PNJ trở thành đối tác đầu tiên tham gia chương trình Rever Club

Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PBJ) chính thức hợp tác trở thành đối tác đầu tiên tham gia chương trình ưu tiên và gắn kết Rever Club.

unnamed (1)-Aug-18-2021-02-59-37-80-PM

Theo đó, khách hàng thành viên của chương trình Rever Club sẽ được nhận ưu đãi mua sắm trang sức (nữ trang và đồng hồ) từ PNJ. Đây là chương trình tri ân dành riêng cho khách hàng thân thiết của Rever, đồng thời, cũng là sự san sẻ và quan tâm mà Rever mong muốn gửi tới khách hàng.

Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, hứa hẹn sẽ mang lại cho những khách hàng nhiều ưu đãi cùng những trải nghiệm thú vị về các dòng sản phẩm mới của PNJ.

Hiện, PNJ là thương hiệu hàng đầu trong ngành trang sức Việt Nam và vươn tầm quốc tế với tầm nhìn “PNJ là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc thị trường trang sức trung, cao cấp tại Việt Nam”…

Từ kinh nghiệm dày dạn, trình độ thiết kế, chế tác đẳng cấp, PNJ không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống.

Nhờ sự hợp tác này, những khách hàng thành viên của Rever Club sẽ có cơ hội trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm trang sức theo mong muốn và sở thích tại các cửa hàng PNJ và cả trên website với đặc quyền ưu đãi đến 1.000.000 đồng dành riêng cho khách hàng Rever.

 

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.