Những ý tưởng trang trí độc đáo cho phòng khách

>>> 10 xu hướng làm đẹp nhà cuối năm 2016
>>> Muốn trần nhà trông cao hơn, tham khảo ngay 7 bí quyết này
>>> Bí quyết giúp vợ chồng trẻ nhanh chóng mua được nhà

Ý tưởng chiếc bàn "2 trong 1"


Chiếc bàn 2 trong 1 nhỏ gọn cho phòng khách thêm xinh. Ảnh minh họa

Bạn đang dự định sắm một chiếc bàn để đặt chậu cây nhỏ của mình ngay tại phòng khách? Tuy nhiên thay vì mua chiếc bàn và chậu cây riêng biệt với nhau, sao bạn lại không tự tạo ra cho mình một chiếc bàn "2 trong 1" bằng cách khoét một lỗ lớn ở mặt bàn rồi đặt chậu cây nhỏ xinh xắn vào đó. Ý tưởng độc đáo này sẽ giúp không gian phòng khách trở nên thú vị hơn đấy. 

Chiếc kệ gỗ kết nối bằng dây thừng


Chiếc kệ độc đáo khi kết hợp với dây thừng. Ảnh minh họa

Những chiếc kệ thông thường khiến bạn có cảm giác nhàm chán, ngay giờ đây bạn có thể sáng tạo cho mình một chiếc kệ gỗ kết hợp với những sợi dây thừng vô cùng độc đáo như trong hình trên. Với chiếc kệ này, bạn có thể thoải mái đựng sách sở, đồ trang trí hoặc những chậu cây nhỏ xinh.

Chiếc bàn nhỏ với giá để sách, tạp chí

Bạn là người yêu sách báo và tạp chí, nhưng bạn lại có thói quen để sách lung tung trong phòng khách. Với chiếc bàn để sách dễ thương như trong hình dưới, chắc chắn phòng khách của bạn trở nên ngăn nắp hơn rất nhiều. Kích thước của bàn nhỏ nên bạn cũng có thể di chuyển mọi chỗ trong phòng.


Chiếc bàn nhỏ tiện lợi có thể đựng sách, tạp chí. Ảnh minh họa

Chiếc ghế lấy ý tưởng từ chậu cây


Chiếc ghế nhỏ xinh được sáng tạo từ chậu cây. Ảnh minh họa

Mẫu ghế đầy sáng tạo này được thiết kế nhằm mang đến cảm giác thư thái và dễ chịu cho gia chủ. Ý tưởng mới lạ và dễ làm bằng cách dùng 2 chậu cây cùng kích cỡ và một tấm ván nhỏ có khoét lỗ. Tuy nhiên bạn lưu ý là chọn hai chậu cây có chân đế thật chắc để hạn chế bị nứt vỡ khi ngồi.

Chiếc bàn sáng tạo từ tấm cửa


Tấm cửa "hóa" thành chiếc bàn độc đáo. Ảnh minh họa

Nếu trong nhà bạn đang dư thừa một cánh cửa cũ, sao bạn không "biến" chúng thành một chiếc bàn độc đáo với chân đứng vững vàng. Hãy "tô điểm" cho chiếc bàn những màu sắc mà bạn ưa thích, hoặc bạn có thể thay đổi nhẹ thiết kế của cánh cửa, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sản phẩm của mình.

Bóng đèn trang trí


Bạn có thể đưa cả thế giới xanh vào bên trong những bóng đèn trang trí như thế này. Ảnh minh họa

Bạn đang dự định thay thế những bóng đèn dây tóc bằng những bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng hơn, nhưng thay vì vứt bỏ những bóng đèn dây tóc cũ, tại sao bạn không biến chúng thành một phụ kiện trang trí cực kỳ dễ thương cho phòng khách.

Hồ cá tự vệ sinh


Hồ cá nhỏ có thể dễ dàng vệ sinh. Ảnh minh họa

Từ trước đến nay, bạn đã bao giờ trang bị cho gia đình mình một hồ cá chưa? Nếu đã từng có rồi thì chắc bạn sẽ biết được vấn đề vệ sinh cho hồ cá của mình là mất thời gian và vất vả biết dường nào. Với một vài ý tưởng nhỏ như trong hình trên, bạn có thể tự mình nghĩ ra một hồ cá vô cùng tiện lợi, có cả cơ chế vệ sinh dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> 10 xu hướng làm đẹp nhà cuối năm 2016
>>> Muốn trần nhà trông cao hơn, tham khảo ngay 7 bí quyết này
>>> Bí quyết giúp vợ chồng trẻ nhanh chóng mua được nhà

Từ khóa liên quan

Bài viết cùng chủ đề

Rever
Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.