Rever Ebook - Đầu tư Akari City: Khai thác kinh doanh và cho thuê

Với mong muốn giúp Quý khách hàng có thông tin xác thực và cái nhìn tổng quan trước khi ra quyết định mua để ĐẦU TƯ tại dự án AKARI City Bình Tân, đặc biệt để khai thác KINH DOANH và CHO THUÊ, Rever ra mắt tài liệu phân tích với những nội dung:

  • Triển vọng đầu tư AKARI City để khai thác kinh doanh.
  • Tiềm năng cho thuê lại khi đầu tư AKARI City.
  • “Zoom-in” cuộc sống của cư dân AKARI City Giai đoạn 1.
  • Giai đoạn 2 AKARI City và tháp mới nhất AK NEO, tâm điểm của toàn dự án với những cải tiến đặc biệt.

Triển vọng đầu tư AKARI City để khai thác kinh doanh

Chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ trong tổng số lượng sản phẩm của một dự án bất động sản (thường từ 2% - 5%) shophouse luôn nhận được sự chăm chút đặc biệt từ phía chủ đầu tư về tính đồng bộ và chất lượng. Lý do không chỉ vì giá trị của dòng sản phẩm với số lượng bán ra giới hạn mà còn đến từ vai trò của shophouse trong việc tạo nên bộ mặt của cả dự án nói chung và công trình kiến trúc tòa nhà nói riêng.

Theo các chuyên gia, mô hình shophouse sẽ giữ được giá trị ngay cả trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức là nhờ lợi thế tích hợp "3 trong 1" vừa để ở, kinh doanh và cho thuê với số lượng giới hạn. Vì vậy sẽ mang đến chỉ số sinh lời và thanh khoản cao.

Trong tài liệu Rever, mục này sẽ phân tích những tiềm năng chứng minh dòng sản phẩm shophouse của dự án Akari City là một hạng mục đầu tư đáng cân nhắc:

  • Shophouse là dòng sản phẩm khan hiếm
  • Uy tín chủ đầu tư Nam Long
  • Vị trí giao thương của Akari City
  • Mật độ dân số quận Bình Tân
  • Các tiện ích và hạ tầng xung quanh dự án

Tiềm năng cho thuê lại khi đầu tư AKARI City

Thị trường căn hộ quận Bình Tân năm 2023 ngày càng khởi sắc, nhờ hạ tầng giao thông được nâng cấp nhanh chóng và tốc độ gia tăng dân số cơ học cao đã kích thích nguồn cung BĐS căn hộ Bình Tân diễn ra sôi động. Giá mặt bằng chung mềm hơn so với các khu vực khác dẫn đến kích cầu mua/thuê căn hộ đối với công nhân, nhân viên văn phòng.

Là một trong những dự án quần thể căn hộ trong mô hình khu đô thị tích hợp hiếm có tại phía Tây, Akari City được thiết kế với ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” nhộn nhịp và sôi động. Dự án tích hợp nhiều tiện ích thương mại và dịch vụ độc đáo, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân.

Kết hợp lợi thế sẵn có của khu phía Tây như vị trí và liên kết vùng thuận tiện, dự án hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm sống ý nghĩa cũng như khoản sinh lợi từ việc cho thuê lại.

“Zoom-in” cuộc sống của cư dân AKARI City Giai đoạn 1

Akari City Giai đoạn 1 với 1.800 căn hộ đã được bàn giao vào năm 2021 và đã có đông đúc cư dân dọn về. Phần này trong tài liệu sẽ đưa ra những hình ảnh bàn giao thực tế của Giai đoạn 1 cùng tỉ lệ sáng đèn, minh chứng cho sự sôi động của dự án.

AKARI CITY GIAI ĐOẠN 1.jpg  Akari City giai đoạn 1 sau khi bàn giao đạt tỉ lệ sáng đèn hơn 80%.

AKARI City Giai đoạn 2 và tháp mới nhất AK NEO

Kế thừa những lợi thế về vị trí huyết mạch, quy hoạch chỉn chu, thiết kế tối ưu mang tinh thần Nhật Bản của Akari City, AK NEO – tháp cuối cùng thuộc Giai đoạn 2 được kiến tạo từ sự chuyên nghiệp và tư duy không ngừng đổi mới, cho cuộc sống hiện đại đầy tinh tế.

Trên tinh thần “NEO” (mới, hiện đại), AK NEO mang đến nhiều cải tiến từ những không gian cộng đồng đến bên trong mỗi căn hộ xoay quanh trải nghiệm sống thường nhật, để cư dân sống trọn vẹn hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

ak neo 1.jpg  AK NEO là tòa tháp mới nhất dự án Akari City giai đoạn 2 với nhiều cải tiến đặc biệt.

Tất cả thông tin đã được Đội ngũ phát triển & Nghiên cứu của công ty Rever tổng hợp, phân tích, đánh giá trong tài liệu "Đầu tư Akari City: Khai thác kinh doanh và cho thuê".

Tải tài liệu miễn phí ngay dưới đây! 

AK CC4 ngang.png  

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.