Mua nhà cuối năm: Cẩn thận với "ma trận" khuyến mãi và chiêu trò kích cầu

Hướng Dẫn

10/11/2016

Nội dung bài viết

  Bạn là người đang có ý định mua nhà vào dịp cuối năm? Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để cẩn trọng hơn khi mua bán BĐS.

  Mua nhà tặng quà khủng

  Vào dịp cuối năm, bạn hay nghe được những tin khuyến mãi rất "hot": Mua nhà tặng vàng, mua nhà tặng xe hơi hay mua 1 căn hộ được tặng thêm 1 căn hộ,... Ai mà chẳng bị cuốn hút bởi những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như thế. Tuy nhiên,  bạn đừng lóa mắt trước những ưu đãi này mà quên đi những yếu tố quan trọng nhất khi mua nhà: Uy tín, năng lực tài chính của chủ đầu tư, cơ sở pháp lí của dự án,... Các chuyên gia đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo: đằng sau "ma trận" khuyến mãi là hàng loạt những rủi ro có thể bạn sẽ gặp phải. Cho nên, cứ tìm một chủ đầu tư uy tín trước đã rồi bạn tự khắc sẽ nhận được những ưu đãi phù hợp vì không có chủ đầu tư uy tín nào lại để cho khách hàng của mình quá thiệt thòi so với những ưu đãi chung của thị trường.

  Mua nhà với lãi suất thấp

  mua nhà cuối năm: Cẩn thận với "ma trận" khuyến mãi và chiêu trò kích cầu
  Tin khuyến mãi la liệt trên thị trường BĐS

  Một trong những ưu đãi khác mà các chủ đầu tư cũng thường hay tung ra, đó là mua nhà với lãi suất thấp: 6 - 7 %, thậm chí là 0 % trong 1 năm đầu. Sự thật là khi tung ra mức lãi suất như vậy, các chủ đầu tư đã tính toán rất kĩ lưỡng bài toán bán hàng cũng như giá thành sản phẩm để bù số tiền lời đã mất. Chắc chắn, giá thành của sản phẩm đã được đẩy lên hoặc số tiền lãi mất đi sẽ được bù vào một khoản chi phí khác của khách hàng, và nếu không tỉnh tảo, người mua nhà sẽ rất dễ bị chiêu dụ theo cách thức này.

  Chiêu trò gây sốt ảo

  Vào thời điểm cuối năm, các chủ đầu tư sẽ tích cực hơn trong việc đẩy hàng để vét dòng tiền cuối năm. Chiêu thức của họ là mở bán sản phẩm theo từng đợt, tung tin sốt ảo về tình trạng khan hiếm nhà khiến người dân hoang mang và nhanh tay để chọn mua nhà với tâm lí: mua ngay kẻo hết. Để làm được điều này, họ phải bắt tay với các sàn giao dịch, cấu kết với môi giới nhằm che mắt khách hàng. Và người mua nhà trong tình trạng mua vội, mua gấp sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm, rủi ro và thậm chí có thể chấp nhận mua với mức giá cao. Bởi vậy, bạn phải hết sức cẩn trọng trước những thông tin trên và đừng vội vàng "xuống tiền". Cứ bình tĩnh vì thực chất đây chỉ là những tin sốt ảo trong một thời điểm, còn chuyện mua nhà là chuyện lâu dài, phải tính toán kĩ lưỡng.

  mua nhà cuối năm: Cẩn thận với "ma trận" khuyến mãi và chiêu trò kích cầu
  Cẩn thận với những tin sốt ảo

  Trên đây, Rever vừa thông tin đến các bạn những vấn đề rất có thể bạn sẽ gặp phải khi mua nhà vào thời điểm cuối năm. Thị trường bất động sản hiện nay đang có những tín hiệu tốt cho người mua nhà và đây là thời điểm thích hợp để bạn lựa chọn ngôi nhà ưng ý cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng phải hết sức cẩn trọng và tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng để tự bảo vệ mình nhé! 

  Có thể bạn quan tâm:

  >> Lựa chọn căn hộ đẹp với mức giá phải chăng trên Rever.vn

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận