Rever.vn ra mắt tính năng Lưu tìm kiếm

Cập nhật sản phẩm

11/06/2018

Nội dung bài viết

  Việc tìm kiếm được cho mình một sản phẩm bất động sản ưng ý chưa bao giờ là dễ dàng với những người có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản. Làm thế nào để bạn có thể nhận được thông tin của một dự án hoặc một căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình một cách tự động trên Rever.vn mỗi khi có một bất động sản mới được đăng? Tính năng "Lưu tìm kiếm" của Rever sẽ giúp cho bạn thực hiện điều này. 

  Vậy tính năng "Lưu tìm kiếm" có gì đặc biệt?

  Với tính năng "Lưu tìm kiếm", khi bạn tìm kiếm thông tin bất động sản trên website Rever.vn ví dụ như tên dự án, loại căn hộ, kèm theo đó là bộ lọc với các thông tin cụ thể hơn như: loại căn hộ, số phòng ngủ, giá bán… Nếu bạn vẫn chưa tìm được căn hộ nào ưng ý, hoặc bạn vẫn muốn có thêm thông tin để tham khảo và chọn lựa, bạn có thể bấm nút  "Lưu tìm kiếm". Lưu ý bạn chỉ có thể bấm lưu tìm kiếm khi bạn đã có tài khoản trên Rever và đăng nhập vào tài khoản.

  rever-luu-tim-kiem-2


  Sau khi bấm "Lưu" tìm kiếm bạn sẽ có thể chọn thêm các thông tin chi tiết hơn như loại căn hộ, số phòng ngủ, diện tích… và chọn thời gian nhận được email thông báo sẽ là ngay lập tức, hoặc hằng ngày, hằng tuần.

  rever-luu-tim-kiem

  Để xem lại tất cả các thông tin tìm kiếm mà bạn đã lưu, bạn có thể di chuyển đến góc phải của màn hình. Chọn mục cá nhân và chọn “Lưu tìm kiếm” như hình.

  rever-luu-tim-kiem-3Screen Shot 2018-11-06 at 17.39.03

  Bạn có thể xóa hoặc điều chỉnh các thông tin đã lưu. Và cũng từ các thông tin này bạn có thể nhấn chọn ngay trên dự án để xem các BĐS của dự án đó.

  rever-luu-tim-kiem-4

  Tùy thuộc vào thời gian bạn chọn để nhận thông báo đến email là ngay lập tức sau khi bất động sản mới liên quan đến thông tin bạn đã lưu được tạo. Hằng tuần chúng tôi sẽ gửi thông báo vào thứ 3 lúc 10h sáng đến email của bạn.

  Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin nào hoặc bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng tính năng này thì hãy liên hệ với Rever nhé.

  Đăng Tin Nhà Đất Miễn Phí Cùng Rever

  DANGTIN-2
  Đăng tin Bán nhà ngay!

  Đăng tin bán nhà Miễn phí với Rever

  dangtinchothuenha
  Đăng tin Cho thuê nhà ngay!

  Đăng tin cho thuê nhà Miễn phí với Rever

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận