Tháng 9/2023: Cập nhật tiến độ xây dựng Akari City Bình Tân giai đoạn 2

Akari City Bình Tân là dự án thứ 5 thuộc dòng sản phẩm căn hộ biệt lập của chủ đầu tư Nam Long hợp tác cùng Nishi Nippon và Hankyu Hanshin. Có mặt tiền hướng ra đại lộ Võ Văn Kiệt, nằm ngay cửa Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Ra mắt thị trường vào Quý 2/2019, Akari City Bình Tân là dự án căn hộ có quy mô nhất tại khu Tây với hơn 4600 căn hộ trên quỹ đất 8.5 ha.

Toàn cảnh Akari City.png Phối cảnh toàn dự án Akari City Bình Tân 

Thực tế Giai đoạn 1 Akari City sau khi bàn giao

Giai đoạn 1 dự án đã được bàn giao vào cuối năm 2021 nhận được sự hài lòng của số đông khách hàng. Giai đoạn 2 của dự án đang được xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo bàn giao cuối năm 2024. Khách hàng đánh giá đây là dự án sở hữu chất lượng, thiết kế và tiện ích nổi bật bậc nhất khu Tây Sài Gòn. 

Akari City giai đoạn 1.jpg  Thực tế bàn giao Giai đoạn 1 dự án Akari City Bình Tân

bàn giao akari city giai đoạn 1.jpg  Akari City Giai đoạn 1 đã được bàn giao và hiện là nơi an cư của gần 2000 hộ gia đình

akari city gđ1.jpg  Tiện ích cao cấp tại Akari City Bình Tân

Căn hộ Akari City được bàn giao theo tiêu chuẩn của dòng căn hộ Flora với sàn, tủ bếp trên dưới, cửa đi đều được lát gỗ, mặt bếp bằng đá nhân tạo, các thiết bị vệ sinh được trang bị đầy đủ, vách ngăn phòng tắm được sử dụng kính cường lực; hệ thống thiết bị điện, nước, PCCC,… theo đúng tiêu chuẩn; lan can lắp kính sang trọng như thiết kế của những dự án căn hộ cao cấp trên thị trường.

căn hộ akari city.jpg  Chất lượng bàn giao chuẩn Flora của Akari City Giai đoạn 1

Cập nhật tiến độ xây dựng Akari City Giai đoạn 2 - Tháng 9/2023

Sau khi chính thức đóng nắp hầm vào đầu năm, đến giữa tháng 3/2023, Akari City giai đoạn 2 đã hoàn thiện thi công kết cấu tầng 5.

Tính đến cuối tháng 09/2023, Akari City giai đoạn 2 đang được xây dựng đến tầng 24, bám sát kế hoạch tổng thể. Các công tác an toàn, chất lượng, tiến độ thi công đều được giữ vững với sự tham gia của nhà thầu, ban quản lý dự án, các đơn vị tư vấn, giám sát… uy tín trong và ngoài nước.

Tiến độ akari city H1.jpg

Tiến độ akari city H2.jpg  Tiến độ akari city H3.jpg  Tiến độ akari city H4.jpg  Tiến độ akari city H5.jpg 

Tại Akari City giai đoạn 2 có tầng khối đế (shophouse Akari City giai đoạn 2). Dự kiến Akari City giai đoạn 2 sẽ cất nóc vào tháng 11/2023 tới đây và bắt đầu cho việc hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn bàn giao.

Liên hệ REVER để được tư vấn dự án AKARI CITY: 1800 234 546

Thông tin dự án: https://rever.vn/du-an/akari-city-quan-binh-tan

Quý khách hàng và nhà đầu tư muốn có cái nhìn tổng quát về cuộc sống đô thị và xu hướng thị trường BĐS tại Quận Bình Tân và tổng quan dự án AKARI City của Chủ đầu tư Nam Long

Vui lòng Tải tài liệu miễn phí ngay dưới đây!

Tài Liệu Akari City Nơi An Cư Lý Tưởng.png

Bài viết cùng chủ đề

Rever
Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.