4 căn hộ trong khu đô thị Sala có thể bạn quan tâm

Hướng Dẫn

29/09/2016

>> Cận cảnh đại công trường Thủ Thiêm ở thời điểm hiện tại

Căn hộ hướng Đông Nam Sarimi B1 Sala

Căn hộ hướng Đông Nam Sarimi B1 Sala

Nội thất gỗ với những đường nét hiện đại, tường sơn trắng cùng những tấm kính lớn được sử dụng khéo léo để tọa cảm giác rộng rãi cũng như tiết kiệm điện năng trong việc chiếu sáng, căn hộ hướng Đông Nam của tòa nhà Sarimi B1 trong khu đô thị Sala ấn tượng với không gian sống hiện đại được xây dựng thông minh và khéo léo.

Căn hộ hướng Đông Bắc Sarimi A2 Sala

Căn hộ hướng Đông Bắc Sarimi A2 Sala

Bức tường kính với những đường vẽ texture kim loại đầy sáng tạo đối lập với mảng tường xám nâu điểm tô những đường nét mộc mạc của tủ kệ TV. Vẻ sang trọng của bộ sofa kiểu dáng Châu Âu hiện đại tạo nên sức hút cho phòng khách thoáng đãng được luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên dẫn vào từ ban công. Những đường nét đặc trưng trong phong cách thiết kế hiện đại đã được thể hiện rất rõ nơi phòng khách của căn góc hướng Đông Bắc của tòa nhà A2 trong khu đô thị Sala.

Căn hộ hướng Nam Sarimi B2 Sala

Căn hộ hướng Nam Sarimi B2 Sala

Sang trọng, đẳng cấp với phong cách thiết kế đương đại, căn hộ Sarimi B2 không chỉ là một không gian sống đơn thuần mà giống như một bức tranh đẹp đẽ về cuộc sống thượng lưu. Từ cách kết hợp màu sắc cho đến cách bài trí không gian và những đồ nội thất được sử dụng, tất cả đều toát lên một vẻ sang trọng, diễm lệ mà tinh gọn đến không ngờ.

Căn hộ hướng Đông Sarimi A1 Sala

Căn hộ hướng Đông Sarimi A1 Sala

Ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào căn hộ Sarimi A1 là cảm giác thư thái, bình yên. Sắc trắng tinh khôi bao phủ không gian, độ sáng bóng của căn hộ mới xây và ánh sáng chan hòa trong các căn phòng sẽ đem đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Căn hộ chưa có đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, đang chờ gia chủ thiết kế không gian sống động cho riêng mình.

Tổng hợp

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.