Ngôi nhà 140 tỷ đẹp hơn tranh vẽ

Nhà đẹp

07/11/2016

>>> Những mẹo giúp bạn dễ dàng thoát khỏi chung cư đang cháy
>>> Lý do nhiều gia đình Nhật đặt chai nước trước cửa nhà
>>> "Phát sốt" trước vẻ đẹp của ngôi nhà trị giá 500 tỷ

Ngôi nhà trị giá 6,6 triệu USD (tương đương 140 tỷ đồng) được xây dựng bởi công ty Greg Agee Custom Homes do Susan Spath thiết kế, với lối kiến trúc vô cùng sắc sảo cả trong thiết kế, bài trí lẫn các tiện ích xung quanh.

Ngôi nhà tọa lạc tại một ốc đảo thuộc vùng Địa Trung Hải nằm ở giữa Rancho Santa Fe, California. Được biết, nơi đây rất thích hợp cho lối kiến trúc mở với sự kết hợp hài hòa giữa không gian trong nhà và không gian ngoài trời.


Xuyên suốt cả ngôi nhà đều được trang trí bởi những hình vẽ nghệ thuật đẹp mắt, kết hợp với các dãy đèn trùm sang trọng, tạo nên vẻ đẹp lung linh, lãng mạn cho ngôi nhà.


Theo thiết kế, ngôi nhà có 6 phòng ngủ hạng sang, với không gian hứa hẹn mang đến cho gia chủ những phút giây thư giãn và thưởng thức quan cảnh rộng đến 400 mẫu Anh bao bọc xung quanh.


Điểm đặc biệt nhất của ngôi nhà là ở chỗ, một số căn phòng của ngôi nhà không có tường. Thay vì có cửa ra vào như thông thường, ngôi nhà có một lối đi riêng hình vòng cung dẫn vào bên trong khuôn viên.


Nhà bếp của ngôi nhà nổi bật với một tủ đựng thức ăn và phòng để đồ dùng được làm bằng bạc. Bên ngoài bạn cũng sẽ tìm thấy một nhà bếp với lò nướng barbeque và khu vực chuẩn bị đồ ăn, cũng như lò sưởi và máy sưởi tích hợp vào sân hiên riêng.


Khuôn viên của ngôi nhà chẳng khác nào "thiên đường nơi hạ giới"

Tổng hợp

>>> Những mẹo giúp bạn dễ dàng thoát khỏi chung cư đang cháy
>>> Lý do nhiều gia đình Nhật đặt chai nước trước cửa nhà
>>> "Phát sốt" trước vẻ đẹp của ngôi nhà trị giá 500 tỷ

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.