Chính thức khởi công dự án Akari City quy mô 5.000 căn tại quận Bình Tân

Thị TrườngAkari City

09/11/2019

Nội dung bài viết

  Ngày 10/9, tổng thầu Coteccons cùng chủ đầu tư Nam Long đã tiến hành khởi công dự án Akari City quy mô khoảng 5.000 căn hộ tại Quận Bình Tân. Dự án này được hợp tác phát triển bởi Nam Long và hai đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

  Tải nhanh Danh sách và Giá bán các chung cư Quận Bình Tân

  Kết nối trực tiếp với tuyến đường huyết mạch là đại lộ Võ Văn Kiệt, dự án khu đô thị Akari City sở hữu vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương. Quy mô dự án Akari City lên đến 8,5 ha với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỉ đồng, được xem là một trong những dự án quy mô bậc nhất tại quận Bình Tân hiện nay.

  Được biết, Akari City là dự án thứ năm mà tập đoàn Nam Long hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư uy tín đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Dự án này dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 5.000 căn hộ biệt lập (affordable condominium) thuộc dòng Flora. Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố ánh sáng” với đa dạng các tiện ích thương mại, dịch vụ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân ngay tại dự án cũng như phục vụ cho người dân sinh sống ở khu vực.

  akari2

  Phối cảnh dự án Akari City Bình Tân

  Giai đoạn một của dự án Akari City sẽ bao gồm 6 block xây dựng trên diện tích đất 2,8 hecta, trong đó bao gồm một tầng hầm, 21 tầng cao với số lượng khoảng 1.800 căn hộ. Trong giai đoạn này, tổng thầu Coteccons sẽ đóng vai trò là tổng thầu D&B, thiết kế và thi công các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và MEP cho dự án.

  akari-1

  Nghi thức khởi công dự án Akari City

  Với vai trò là tổng thầu, Coteccons cam kết sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công và phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt.

  Trên đây, Rever đã gửi đến bạn thông tin "Chính thức khởi công dự án Akari City quy mô 5.000 căn tại quận Bình Tân", để biết thêm thông tin các dự án quận Bình Tân, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  Danh sách dự án quận Bình Tân

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận