REVER công bố chương trình tri ân "DỄ DÀNG TÌM NHÀ, TRỌN VẸN AN CƯ"

Thị Trường

07/20/2021

Nội dung bài viết

  Nhằm mang đến những giá trị thiết yếu về chăm sóc sức khỏe dành cho các Khách Hàng Thân Thiết của chúng tôi, REVER chính thức công bố chương trình tri ân đặc biệt diễn ra từ ngày 19/7 - 30/8/2021 với chủ đề "Dễ Dàng Tìm Nhà - Trọn Vẹn An Cư".

  Chương trình áp dụng dành cho các KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT của Rever, cụ thể là những Khách Hàng đã từng có các giao dịch nhà đất qua hệ thống Rever trong suốt thời gian qua.

  Chương trình "Dễ Dàng Tìm Nhà - Trọn Vẹn An Cư" này cũng là lời CẢM ƠN SÂU SẮC NHẤT của Rever đối với tất cả KHÁCH HÀNG của chúng tôi - Những người đã tin tưởng đồng hành và lựa chọn giao dịch nhà đất qua hệ thống phân phối của Rever trong những năm vừa qua.

  social media_9-02-02

  Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY

  THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN "DỄ DÀNG TÌM NHÀ, TRỌN VẸN AN CƯ"

  1. Tên chương trình: "DỄ DÀNG TÌM NHÀ, TRỌN VẸN AN CƯ"

  2. Thời gian áp dụng: Từ 19/7/2021 đến hết ngày 30/08/2021

  3. Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng đối với tất cả các KHÁCH HÀNG đã từng có những giao dịch phát sinh qua hệ thống của REVER (sau đây gọi là KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT).

  4. Quà tặng tri ân: GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE PVI thời hạn 1 năm dành cho 2 người. Chi phí gói bảo hiểm cho 2 người: 6 triệu (thời hạn 1 năm). 

  5. Nội dung chương trình: Kể từ ngày 19/07/2021 đến hết ngày 30/08/2021, 10 KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT đầu tiên giới thiệu khách hàng mới giao dịch bất kỳ sản phẩm nhà ở thứ cấp qua hệ thống của Rever sẽ nhận ngay Quà Tặng Tri Ân kể trên là GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE PVI thời hạn 1 năm dành cho 2 người.

  6. Điều kiện áp dụng: Sản phẩm nhà ở thứ cấp có giá trị trong khoảng ngân sách từ 2 tỷ/căn trở lên; hoặc nhà ở thuê có giá trị thuê 20 triệu/tháng, hợp đồng thuê từ 12 tháng trở lên.

  7. Những điều kiện và lưu ý khác:

  • Quà tặng tri ân không quy đổi thành tiền mặt.
  • Sản phẩm Nhà Ở Thứ Cấp được giới thiệu là sản phẩm đang đăng kê trên Website Rever.vn.
  • Chương trình sẽ hết hiệu lực khi 10 KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT đầu tiên giới thiệu thành công khách hàng mới giao dịch sản phẩm nhà ở thứ cấp qua hệ thống của Rever.

  Chương trình "Dễ Dàng Tìm Nhà - Trọn Vẹn An Cư" không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho các Khách Hàng, mà còn là lời tri ân của Rever dành cho Quý Khách Hàng Thân Thiết của chúng tôi. Rever luôn mong muốn được phục vụ Quý Khách Hàng với dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

  *Lưu ý:

  - Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được áp dụng cho độ tuổi từ 4 tuổi trở lên.

   - Áp dụng cho: Những người không bị bệnh tâm thần, phong, ung thư / - Những người không bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên/ - Không phải những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật

  Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bất Động Sản Rever

  Địa chỉ: 191 Trần Não, KP3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 1800 234 546

  Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY!

  Rever

  REVER

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận