3 bước tìm kiếm nhà đất nhanh chóng trên Rever

Hướng Dẫn

05/10/2017

Nội dung bài viết

  Hiện nay, có rất nhiều công cụ tìm kiếm giúp người mua hay thuê nhà có thể truy xuất thông tin nhà đất muốn giao dịch theo nhu cầu của mình. Mỗi công cụ đều có ưu thế và hạn chế riêng. Nếu bạn chưa quen với việc tìm kiếm nhà đất, cảm thấy lo ngại những thông tin về nhà đất chưa được xác thực, thông tin quá cũ hay thiếu hình ảnh thực tế, công cụ tìm kiếm nhà đất thông minh trên Rever.vn có thể là lựa chọn phù hợp để trải nghiệm.

  Sau đây là 3 bước đơn giản để tìm kiếm nhà đất hiệu quả trên Rever.vn:

  Bước 1: Truy cập trang website: www.rever.vn. Trên thanh tìm kiếm bạn có thể chọn thuê nhà đất hoặc mua nhà đất. Sau đó nhập quận huyện, khu dân cư hay tên dự án vào ô tìm kiếm để bắt đầu.

  edit-tim-kiem.png

   

  Bước 2: Tìm kiếm theo vị trí và tìm kiếm thông minh

  Từ giao diện trên, người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp bằng bản đồ. Nhấp vào các con số để tiếp tục xem giá và số lượng căn nhà ở cùng khu vực. Càng xác định rõ vị trí trên bản đồ, giá căn hộ sẽ hiển thị trực tiếp tại đây để người mua nhà đất tiện so sánh. Tiếp tục nhấp vào giá tiền, cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra trên màn hình thể hiện các thông tin cơ bản của căn nhà. Nếu cảm thấy ưng ý, người dùng có thể click vào hình ảnh để tiếp tục xem thông tin chi tiết của căn nhà.

  buoc-2.png

   

  Để sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh và thu hẹp phạm vi tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm theo bản đồ hay điền thêm các thông tin như giá, số phòng ngủ, loại hình nhà đất. Các chức năng tìm kiếm này có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp nhiều điều kiện với nhau:

  Tìm kiếm theo giáTrên bản đồ lựa chọn mức giá phù hợp tại mục giá. Nhập mức giá cao nhất, mức giá thấp nhất

  price.png

   

  Tìm kiếm theo số phòng ngủ: Lựa chọn số phòng ngủ mà bạn mong muốn tìm kiếm ở thanh công cụ phía bên phải. 

  bedroom.png


  Tìm kiếm theo loại hình nhà đất, diện tích, số lượng phòng ngủ, phòng tắm, hướng, nội thất và tiện nghi: Trên thanh điều hướng góc bên góc phải, chọn khác để nhập diện tích, số phòng tắm, dạng tài sản, hướng, nội thất, và tiện nghi mà bạn mong muốn.

  khac.png


  Bước 3: Hoàn tất tìm kiếm! Bắt đầu tham quan nhà bằng mô hình 3D.

  Người dùng có thể xem danh sách các nhà đất thỏa điều kiện, xem mô hình 3D căn nhà được Rever tái lập từ thực tế, xem hình ảnh và các thông tin cập nhật mới nhất về nhà đất do chủ nhà ghi nhận.

  hoan-tat.png

  Với các mô hình 3D tái lập từ thực tế căn hộ trên Rever.vn, người dùng dễ dàng tạo danh sách căn hộ cần thăm quan ngắn gọn và hiệu quả hơn. Giúp giảm hơn 50% thời gian tham quan nhà, tránh những khó khăn khi di chuyển đến thăm quan nhà.

  Nếu như với cách tham quan cũ phải di chuyển vật lý, trung bình một ngày người mua chỉ có thể tham quan tối đa 5 căn nhà. Với mô hình 3D thực tế ảo trên Rever, người dùng có thể ngồi tại nhà hay văn phòng tham quan hàng trăm căn nhà khác nhau chỉ với một thiết bị di động có kết nối Internet.

  Ngoài ra, những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đầu tư bất động sản hay an cư là các thông tin quy hoạch, thông tin khu dân cư, thông tin các tòa nhà, các dự án mới liền kề, người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh chóng trên Rever.vn.

  Bên cạnh công cụ tìm kiếm thông minh, bạn cũng có thể yêu cầu các Tư vấn viên Rever phân tích các nhu cầu và tìm kiếm các nhà đất phù hợp thông qua Hotline 24/7 của Rever 08 224 888 85 hoàn toàn miễn phí.

  Đội ngũ tư vấn viên Rever am hiểu về thị trường nhà đất Quận 2 sẽ nhanh chóng đưa ra gợi ý các nhà đất giá tốt trên thị trường, tư vấn chi tiết theo nhu cầu riêng của bạn về đầu tư hay an cư, các thủ tục cần lưu ý hay những vấn đề về căn nhà mà các môi giới thông thường thường không cho bạn biết. 

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm Cẩm nang mua bán nhà qua Rever để dễ dàng tìm kiếm nhà đất và làm chủ quá trình mua bán, giao dịch nhà đất.

  Sổ tay hướng dẫn mua nhà

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận