Rever là đại lý phân phối chiến lược King Crown Infinity giai đoạn tiếp theo

Tiếp nối hành trình rực rỡ, ngày 23/09/2022 vừa qua tại Khách sạn Grand Hotel Saigon, Lễ Ký kết phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity cho giai đoạn tiếp theo đã được diễn ra long trọng. Tại sự kiện, Rever được trao chứng nhận trở thành đại lý phân phối chiến lược cho giai đoạn tiếp theo của dự án King Crown Infinity.

REVER là đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity

Theo đó, Tổng đại lý tiếp thị và truyền thông Helios - Thành viên Tập đoàn Bamboo Capital vừa qua đã vinh hạnh đón tiếp 13 đối tác chiến lược tham dự sự kiện, trong đó có đại diện đến từ REVER.

Tại đây, đại diện Tổng đại lý tiếp thị và truyền thông Helios đã trao chứng nhận đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity cho các đối tác, đồng thời cũng có những chia sẻ tâm huyết về định hướng sản phẩm cũng như lộ trình phát triển kinh doanh dự án, công bố chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng.

Sự kiện mở ra hành trình mới cho sự phát triển của dự án King Crown Infinity, lan tỏa đến các đại lý chiến lược những giá trị thực, tiếp nối thành công chinh phục những cột mốc doanh số ấn tượng không chỉ với thị trường khách hàng trong nước mà còn mở rộng phân phối tại thị trường quốc tế thông qua các đơn vị đại lý chiến lược có bề dày kinh nghiệm và uy tín quốc tế để tiếp cận với khách hàng tại thị trường Hong Kong, Singapore, Đài Loan, Malaysia. Đây cũng là cơ hội để sản phẩm do bàn tay khối óc người Việt được quảng bá rộng rãi thị trường quốc tế, thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài.

Cùng xem qua một số hình ảnh ghi nhận tại lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity:

Screen Shot 2022-09-26 at 10.18.20 AM-min

KingcrownInfinity1-min

Hình ảnh ghi nhận tại lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity

Kingcrown8-min

Hình ảnh ghi nhận tại lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity

Kingcrown4-min

Đại diện Rever ký kết trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity

Kingcrown5-min

Đại diện Rever và các đối tác khác chụp ảnh lưu niệm với phía chủ đầu tư dự án King Crown Infinity

Kingcrown6-min

Hình ảnh ghi nhận tại lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity

KingcrownInfinity2-min

Hình ảnh ghi nhận tại lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity

Kingcrown9-min

Hình ảnh ghi nhận tại lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity

King Crown Infinity - Chất sống quốc tế bảo chứng bởi thương hiệu The Ascott Limitec 

Hơn cả một không gian an cư, King Crown Infinity trao tay các gia đình thành đạt phong cách tận hưởng “sang như khách sạn 5 sao”. Bước vào tiền sảnh được đón tiếp như thượng khách, mọi yêu cầu từ thư tín, đặt xe, đặt chỗ nhà hàng đến bảo trì, dọn dẹp đều được phục vụ tận tâm bởi đội ngũ chuyên nghiệp tầm vóc quốc tế.

Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu danh tiếng hàng đầu Singapore The Ascott Limited vận hành quản lý. Cú bắt tay cùng thương hiệu Ascott, đơn vị có bề dày kinh nghiệm vận hành hơn 117.000 căn hộ hạng sang trên 30 quốc gia đã chứng minh King Crown Infinity đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, sẵn sàng trở thành biểu tượng cho phong cách sống sang hàng đầu Việt Nam, tựa như một tuyên ngôn không lời về vị thế vượt trên số đông của gia chủ.

KingCrown12

Tương lai, giữa trái tim khu Đông, trên tuyến đường huyết mạch sầm uất Võ Văn Ngân, King Crown Infinity vừa là “chìa khóa” khai mở tiềm năng hấp dẫn của hạ tầng, vừa là dấu ấn độc tôn trong hành trình phát triển thịnh vượng, phồn vinh hơn của thành phố sáng tạo.

Hãy chờ đợi để khám phá thêm về các ưu thế độc tôn giúp King Crown Infinity trở thành cái tên đầu tiên mà Thương hiệu Ascott tin tưởng lựa chọn đồng hành!

Liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 để biết thêm thông tin chi tiết dự án King Crown Infinity.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.