[Chuyên đề căn hộ Quận 9 - Kỳ 2] Tiện ích - hạ tầng hiện hữu tại thị trường căn hộ chung cư quận 9

căn hộ chung cư quận 9Chuyên đề căn hộ Quận 9

12/20/2022

Nội dung bài viết

  Đối với việc đầu tư bất động sản, thì không thể không nhắc đến các yếu tố về tiện ích và hạ tầng. Đây là các yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định bất động sản đó có nên đầu tư hay không. Và vì thế trong kỳ 2 của chuyên đề: Phân tích chuyên sâu thị trường căn hộ chung cư Quận 9, Rever sẽ mang đến thông tin về tất cả những tiện ích - hạ tầng nổi bật nhất tại thị trường căn hộ chung cư Quận 9. Cùng đón xem ngay!

  Những tiện ích hiện hữu có mặt tại Quận 9

  Nhắc đến điều làm nên tên tuổi của Quận 9 người ta không thể không nhắc đến hàng loạt các tiện ích đắt giá có mặt tại đây. Tuy là một quận mới có sự phát triển trong thời gian ngắn nhưng Quận 9 lại sở hữu rất nhiều các tiện ích lớn đặc biệt có thể kể đến như:

  Tiện ích hiện hữu tại Quận 9: #1 Trường học

  Quận 9 nhờ quỹ đất vô cùng rộng lớn vì thế nơi đây cũng là nơi tọa lạc của rất nhiều những trường học lớn, hàng năm đón đến hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên theo học. Có thể kể đến các trường học như:

  truonghocquan9

  Sơ đồ các trường học hiện hữu tại Quận 9

  Tiện ích tại thị trường căn hộ Quận 9: #2 Bệnh viện, phòng khám

  Hiện nay Quận 9 đang sở hữu hệ thống bệnh viện, phòng khám dày đặc, cư dân khi sinh sống tại đây có thể dễ dàng thăm khám, chữa bệnh tại các bệnh viện điển hình như:

  benhvienq9

  Bệnh viện, phòng khám tại Quận 9.

  Tiện ích tại thị trường căn hộ Quận 9: #3 Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ

  Hệ thống trung tâm thương mại, chợ, siêu thị tại Quận 9 đã và đang thu hút được một lượng lớn các khách hàng đến đây để tham quan và mua sắm mỗi ngày. Và dưới đây là một số các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ nổi tiếng bậc nhất tại Quận 9 bạn có thể tham khảo:

  cho,sieuthiquan9

  Sơ đồ hệ thống TTTM, Siêu thị, chợ tại Quận 9.

  Tiện ích tại thị trường căn hộ Quận 9: #4 Cơ quan hành chính

  Dưới đây là một số những cơ quan hành chính tại Quận 9 bạn có thể tham khảo:

  coquanhanhchinhquan9

  Sơ đồ hệ cơ quan hành chính tại Quận 9.

  Tiện ích tại thị trường căn hộ Quận 9: #5 Các khu vui chơi, giải trí

  Bạn đang sinh sống tại Quận 9 hoặc các quận/huyện lân cận? Bạn đang loay hoay tìm kiếm các địa điểm du lịch, vui chơi hấp dẫn vào dịp cuối tuần và dịp lễ sắp tới tại Quận 9? Hãy cùng Rever khám phá ngay những điểm đến hấp dẫn tại Quận 9 nói riêng và thành phố Thủ Đức qua biểu đồ dưới đây:

  THUDUC-Jun-29-2022-04-17-38-46-AM

  Hạ tầng hiện hữu phát triển thắp sáng tương lai Quận 9

  Với sự phát triển đến chóng mặt, hạ tầng Quận 9 đã khẳng định được tiềm lực vô cùng lớn nhờ vào những ưu thế vượt bậc. Đồng thời đưa thị trường căn hộ chung cư tại đây có một bước chuyển mình vượt bậc. Vậy, hạ tầng Quận 9 có hệ thống hạ tầng hiện hữu nào? Cùng điểm qua ngay!

  Q9 (1)-min-1

  Có thể thấy được tại địa bàn Quận 9 hiện nay đang sở hữu rất nhiều những tiện ích đẳng cấp, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Hơn thế nữa với hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển đã thắp sáng cho sự phát triển bứt phá của thị trường căn hộ chung cư Quận 9.  

  Bạn đang theo dõi kỳ 2: Tiện ích - hạ tầng hiện hữu tại thị trường căn hộ chung cư quận 9 của Chuyên đề: Phân tích chuyên sâu thị trường căn hộ chung cư Quận 9. Tiếp sau đâu Rever sẽ giới thiệu đến bạn Chuyên đề 3: Tiềm năng thị trường căn hộ chung cư quận 9 hấp lực lớn cho nhà đầu tư. Mời bạn đọc theo dõi để đón xem đầy đủ các thông tin về thị trường Quận 9 đầy tiềm năng. 

  Bảng Giá bán - Giá thuê 40 chung cư tại Quận 9

  Có thể bạn muốn biết:

  Mỹ Vân (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.