Năm 2019, khánh thành trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8 Central Premium Mall

Thị TrườngMua nhà lần đầu

12/03/2018

Nội dung bài viết

  Quý 3/2019, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai sẽ đưa vào vận hành đại trung tâm thương mại Central Premium Mall lớn nhất tại quận 8, Tp.HCM. Đây cũng là tổ hợp shopping mall lớn thứ 8 của Sài Gòn.

  Tải nhanh Bảng giá đất 24 Quận/Huyện TPHCM giai đoạn 2015 - 2019

  Khi đưa vào vận hành, Central Premium Mall sẽ trở thành thiên đường shopping - ẩm thực - giải trí lớn nhất quận 8. Dự kiến khu shopping Mall này sẽ đón khoảng 3 triệu khách mỗi năm.

  Theo thống kê, Central Premium Mall sẽ là trung tâm thương mại lớn thứ 8 tại Sài Gòn với 6 tầng thương mại và 2 tầng hầm có tổng quy mô gần 40.000 m2, tương đương với quy mô của Lotte Mart quận 7, Lotte Mart Gò Vấp, Crescent Mall….

  trung-tam-thuong-mai-lon-nhat-quan-8-central-premium-mall

  Khu trung tâm thương mại Central Premium Mall sẽ nằm ở khối đế dự án căn hộ Central Premium nằm trên đường Tạ Quang Bửu - tuyến đường có giá đất cao nhất Quận 8.

  trung-tam-thuong-mai-lon-nhat-quan-8-central-premium-mall

  Central Premium Mall sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8 sau khi đi vào hoạt động

  Hiện tại, khu Shopping Mall này nằm ở khối để của dự án căn hộ cao cấp Central Premium trên đường Tạ Quang Bửu - Cung đường có giá đất đắt nhất tại quận 8. Hiện giá đất mặt tiền quanh dự án này đang giao động ở mức 200 – 300 triệu/ m2, ngang ngửa với giá đất các cung đường đắc địa của quận 5 hay quận 3.

  Đơn vị vận hành khu Central Premium Mall sẽ là một đại gia bán lẻ top 3 thế giới, hiện đang vận hành gần 10 đại trung tâm thương mại tại Việt Nam và giữ gần 30% thị phần bán lẻ của thị trường. Khi Central Premium Mall đưa vào vận hành, đây sẽ là 1 trong 6 đại trung tâm thương mại lớn nhất của đại gia bán lẻ này tại Việt Nam.

  trung-tam-thuong-mai-lon-nhat-quan-8-central-premium-mall

  Tầng 1 và tầng 2 của Central Premium Mall sẽ là Shopping Mall Center với hơn 200 gian hàng với cách bố trí giống như Lotte Mart quận 7 hay Aeon Mall Tân Phú. Đây là khu vực tập trung các đại siêu thị, các cửa hàng thời trang, các quán cafe sang trọng….

  trung-tam-thuong-mai-lon-nhat-quan-8-central-premium-mall

  Tầng 3 của Central Premium Mall là một thiên đường ẩm thực chủ đề với gần 30 nhà hàng: Phong cách Trung Hoa Melie Dimsum, nhà hàng Nhật Bản Takasimaya, khu ẩm thực viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu nhà hàng Phố Xưa hội tụ các món ăn 3 miền của Việt Nam, quán thịt nướng Hàn Quốc Gangnam…. Ngoài ra khu vực này cũng hội tụ đủ các thương hiệu như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc…….

  Khu trò chơi trẻ em Tini World, trượt tuyết và khu lướt sóng trong nhà đầu tiên tại Tp.HCM sẽ tập trung tại tầng 4 của trung tâm thương mại.

  trung-tam-thuong-mai-lon-nhat-quan-8-central-premium-mall

  Tầng 5 của Central Premium Mall là thiên đường giải trí cho giới trẻ với gần 10 quán bar, club chủ đề như: Ritacita Bar phong cách Mexico, Beer Club Vuvuzuela, Bar Redbull, Bar Rocco….

  trung-tam-thuong-mai-lon-nhat-quan-8-central-premium-mall

  Rạp chiếu phim rộng gần 4,000 m2 toạ lạc tại tầng 6 của dự án. Đây sẽ là khu rạp chiếu film lớn nhất tại quận 8. Theo thông tin mới nhất, khu rạp chiếu flim này sẽ do công ty sở hữu thị phần film lớn bậc nhất Việt Nam đầu tư và vận hành.

  trung-tam-thuong-mai-lon-nhat-quan-8-central-premium-mall

  Theo khảo sát thực tế, hiện dự án này đã chuẩn bị cất nóc. Khi đi vào vận hành, khu trung tâm thương mại này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu trung tâm thương mại lại quận 8. Dự kiến mỗi năm Central Premium sẽ đón khoảng 3 triệu khách. Đây sẽ là điểm mua sắm, giải trí và ẩm thực "không thể bỏ qua" của khu vực quận 8.

  New call-to-action Có thể bạn quan tâm:

  Sắp khai trương chính thức TTTM siêu đẹp Estella Place tại Quận 2

   Hùng Phú (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Tìm mua nhà TPHCM

  Bất động sản bán tại TPHCM

  Thuê nhà cùng Rever
  Tìm thuê nhà TPHCM

  Bất động sản cho thuê tại TPHCM

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận