"Nhà ấm - Nệm êm", Mua nhà Rever, tặng bộ Voucher mua sắm tại Vua Nệm trị giá 8,7 triệu đồng

Nhà mới trao tay, nhận ngay bộ Voucher mua sắm tại hệ thống cửa hàng Vua Nệm trị giá 8.700.000VNĐ khi mua nhà hoặc booking các dự án mà Rever đang phân phối. Chương trình áp dụng từ 1.10.2023 đến ngày 15.1.2024.

Đồng hành và thấu hiểu người mua nhà

"An cư lạc nghiệp" là quan niệm lâu đời của người Việt, nói lên tầm quan trọng của việc ổn định "nơi ăn chốn ở" trước, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển công việc và sự nghiệp. Vì vậy, sở hữu một căn nhà trở thành một cột mốc lớn, đánh dấu một cuộc sống ổn định và dễ dàng thăng tiến trong tương lai.

Nhà là nơi để trở về, vậy nên, mỗi người đều mong muốn được chăm chút từng ngóc ngách và chi tiết nhỏ trong nhà mình. Người phụ nữ trong gia đình đều vẹn toàn chăm sóc từng bữa ăn ngon và giấc ngủ trọn vẹn cho từng thành viên từ nhỏ đến lớn. 

Vuanem (1).png

  Chọn nhà, chọn nội thất chưa bao giờ là việc đơn giản và dễ dàng

Và sắm sửa nội thất là công việc ưu tiên mà mỗi người mẹ, người vợ đều "đau đáu" suy nghĩ vì mức chi phí bỏ ra và chất lượng giấc ngủ của chiếc nệm mang lại. Không còn nỗi lo này khi bạn quyết định chọn mua nhà tại Rever, hợp tác cùng Vua Nệm - đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm và giải pháp cho giấc ngủ của khách hàng, mang đến giải pháp cho Quý Khách hàng, đúng với tinh thần "Nhà ấm - Nệm êm".

Mekong Capital - "Cầu nối" giữa 2 thương hiệu được yêu thích trên thị trường

Không chỉ là khoản đầu tư trị giá 10,2 triệu USD vào Rever

Rever là công ty đầu tư thứ năm được Mekong Enterprise Fund IV (thuộc Mekong Capital) công bố với mức đầu tư trị giá 10,2 triệu USD. Cùng hướng đến một tầm nhìn về cách thức vận hành và hành trình phát triển, Mekong Capital đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin tưởng của Rever xuyên suốt những thăng trầm của thị trường Bất động sản.

Với khoản đầu tư của quỹ, cùng sự "chèo lái" của những vị "thuyền trưởng" Rever đã củng cố văn hóa doanh nghiệp và đẩy nhanh việc thực hiện hóa "Tầm nhìn đến năm 2025, Rever là công ty công nghệ dẫn đầu ngành môi giới bất động sản với đội ngũ hiệu suất cao và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. "

Bắt đầu từ công nghệ, tầm nhìn vươn tới vị trí số một trong ngành 

"Sản phẩm của Dem.vn trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng tìm mua mặt hàng này trên mạng", chia sẻ từ Vua Nệm. Vào thời điểm mới thành lập, Vua Nệm đã tiên phong trong xu hướng mua nệm theo mô hình mới, khi hành vi người tiêu dùng đã quen với việc "nhìn tận mắt, sờ tận tay". Sử dụng công nghệ, không ngừng học hỏi, Vua Nệm đã mở ra kỉ nguyên mới cho việc mua nệm online trên thị trường. Năm 2021, Vua Nệm đạt kỷ lục với tổng số tấm nệm được bán ra là 46.000 chiếc, thành công gửi 4.603 đơn hàng qua sàn TMĐT chỉ sau chưa đầy 4 tháng triển khai. Sau hơn 16 năm có mặt trên thị trường, Vua Nệm sở hữu hơn 142 cửa hàng trải dài khắp toàn quốc.

vua_nem.png  

Ra đời chính thức từ năm 2016, Rever là công ty công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Các công cụ độc quyền tại Rever bao gồm: các công cụ so sánh giá bằng cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán nhà. Trải qua 7 năm có mặt trên thị trường, Rever đã có những bước tiến lớn và sự đột phá trên thị trường Bất động sản Việt Nam, là một làn gió mới thay đổi chuẩn mực ngành môi giới bất động sản.

cong-nghe-rever.jpg

"Dẫn đầu" và "Chuyên gia số 1" là 2 cụm từ nói đến tầm nhìn của Rever và Vua Nệm trong tương lai gần. Khát vọng đi đầu xu hướng và Top 1 thị trường, trở thành 2 "chiến binh" trong ngành Nhờ giá trị chung này sẽ giúp cho 2 thương hiệu trở thành một cặp hoàn hảo cho các chiến dịch hợp tác lần này. Cộng hưởng sức mạnh của cả 2, "cú bắt tay" này mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực và lợi ích to lớn, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi mua nhà.

"Cú bắt tay" Nhà ấm - Nệm êm cùng hướng đến người tiêu dùng

Khi mua nhà tại Rever, khách hàng được tặng ngay 1 bộ Voucher mua sắm tại hệ thống cửa hàng Vua Nệm trị giá 8.700.000VNĐ. Chương trình áp dụng từ 1.10.2023 đến ngày 15.1.2024. Mọi giao dịch kể cả booking trên toàn dự án mà Rever đang phân phối đều được áp dụng chương trình ưu đãi "Nhà ấm - Nệm êm".

  • 01 Voucher giảm 200.000 VNĐ áp dụng cho đơn từ 3.000.000 VNĐ
  • 01 Voucher giảm 500.000 VNĐ áp dụng cho đơn từ 7.000.000 VNĐ 
  • 01 Voucher giảm 1.000.000 VNĐ áp dụng cho đơn từ 13.000.000 VNĐ
  • 01 Voucher giảm 2.000.000 VNĐ áp dụng cho đơn từ 25.000.000 VNĐ 
  • 01 Voucher giảm 5.000.000 VNĐ áp dụng cho đơn từ 60.000.000 VNĐ

*Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng 1 mã ưu đãi

Copy of Vuanem.pngĐể biết thêm chi tiết về chương trình ưu đãi Nhà ấm - Nệm êm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 234 546. Lựa chọn mua nhà tại Rever từ ngày 1.10.2023 đến hết ngày 15.1.2024, bớt nỗi lo tài chính khi sắm sửa nội thất tại đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm dành cho giấc ngủ cho người Việt - Vua Nệm.

  

Từ khóa liên quan

Bài viết cùng chủ đề

Rever
Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.