Nên loại bỏ ngay những món đồ này ra khỏi phòng ngủ

Nhà đẹp

18/10/2016

>>> 10 xu hướng làm đẹp nhà cuối năm 2016
>>> Muốn trần nhà trông cao hơn, tham khảo ngay 7 bí quyết này
>>> Bí quyết giúp vợ chồng trẻ nhanh chóng mua được nhà

Chiếc gối đã cũ

Chiếc gối cũ của bạn nhìn bề ngoài có vẻ vẫn còn sạch sẽ nhưng nếu nó không còn đem lại cho bạn cảm giác thoải mái thì bạn nên đổi một chiếc gối mới khác, có như vậy bạn mới ngủ ngon hơn được.

Cách kiểm tra cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn gập đôi chiếc gối lại, nếu chiếc gối không trở lại như trạng thái ban đầu thì có nghĩa là bạn nên thay gối mới.

Những quyển sách, truyện đã đọc

Có những quyển sách hay quyển truyện dù rất hay nhưng nhiều khả năng bạn sẽ không đọc lại chúng. Vậy cớ sao bạn không cất chúng vào một ngăn kéo nào đó thay vì chất đầy trong phòng ngủ.

Điện thoại di động

Từ trước đến nay, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng điện thoại di động rất có hại đối với sức khỏe con người, nhất là ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nếu bạn đặt một chiếc điện thoại trong phòng ngủ, chắc chắn bạn sẽ mải mê lướt web, nhắn tin hoặc chơi game, khiến bạn ngủ muộn hơn và thức dậy với cảm giác mệt mỏi.

Quần áo không mặc

Phòng ngủ của bạn là nơi chứa tủ quần áo với rất nhiều bộ quần áo mà bạn yêu thích, nhưng có rất nhiều mẫu đã lỗi mốt và không bao giờ bạn mặc lại. Thay vì cứ "khăng khăng" lưu trữ chúng trong tủ quần áo, tại sao bạn không thanh lý chúng để sắm cho mình những bộ quần áo mới hơn.

Mỹ phẩm, đồ trang điểm cũ

Hầu hết các loại mỹ phẩm đều có thời hạn sử dụng nhất định, do đó bạn nên kiểm tra chúng thường xuyên và loại bỏ ngay những sản phẩm nào đã hết hạn hoặc không bao giờ dùng đến. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra một số loại chổi trang điểm hoặc bông mút có khả năng nhiễm khuẩn.

Đồ điện tử cũ

Những chiếc điện thoại, máy chơi game hay đồng hồ cổ khiến bạn thích thú và lưu trữ chúng trong phòng ngủ. Nhưng nếu bạn không thật sự cần sử dụng chúng hay không có quá nhiều kỷ niệm về chúng thì bạn nên cất chúng vào trong một góc tủ nào đó, thay vì đặt trưng bày trong phòng ngủ.

Những quyển tạp chí chưa đọc

Lúc rảnh rỗi, bạn thường có thói quen lôi sách báo, tạp chí ra đọc ngay trên giường ngủ. Nhưng bạn có để ý rằng tạp chí mà bạn yêu thích cứ mỗi ngày hoặc mỗi tuần lại ra số mới một lần, khiến bạn chưa kịp đọc số cũ thì lại có thêm số mới ra. Và tất nhiên, chồng báo hay tạp chí nhà bạn sẽ dày lên và phủ bụi, gây mất thẩm mỹ cho phòng ngủ. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn chỉ nên để 1 quyển tạp chí số mới nhất gần cạnh giường ngủ của mình thay vì để cả chồng cũ mới lẫn lộn.

Thú nuôi

Nhà bạn có nuôi mèo hoặc nuôi chó và tất nhiên bạn rất yêu mến chúng đến nỗi thường xuyên đem chúng vào phòng ngủ để đùa giỡn. Nhưng nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn thì lời khuyên cho bạn đó là không nên để thú nuôi trong phòng ngủ. Bởi theo các cuộc thống kê gần đây, 30% số người cho thú nuôi vào phòng ngủ thường xuyên bị tỉnh giấc.

Tổng hợp

>>> 10 xu hướng làm đẹp nhà cuối năm 2016
>>> Muốn trần nhà trông cao hơn, tham khảo ngay 7 bí quyết này
>>> Bí quyết giúp vợ chồng trẻ nhanh chóng mua được nhà

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.