Video: Cập nhật tiến độ cầu Thủ Thiêm 2, nhiều hạng mục đã hoàn thành

Phân TíchThị Trường

04/25/2020

Nội dung bài viết

  Cầu Thủ Thiêm 2 đang thi công các đốt dầm băng ngang sông Sài Gòn nhưng gặp khó vì không huy động được chuyên gia nước ngoài do ảnh hưởng của Covid-19.

  Tiến độ cầu Thủ Thiêm 2 tháng 4/2020

  Theo Rever tìm hiểu, hiện dự án cầu Thủ Thiêm 2 đang được thi công dầm thép băng sông Sài Gòn. Ba trong 17 đốt dầm hiện đã được hoàn thành. Ngoài ra, đơn vị thi công tiếp tục căng bó cáp dây văng thứ hai.

  Ở phía công trình đầu cầu quận 1 hiện cũng đã hoàn thiện 100% mố trụ cầu dẫn nhánh chính. Tuy nhiên, đơn vị nhà thầu đang gặp khó khăn khi huy động các chuyên gia nước ngoài do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu.

  Ông Xavier Koscher - Giám đốc Xây dựng công ty Freyssinet (đơn vị thi công chính dự án cầu Thủ Thiêm 2) cho biết: "Chúng tôi đã tổ chức thi công các nhóm lệch thời gian, tập trung thi công các hạng mục quan trọng để hạn chế số lượng công nhân do dịch Covid-19. Thực hiện theo Chỉ thị của Chính phủ, chúng tôi đã có những trang bị chống virus, yêu cầu công nhân phải đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên lúc làm việc, khử khuẩn phương tiện, thiết bị bảo hộ, khai báo y tế... là những yêu cầu bắt buộc cho tất cả nhân sự ra vào công trình".

  Được biết cầu Thủ Thiêm 2 có thiết kế rộng 19,3m, quy mô 6 làn xe. Tổng vốn đầu tư dự án gần 3.100 tỷ đồng, dự kiến thông xe kỹ thuật vào tháng 12/2020. 

  Video toàn cảnh công trường cầu Thủ Thiêm 2

  HubSpot Video

  Nguồn VnExpress 

  Trên đây là một số thông tin về tiến độ dự án cầu Thủ Thiêm 2 đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Phân tích tiềm năng đầu tư bất động sản khu Đông qua tài liệu dưới đây:

  phan-tich-tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-khu-dong

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (BT)

  Theo VnExpress 

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận