và gói nội thất rời Amenity trước thềm sự kiện mở bán chính thức vào ngày 16/6/2024.

Dự án
12/06/2024
Chính sách bán hàng Libera Nha Trang chính thức mới nhất 2024
Chính sách bán hàng Libera Nha Trang chính thức mới nhất 2024

Chính sách bán hàng Libera Nha Trang vừa được công bố chính thức vào ngày 23/5/2024 trong sự kiện ra quân được tổ chức bởi chủ đầu tư KDI Holdings. Rever cập nhật mới nhất thông tin và bảng tính thanh toán dự kiến căn hộ biển Libera Nha Trang.

Dự án
24/05/2024
Thông tin quy hoạch thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đến năm 2040
Thông tin quy hoạch thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đến năm 2040

Theo thông tin quy hoạch, TP. Nha Trang sẽ có 14 phân khu được định hướng phát triển sau quy hoạch này.

25/06/2024
Vị trí Libera Nha Trang ở đâu, có đáng an cư và đầu tư?
Vị trí Libera Nha Trang ở đâu, có đáng an cư và đầu tư?

Vị trí Libera Nha Trang nằm ngay trung tâm mới của thành phố Nha Trang, thuộc quần thể biển với quy mô lên đến 44ha, gấp đôi quần thể Vinpearl Land Nha Trang. Vị trí cụ thể ở đâu, tiềm năng quy hoạch tương lai ra sao, và có nên đầu tư hay không?

24/06/2024
Tiến độ Libera Nha Trang cập nhật mới nhất 2024 [Hình ảnh thực tế]
Tiến độ Libera Nha Trang cập nhật mới nhất 2024 [Hình ảnh thực tế]

Tiến độ dự án Libera Nha Trang đã hoàn thiện trước thời gian dự kiến kể từ khi bắt đầu xây dựng vào giữa năm 2020. Hiện tại, mọi sự chú ý trên thị trường bất động sản đổ dồn về bãi Tiên, thành phố Nha Trang - Nơi Libera Nha Trang đang dần dần hoàn thiện những công trình quan trọng và hệ thống tiện ích độc đáo xung quanh.

24/06/2024
Rever Event: Sự Kiện Đăng Ký Quyền Chọn Mua Căn Hộ Flex Home Dự Án Libera Nha Trang
Rever Event: Sự Kiện Đăng Ký Quyền Chọn Mua Căn Hộ Flex Home Dự Án Libera Nha Trang

Sự kiện ráp căn dự án căn hộ Flex Home khu đô thị Libera Nha Trang dành cho khách hàng của Rever. Hỗ trợ tư vấn, chọn căn hộ view đẹp, giá tốt trong giỏ hàng độc quyền Rever và nhận chiết khấu 2% và gói nội thất rời Amenity trước thềm sự kiện mở bán chính thức vào ngày 16/6/2024.

12/06/2024
Top 8 Lý Do Nên Sở Hữu Căn Hộ Biển Libera Nha Trang
Top 8 Lý Do Nên Sở Hữu Căn Hộ Biển Libera Nha Trang

Dự án Libera Nha Trang là dự án khu đô thị biển hiếm hoi sở hữu quỹ đất vàng 44ha bên vịnh Nha Trang, có 2km đường bờ biển và 3 bãi tắm riêng duy nhất. Không chỉ dừng lại ở lợi thế quy mô, vị trí, dự án còn sở hữu nhiều điểm khiến các nhà đầu tư và người mua không thể bỏ qua.

09/06/2024
Giá căn hộ biển Nha Trang cập nhật mới nhất 2024
Giá căn hộ biển Nha Trang cập nhật mới nhất 2024

Giá căn hộ biển Nha Trang hiện tại còn thấp so với các khu đô thị biển khác như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng. Các dự án căn hộ biển Nha Trang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ tiềm năng cho thuê lưu trú du lịch lợi nhuận cao trong bối cảnh du lịch Nha Trang đang là xu hướng nghỉ dưỡng không chỉ của người Việt Nam mà còn của nhiều du khách quốc tế.

31/05/2024
Thông tin dự án Libera Nha Trang mới nhất 2024
Thông tin dự án Libera Nha Trang mới nhất 2024

Libera Nha Trang: Tổng hợp thông tin mới nhất, chính xác, được xác thực từ Chủ đầu tư được Rever tổng hợp đầy đủ bên dưới.

30/05/2024