[Chuyên đề căn hộ Quận 7 - Kỳ 5] Cập nhật giá bán - giá thuê 40 dự án căn hộ chung cư Quận 7

Đối với bất kỳ một nhà đầu tư bất động sản nào dù là mới chập chững vào nghề hay đã sành sõi kinh nghiệm thì việc đầu tiên cần phải xem xét khi mua một sản phẩm tất nhiên sẽ quan tâm đến mức giá đồng thời xem xét mức giá này có phù hợp với ngân sách của mình hay không.

Thấu hiểu được tâm lý đó, tại kỳ 5 của chuyên đề, các chuyên gia của Rever đã tổng hợp và đưa ra mức giá bán - thuê của các dự án căn hộ chung cư Quận 7 mới nhất vào tháng 2/2023 để bạn có thể so sánh và đưa ra được những lựa chọn tối ưu nhất.

Toàn cảnh thị trường chung cư Quận 7

Theo các chuyên gia đến từ Rever, thị trường căn hộ chung cư Quận 7 hiện nay đang có khoảng 40 dự án chung cư đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến. Và tập trung chủ yếu tại một số phường như: Tân Hưng, Tân Phú, Tân Thuận Đông, Tân Phong, Tân Thuận Tây, Phú Mỹ,...

Cùng xem bức tranh tình trạng triển khai các dự án căn hộ tại Quận 7:

cdtquan7

Bức tranh toàn cảnh thị trường căn hộ chung cư tại Quận 7.

Thị trường căn hộ tại phường Tân Phú

Theo như ghi nhận của chuyên gia nhà Rever, thị trường căn hộ chung cư tại phường Tân Phú hiện nay đang có khoảng 12 dự án căn hộ và hầu hết các dự án tại đây đều đã được bàn giao, ngoại trừ The Horizon đang được mở bán. Mời bạn theo dõi ngay giá bán/ thuê căn hộ phường Tân Phú ngay dưới đây:

canhochungcuphuongtanphu

Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư phường Tân Phú, Quận 7.

Thị trường căn hộ tại phường Tân Phong

Các chuyên gia Rever ghi nhận trong thời điểm hiện tại, phường Tân Phong đang có khoảng 8 dự án hầu hết đã được bàn giao. Mời bạn đọc cùng theo dõi ngay thông tin giá bán, giá thuê căn hộ chung cư phường Tân Phong, Quận 7 ngay dưới đây:

canhochungcuphuongtanphong

Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư phường Tân Phong, Quận 7.

Thị trường căn hộ tại phường Tân Thuận Đông

Thị trường căn hộ phường Tân Thuận Đông đang ghi nhận có 5 dự án nổi bật được nhiều người săn đón hiện nay. Trong đó có 2 dự án đã được bàn giao, 2 dự án đang mở bán và 1 dự án sắp được mở bán. Cùng Rever tham khảo ngay mức giá bán, thuê của các dự án căn hộ chung cư phường Tân Thuận Đông ngay dưới đây:

canhochungcuphuongtanthuandong

Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Thị trường căn hộ tại phường Tân Hưng

Phường Tân Hưng cũng đang ghi nhận có đến 5 dự án nổi bật đã được bàn giao với mức giá vô cùng cạnh tranh và được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Tham khảo ngay mức giá bán giá thuê căn hộ chung cư phường Tân Hưng dưới đây:

canhochungcuphuongtanhung

Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư phường Tân Hưng, Quận 7.

Thị trường căn hộ tại phường Phú Mỹ

Các căn hộ tại Phường Phú Mỹ được đánh giá rất cao không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn được chủ đầu tư chú trọng phát triển các tiện ích hiện đại bậc nhất khu vực. Cùng Rever tham khảo ngay thông giá bán/ thuê căn hộ chung cư phường Phú Mỹ ngày dưới đây:

canhochungcuphuongphumy

Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư phường Phú Mỹ, Quận 7.

Thị trường căn hộ tại phường Tân Thuận Tây

Hiện nay thị trường căn hộ chung cư phường Tân Thuận Tây ghi nhận có 2 dự án nổi bật trong đó có 1 dự án đang mở bán là MD Rent House. Cùng điểm qua mức giá bán/ thuê chung cư phường Tân Thuận Tây ngay dưới đây:

canhochungcuphuongtanthuantay

Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

Bạn đang theo dõi kỳ 5: Cập nhật giá bán - giá thuê 40 dự án căn hộ chung cư Quận 7 của chuyên đề phân tích chuyên sâu thị trường căn hộ Quận 7. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin giá bán chi tiết bằng cách tải ngay tài liệu bên dưới:

e1cb4879-e7b3-4e08-937d-3490ed6797a4

Có thể bạn muốn biết:

REVER

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.