Ruộng bậc thang "lơ lửng trên mây" tại dự án Empire 88 Tower - Empire City

Empire City

06/29/2018

Nội dung bài viết

  Nếu như Landmark 81 được xây dựng với hình tượng của khối tre vững chãi thì toà tháp Empire 88 Tower được triển khai xây dựng và lấy cảm hứng từ hình ảnh đồi núi và ruộng bậc thang của Việt Nam. Cùng tìm hiểu tại sao hiện nay, cái tên Empire 88 Tower trong dự án Empire City lại thu hút nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư bất động sản đến vậy?

  Đỉnh cao thiết kế giữa kiến trúc và biểu tượng

  Empire 88 Tower là toà tháp mang tính biểu tượng nằm trong dự án Empire City thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là toà tháp với sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc và thiên nhiên cộng hưởng, được đánh gía rằng sẽ thay đổi toàn bộ bộ mặt quy hoạch của TP.HCM. Empire 88 Tower gồm 3 toà tháp cao chọc trời trong đó, toà tháp trung tâm cao đến 333m, có kết cấu hình khối để xây dựng như một khu rừng lơ lửng trên cao. Với kết cấu uốn lượn trên không cắt ngang toà tháp theo phương thẳng đứng, thiết kế tạo lên một cảnh quan xanh mát giữa không trung phố thị phồn hoa, tấp nập.

  Empire_City

  Toàn cảnh dự án Empire City toạ lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm

  Những lát cắt ngang tại toà tháp Empire 88 Tower mang đến hình ảnh các bậc thang lơ lửng toả ra nhiều hướng xoay quanh trục trung tâm. Ở khu vực khối đế, điểm kết nối toà tháp với mặt đất được thiết kế theo hình dáng của những thửa ruộng bậc thang trên những ngọn đồi. Đây là thiết kế vô cùng tâm huyết mà chủ đầu tư muốn kiến tạo cho cư dân tại dự án Empire City, mang đến vẻ đẹp thiên nhiên đầy thi vị, mê hoặc của Việt Nam. Khu vườn ở khối đế bao gồm các không gian mở phân tầng mang đến cho cư dân tại dự án nhiều trải nghiệm thú vị.

  Tải nhanh Phân tích và Đánh giá dự án Empire City

  empire-city-can-ho-chung-cu copy

  Empire 88 Tower có thiết kế nổi trội trong khu vực 

  Empire 88 Tower với tầm nhìn và tâm huyết

  Empire 88 Tower nằm trong dự án Empire City, được xây dựng bởi 3 chủ đầu tư uy tín là Keepel Land ( Singapore), Tiến Phước (Việt Nam) và Quỹ Bất động sản Gaw Capital Partners( Anh Quốc).

  Empire_City

  Thiết kể của Empire 88 Tower thể hiện tâm huyết và tầm nhìn của chủ đầu tư cũng như đơn vị thiết kế

  Thiết kế của toà tháp Empire 88 Tower do công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới Buro Ole Scheeren đảm nhận. Đây là một trong những công ty kiến trúc nổi tiếng với một số dự án quy mô đô thị lớn như: The Interlace (Singapore), DUO ( Singapore), MahaNakhon( Bangkok, Thái Lan), Trung tâm Nghệ thuật Guardian (Bắc Kinh, Trung Quốc), 1500 West Georgia (Vancouver, Canada) và Riverpark Tower (Frankfurt, Đức).

  Empire_City_by_Ole_Scheeren__BuroOS_05_Sky_Forest_above_Skyline

  Không gian xanh lơ lửng trên cao tại dự án Empire 88 Tower - Empire City

  Đại diện của Scheeren thể hiện mong muốn kiến tạo nên những công trình kiến trúc mà ở nơi đó cả thiên nhiên và con người đều có thể cùng tồn tại. Ở công trình đó, thiên nhiên không chỉ bị giới hạn tồn tại trên mặt đất, mà còn cả trên bầu trời.

  Có gì đặc biệt tại Empire 88 Tower - Empire City?

  Empire 88 Tower bao gồm các căn hộ, khách sạn cũng như boong quan sát công cộng. Ngoài ra, tại toà tháp trung tâm này còn có nơi tổ chức sự kiện trên cao được gọi là Cloud Space.

  Empire_City

  Tại trung tâm toà tháp Empire 88 Tower được bố trí nhiều loại thực vật và thuỷ sinh

  Bên cạnh toà tháp cao nhất, hai toà tháp còn lại với khối đế được thiết kế đồng nhất cũng bao gồm văn phòng và căn hộ. Được xây dựng theo cấu trúc điều biến, khu sinh hoạt cộng đồng có khả năng kết nối dễ dàng với khu thương mại và khu giải trí.  

  Tại Empire 88 Tower - Empire City cũng được bố trí nhiều loài thực vật kết hợp với các loài thuỷ sinh. Khung cảnh này hứa hẹn trong tương lai sẽ đem lại sự choáng ngợp về hình ảnh không gian xanh lơ lửng trên cao giữa những đám mây ngay tại trung tâm thành phố.

  Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến dự án Empire City, bạn có thể tham khảo tài liệu thông tin tổng quan về dự án do Rever biên soạn dưới đây: 

  Tải tài liệu tổng quan về Empire City

  Thông tin liên quan:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  masterithaodien-535127-edited.jpg
  Dự án: Empire City

  Chi tiết về dự án Empire City

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm mua Empire City

  Bất động sản dự án Empire City

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận