10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất cứ đâu

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ độc đáo của những chiếc bồn rửa được thiết kế đặc biệt cho không gian phòng tắm này nhé!

Bồn rửa đẹp lung linh như gấm hoa

10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất kì đâu
Mẫu bồn rửa lung linh gấm hoa của hãng OmVivo

Thiết kế bồn rửa đẹp lung linh này thuộc về hãng OmVivo. Mẫu bồn rửa này sẽ khiến cho nhà tắm của bạn sáng bừng và lung linh huyền ảo cho dù vào ban ngày hay ban đêm.

Những viên sỏi xếp chồng

10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất kì đâu
Mẫu bồn rửa độc đáo của hãng Omer Sagiv

Có hình dạng của những viên sỏi xếp chồng lên nhau, mẫu bồn rửa của hãng Omer Sagiv khiến bất kì ai cũng tò mò ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bồn rửa mặt hình hoa loa kèn

10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất kì đâu

Bạn không chỉ được ngắm hoa trong vườn hay trong bình hoa mà sẽ được ngắm mỗi ngày những bông hoa loa kèn tây trong phòng tắm nhà bạn. Không hề có cảm giác nặng nề hay chiếm nhiều diện tích nhưng lại vô cùng thanh thoát và vững chắc.

Bồn rửa mặt thủy tinh

10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất kì đâu 10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất kì đâu

Một cảm giác vô cùng thú vị khi được ngắm nhìn dòng nước sóng sánh trong chiếc chậu rửa trong veo mỗi sáng thức dậy sẽ tạo cho người dùng một tâm trạng vô cùng thoải mái cho một ngày mới. Đây là một mẫu bồn tắm đẹp vô cùng tinh tế.

Bên cạnh đó cũng có mẫu bồn thủy tinh khiến bạn tò mò không biết nước thải chảy đi đâu. Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến bạn phải bận tâm vì đây là điểm tinh tế nhất của thiết kế này. Sự biến mất diệu kì của nước thải sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thú vị mỗi khi sử dụng nó.

Bồn rửa mặt hình con rắn "3 trong 1"

"Nước thải chảy đi đâu". Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến bạn phải bận tâm vì đây là điểm tinh tế nhất của thiết kế này. Sự biến mất diệu kì của nước thải sẽ khiến bạn luôn tò mò mỗi khi sử dụng chiếc bồn rửa này
Bạn khó có thể nhận ra đây là chiếc bồn rửa mặt

Chiếc bồn được thiết kế theo hình con rắn này không chỉ lạ mắt mà còn vô cùng tiện dụng với tác dụng "3 trong 1". Không đơn giản chỉ là bồn rửa mặt, rửa tay, chiếc bồn này còn được thiết kế kéo dài về hai bên, một bên kéo dài theo chiều ngang có thể dùng để treo khăn mặt, khăn tắm; một bên kéo dài theo chiều dọc làm đèn trang trí.

Bồn rửa kết hợp vòi nước "2 trong 1"

10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất cứ đâu
Bạn có nhận ra đây chính là bồn rửa mặt và vòi nước "2 trong 1"

Nếu như bạn lo lắng nước sẽ tràn ra ngoài với mẫu thiết kế này thì hãy "quẳng gánh lo" đi. Các nhà thiết kế của SVPPLY đã tính toán rất kĩ lượng nước chảy và khả năng thoát nước của chiếc bồn rửa này. Cho dù bạn bật vòi nước ở chế độ to nhất thì cũng không lo tràn nước ra ngoài.

Bồn rửa kết hợp bồn vệ sinh

10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất cứ đâu
Chiếc bồn thanh lịch và tiện dụng của hãng Roca

Sự kết hợp tuyệt vời giữa bồn rửa và bồn vệ sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường. Lượng nước bạn dùng sau khi rửa mặt, rửa tay sẽ chảy xuống bể chứa nước của bồn vệ sinh và lưu trữ trong đó để xả bồn cầu. Chiếc bồn của hãng Roca này không những tiết kiệm nước mà còn được thiết kế  rất thanh lịch và đẹp mắt.

Bồn rửa mẹ con

10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất kì đâu
Bồn rửa "mẹ-con" của hãng VitrA

Thiết kế bồn rửa "mẹ-con" này không chỉ tiện dụng cho nhà có trẻ nhỏ mà bạn còn có thể tận dụng để làm bồn rửa chân - nghe thật lạ tai phải không các bạn? Nhưng đây hoàn toàn là ý đồ của nhà thiết kế VitrA khi sáng tạo chiếc bồn này.

Bồn rửa mặt kết hợp bể cá

10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất cứ đâu

Với thiết kế này người dùng có thể vừa rửa tay, rửa mặt mỗi sáng, vừa ngắm đàn cá cảnh tung tăng bơi lượn, mang lại cảm giác thú vị và không bị nhàn chán. Thật độc đáo và vô cùng sinh động đúng không?!

Bồn rửa kết hợp gương soi

Bạn có giật mình không khi nhìn thấy chính mình dưới đáy bồn rửa mặt? Với thiết kế này của hãng Lago, bạn hoàn toàn không cần dùng đến gương treo tường trong phòng tắm:

10 mẫu bồn rửa mặt bạn khó có thể thấy ở bất cứ đâu
Bồn rửa kết hợp gương soi của hãng Lago

Trên đây, Rever vừa giới thiệu với các bạn những mẫu bồn rửa với thiết kế "độc lạ" sẽ cho bạn cảm giác bất ngờ và thú vị. Bạn có thể tìm trên Rever.vn rất nhiều thông tin bổ ích và lí thú về các phong cách thiết kế và tha hồ dạo quanh những ngôi nhà với thiết kế đẹp trên web của Rever nhé!

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

>> Mẫu phòng tắm của tương lai sẽ như thế nào?

>> Ngôi nhà 140 tỷ đẹp hơn tranh vẽ

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.