Những tính năng mới trên website Rever.vn mà bạn không thể bỏ qua

Cập nhật sản phẩm

11/06/2018

Nội dung bài viết

  Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, hệ thống Website Tìm kiếm thông tin & giao dịch Bất Động Sản Rever: https://rever.vn/ tiếp tục được cập nhật với những tính năng và nội dung hoàn toàn mới. 

  Trang Đội Ngũ Rever 

  Trang Đội Ngũ Rever: https://rever.vn/doi-ngu mang đến thông tin của tất cả các thành viên đang làm việc tại Rever. Với các vị trí được phân chia theo từng phòng ban cụ thể, giúp cho việc liên lạc và tương tác giữa khách hàng và Rever trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Nếu như bạn đang quan tâm đến việc gia nhập cùng Rever, đừng ngần ngại ứng tuyển ngay tại: https://rever.vn/tuyen-dung 

  Chuyen-trang-doi-ngu-rever.vn

  Trang Chuyên Viên 

  Sau khi ra mắt chuyên trang môi giới của Rever tại: https://rever.vn/chuyen-vien, hệ thống đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng với nhu cầu làm việc cùng với đội ngũ chuyên viên môi giới Rever. Chính vì thế, Rever đã cho ra mắt thêm tính năng "Yêu thích" đối với các chuyên viên môi giới bạn mong muốn làm việc. Hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin của các chuyên viên môi giới của Rever mà bạn yêu thích. Bạn có thể xem lại ngay thông tin của chuyên viên tại mục "Chuyên Viên".

  Screen Shot 2018-11-06 at 17.05.40-1

  Tính Năng Tiếp Nhận Phản Hồi 

  Các ý kiến đóng góp của quý khách hàng chính là nguồn thông tin quý giá để Rever có thể cải thiện tốt hơn dịch vụ mỗi ngày. Rever ra mắt tính năng tiếp nhận phản hồi để ghi nhận lại những ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Chỉ với 3 câu hỏi ngắn, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi ý kiến từ quý khách hàng.

  Screen Shot 2018-11-06 at 17.18.08

  Rever rất mong nhận được phản hồi từ Quý khách hàng để có thể đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm mua bán Bất Động Sản một cách dễ dàng và trọn vẹn nhất.

  Đăng Tin Nhà Đất Miễn Phí Cùng Rever

  DANGTIN-2
  Đăng tin Bán nhà ngay!

  Đăng tin bán nhà Miễn phí với Rever

  dangtinchothuenha
  Đăng tin Cho thuê nhà ngay!

  Đăng tin cho thuê nhà Miễn phí với Rever

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận