Chọn mua dự án căn hộ Quận 2 theo giá bán

Hướng Dẫn

06/01/2020

Nội dung bài viết

  Sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng giao thông, các phân khu chức năng, dự án căn hộ và tiện ích cao cấp giúp Quận 2 dần đón đầu những cơn sóng đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu ở thực, với nhiều nguồn cung về giá khác nhau.

  Giữa hàng chục dự án đã và đang xây dựng tại Quận 2, dự án nào cũng có điểm độc đáo và ưu thế riêng của mình, vậy, làm sao để lựa chọn căn hộ phù hợp với ngân sách của gia đình? Rever xin chia sẻ đến bạn đọc danh sách một số dự án căn hộ Quận 2 nổi bật được phân loại theo 4 phân khúc giá để dễ dàng chọn và tìm hiểu các dự án đúng nhu cầu. Đồng thời, có cái nhìn tổng quan về thị trường căn hộ chung cư Quận 2.

  Tải nhanh Danh sách và Giá bán chi tiết các dự án Quận 2

  Phân khúc căn hộ dưới 1,5 tỷ đồng

  Những căn hộ quận 2 dưới 1,5 tỷ đồng tập trung chủ yếu ở khu vực Cát Lái, Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây. Với tầm giá dưới 1,5 tỷ, những căn hộ quận 2 1 phòng ngủ officetel phong cách trẻ trung sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn trẻ còn độc thân hoặc vợ chồng trẻ chưa có con nhỏ:

  can-ho-quan-2-duoi-1-ty.jpg

  Phân khúc căn hộ 2 - 3 tỷ đồng/căn

  Các căn hộ có giá bán nằm khoảng 2-3 tỷ /căn chiếm phần lớn các căn hộ trong Quận 2. Nếu đang sở hữu ngân sách tương ứng, bạn đang có nhiều lựa chọn nhất. Hầu hết các căn hộ nằm trong phân khúc giá là những căn hộ 2-3 phòng ngủ có diện tích hợp lý thích hợp cho các gia đình trẻ, các gia đình 2 thế hệ.

  can-ho-quan-2-2-den-3-ty.jpg

  Phân khúc căn hộ 3 - 5 tỷ đồng/căn

  Phân khúc căn hộ tầm giá 3-5 tỷ tập trung ở những tuyến đường quan trọng trong Quận 2 như Xa Lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành-Dầu Giây. Các căn hộ đều sở hữu diện tích lớn, thiết kế hiện đại, từ 2-3 phòng ngủ.

  can-ho-quan-2-3-5-ty.jpg

  Các dự án căn hộ giá trên 5 tỷ đồng/căn

  Với khoản ngân sách này, bạn có thể chọn các căn hộ thuộc dự án cao cấp hạng A, những khu compound (khu dân cư biệt lập) sở hữu vị trí đẹp và độc nhất. Hoặc chọn các loại hình nhà Penthouse, Duplex, Dual-key tại các dự án thuộc phân khúc 2 - 5 tỷ đồng nói trên.

  listing-4.jpg

  Bạn có thể tham khảo Bản đồ và danh sách 60 dự án căn hộ chung cư Quận 2 để chọn lựa dễ dàng hơn:

  So sánh vị trí, giá bán, chủ đầu tư, điểm nổi bật các dự án Quận 2

  Hoặc xem qua các chủ đề liên quan:

  Thanh Thảo

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận