Shizen Home và chục dự án của Gotec Land sẽ ra mắt trong 2022 và 2023

Hơn 10 dự án bất động sản của chủ đầu tư Gotec Land sẽ được xây dựng và ra mắt tại nhiều thị trường lớn từ năm 2022. Trong đó nổi bật có thể kể đến một số dự án như: Shizen Home tại Quận 7, Asiana Metropole tại Quận 12...

Chia sẻ trên báo VnExpress, đại diện Gotec Land cho biết, trong năm 2022 và 2023, tập đoàn sẽ giới thiệu hơn 10 dự án bất động sản trị liệu tại các thị trường TP HCM, Đà Nẵng, Cam Ranh, Biên Hòa. Tổng quy mô của các dự án này lên đến khoảng 150 ha. Chuỗi dự án đều sở hữu các trung tâm trị liệu, detox, chữa lành quy mô lớn tại Việt Nam, được vận hành bởi những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới. 

Cụ thể hơn, vào cuối tháng 4/2022, chủ đầu tư Gotec Land sẽ giới thiệu ra thị trường dự án Shizen Home - tổ hợp căn hộ trị liệu khoáng nóng tại TP HCM. Dự án Shizen Home nằm ven sông Sài Gòn tại trung tâm quận 7, sở hữu trung tâm khoáng nóng, tổ hợp spa, trung tâm detox, chuỗi sauna hiện đại và nhà hàng Nhật Bản với quy mô gần 2.000m2.

DuanGotecland1

Dự án Shizen Home của Gotec Land tại Quận 7

Ngoài trung tâm trị liệu, dự án còn sở hữu tiện ích vườn Nhật rộng hàng nghìn m2 được thiết kế theo phong cách thiền định chánh niệm, kết hợp cùng trung tâm trà đạo và các cung đường lát đá.

Bên cạnh dự án căn hộ Shizen Home, chủ đầu tư Gotec Land cũng lên kế hoạch triển khai một dự án căn hộ theo mô hình trị liệu, mục tiêu phát triển mỗi căn hộ là một spa giữa lòng thành phố ở quận 12.

DuanGotecland4Dự án Asiana Metropole của Gotec Land tại Quận 12

Đến khoảng đầu quý III/2022, chủ đầu tư Gotec Land sẽ tiếp tục triển khai một dự án nghỉ dưỡng kết hợp các liệu trình trị liệu quy mô lớn tại Đà Nẵng. Dự án sở hữu trung tâm thương mại 5 tầng được thiết kế như một con phố trị liệu, làm đẹp, chữa lành và trung tâm chánh niệm trên cao.

DuanGotecland6

Dự án Asiana Complex Đà Nẵng của Gotec Land tại Đà Nẵng

Theo đại diện Gotec Land, dự án này sẽ được vận hành bởi thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu uy tín của Việt Nam, cung cấp các gói trị liệu kết hợp nghỉ dưỡng dài ngày với thời hạn 7 ngày, 15 ngày, một tháng và 3 tháng.

Đến cuối năm 2022, đầu năm 2023, Gotec Land sẽ kết hợp cùng nhiều đối tác lớn như Viceroy (thương hiệu resort của hoàng gia Dubai), Sofitel, Aman, Six Senses, M-Gellary,... để phát triển những tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô gần 70 ha tại Cam Lâm, Khánh Hòa. Khi hoàn thành, chuỗi dự án sẽ trở thành điểm đến trị liệu và chăm sóc sức khỏe dài ngày tại Việt Nam và khu vực.

DuanGotecland7

Dự án Asiana Cam Ranh của Gotec Land tại Khánh Hoà

DuanGotecland8

Dự án Asiana Hill của Gotec Land tại Khánh Hoà

Cũng tại Khánh Hòa, tập đoàn này sẽ phát triển một khu phức hợp shopping, ẩm thực, kết hợp trị liệu, chăm sóc sức khỏe và thải độc, quy mô gần 50 ha.

Tại Biên Hòa, Gotec Land sở hữu ba dự án căn hộ tọa lạc tại ở những vị trí tâm điểm của thành phố. Điểm chung của các dự án này là thiết kế xanh theo mô hình những khu vườn trên không, đưa thiên nhiên vào trong căn hộ. Đại diện tập đoàn cho hay sẽ thiết kế đưa khoáng nóng vào trong từng căn hộ tại đây.

DuanGotecland2

Dự án Diamond Square của Gotec Land tại Đồng Nai

DuanGotecland5

Dự án Asiana Santana của Gotec Land tại Đồng Nai

DuanGotecland3

Dự án Diamond Metropole của Gotec Land tại Đồng Nai

Gotec Land là nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, từng triển khai nhiều dự án tại TP HCM như Asiana Plaza Tân Phú, Asiana Plaza Bình Thạnh, Asiana Capella, Sai Gon Asiana. Tập đoàn này từng được trao giải Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2021 do tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức.

Bạn đang theo dõi bài viết Shizen Home và chục dự án của Gotec Land sẽ ra mắt trong 2022 và 2023. Để biết toàn cảnh bất động sản khu Nam Sài Gòn, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

b3895e89-ed5b-47f6-ab92-8df2691e95f2

Quang Vinh (Tổng hợp)

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.